0995222999

RSS Facebook

Lỗi Facebook và Messenger khiến pin sụt nhanh, hãy khởi động lại chúng

Nếu bạn nhận thấy pin smartphone đang cạn kiệt quá nhanh do các ứng dụng Facebook hay Messenger, hãy khởi động lại những ứng dụng này.

Theo trang Android Authority, mấy ngày hôm nay, nhiều người lại phàn nàn ứng dụng Facebook và Messenger đang khiến pin thiết bị của họ bỗng nhiên nhanh chóng cạn kiệt. Có vẻ vấn đề vẫn chưa được giải quyết, vì Phó chủ tịch phụ trách sản phẩm Messaging của Facebook là Daivd Marcus thông báo thừa nhận vấn đề trên Facebook.

loi facebook va messenger khie n pin sut nhanh ha y kho i do ng la i chu ng

Ông Marcus đã xin lỗi vì trục trặc này và tuyên bố đây là một vấn đề nhiều người gặp phải, hiện đã được giải quyết ổn thỏa.

Mới hôm nay (11/1), ông Marcus đã viết trên Twitter: "Đây là một trục trặc riêng của ứng dụng và đã được xử lý. Nếu khởi động Messenger, mọi thứ sẽ trở lại bình thường. Tôi rất xin lỗi".

loi facebook va messenger khie n pin sut nhanh ha y kho i do ng la i chu ng

Như vậy, nếu bạn nhận thấy pin điện thoại cạn kiệt nhanh hơn bình thường, hãy khởi động lại các ứng dụng Facebook và Messenger, và sau đó mở lại chúng. Nếu vẫn tiếp tục gặp trục trặc, có lẽ bạn lại phải khởi động thêm lần nữa. Ông Marcus cũng khuyên mọi người nên sử dụng ứng dụng Facebook chính thức, không nên dùng phiên bản beta, nếu muốn có những trải nghiệm tốt nhất (tuy nhiên vấn đề về pin gần đây ảnh hưởng đến cả hai phiên bản Facebook).

loi facebook va messenger khie n pin sut nhanh ha y kho i do ng la i chu ng CEO Mark Zuckerberg sẽ tranh cử Tổng thống Mỹ vào năm 2020?

Không chỉ muốn làm việc trong Chính phủ Mỹ, CEO Mark Zuckerberg còn có thể sẽ tranh cử Tổng thống Mỹ vào năm 2020, để ...

loi facebook va messenger khie n pin sut nhanh ha y kho i do ng la i chu ng Ảnh thực tế Nokia 6: Thiết kế lai giữa iPhone và Lumia

HMD Global vừa bất ngờ giới thiệu Nokia 6 tại Trung Quốc, sản phẩm có thiết kế khá, vỏ nhôm chắc chắn.

loi facebook va messenger khie n pin sut nhanh ha y kho i do ng la i chu ng Thật bất ngờ, báo cáo mới cho thấy iPhone giờ đây nhiều lỗi ứng dụng gấp 3 lần Android

Các sản phẩm của Apple luôn chiếm được sự thiện cảm của người dùng và mức độ ổn định, nhưng theo như báo cáo gần ...

Hoàng Lan

Diễn Đàn Đầu Tư/Vnreview