0995222999

RSS Facebook

LG G6 Plus và G6 32 GB chính thức ra mắt, nhiều thay đổi

Hai biến thể LG G6 Plus và LG G6 32 GB sẽ đem lại nhiều lựa chọn về màu sắc và tính năng cho người sử dụng.

Đầu tháng 6, truyền thông Hàn quốc đã hé lộ về sự xuất hiện hai mẫu biến thể của LG G6 là G6 Plus và G6 Pro vào cuối tháng này. Cả hai mẫu được kỳ vọng sẽ ra mắt vào ngày 27/6 tuy nhiên hôm nay hãng đã bất ngờ công bố bộ đôi này với tên G6+ và G6 32 GB.

lg g6 plus va g6 32 gb chinh thuc ra mat nhieu thay doi

Hiện vẫn chưa rõ lý do tại sao LG đã không giới thiệu những mẫu biến thể này khi G6 được công bố chính thức tại sự kiện Hội nghị điện thoại thế giới (MWC) hồi tháng 2 vừa qua. Hãng đang bán mầu flagship của mình với các tính năng khác nhau tại nhiều thị trường, một số có sạc không dây trong khi số khác thì không.

Tại Hàn Quốc, model không có tính năng sạc không dây tuy nhiên tùy chọn này lại có đối với các mẫu được phân phối ở Mỹ. Trái ngược lại, chip âm thanh Quad DAC lại được trang bị riêng cho các máy G6 Hàn Quốc.

Hiện tại G6+ chỉ được bán ở thị trường Hàn Quốc bao gồm tính năng sạc không dây và dung lượng bố nhớ 128 GB. Điều này biến thiết bị trở thành phiên bản cao cấp nhất.

Nếu LG G6 được trang bị bộ nhớ 64 GB thì G6 32 GB là một biến thể gọn gàng hơn, người dùng chi trả ít hơn cho phiên bản này (từng được gọi là G6 Pro theo các đồn đoán trước đó).

Về màu sắc, cả hai đều có những lựa chọn mà mẫu cơ bản không có. G6+ có 3 màu gồm Optical Astro Black, Optical Terra Gold, và Optical Marine Blue. Mẫu còn lại sẽ có các màu Terra Gold và Marine Blue để lựa chọn. Ngoài ra người dùng cũng có thể chọn màu Mystic White cho hai mẫu này.

Hiện hãng điện thoại Hàn Quốc mới công bố cặp đôi smartphone này tại thị trường trong nước nhưng chưa cho biết cụ thể ngày lên kệ. Cũng chưa có thông tin về việc sản phẩm sẽ phân phối tại các quốc gia khác. Các chuyên gia cho biết LG G6+ có thể được bán với giá 999.800 won (khoảng 20 triệu đồng) và LG G6 32 GB với giá 799.800 won (16,1 triệu đồng).

lg g6 plus va g6 32 gb chinh thuc ra mat nhieu thay doi Galaxy S8 và LG G6 tung nhiều phiên bản mới để đón đầu iPhone 8

Galaxy S8 và S8+ với màu sắc mới, G6 có thêm phiên bản G6 Pro và G6 Plus là những động thái của Samsung và ...

lg g6 plus va g6 32 gb chinh thuc ra mat nhieu thay doi LG sẽ cho ra mắt G6 Pro và G6 Plus tại Hàn Quốc

Sau thành công của LG G6 đầu năm nay, hãng đang lên kế hoạch sản xuất hai model mới là G6 Pro và G6 Plus ...

lg g6 plus va g6 32 gb chinh thuc ra mat nhieu thay doi So sánh tốc độ: iPhone 7 Plus bỏ xa Galaxy S8 và LG G6 trong khi Google Pixel lại là smartphone có hiệu năng tệ nhất

Đến iPhone 7 Plus được ra mắt từ năm ngoái, hay thậm chí iPhone 6s và iPhone SE vẫn đủ sức để đánh bại gần ...

An Tech

Theo Đời sống & Pháp lý