0995222999

RSS Facebook

Lời khai của thanh niên nửa đêm xông vào phòng nữ công nhân cướp tài sản

Sống lang thang, không công ăn việc làm, Nhung đến dãy trọ của người yêu cũ từng sống để cướp tài sản.  
loi khai cua thanh nien nua dem xong vao phong nu cong nhan cuop Nghi án nữ Chủ nhiệm HTX bị giết cướp tài sản
loi khai cua thanh nien nua dem xong vao phong nu cong nhan cuop Vợ nạn nhân không tố giác mà còn gửi tiền cho kẻ giết chồng mình chữa bệnh
loi khai cua thanh nien nua dem xong vao phong nu cong nhan cuop Nhờ quay đầu xe, người phụ nữ bị cướp SH

Ngày 13/9, Cơ quan CSĐT Công an TP.Đà Nẵng cho biết đã bắt giữ Huỳnh Nhung (25 tuổi, ngụ quận Hải Châu) về hành vi Cướp tài sản.

Theo điều tra ban đầu, chị Huỳnh Thị Thùy Tr (25 tuổi, tỉnh Quảng Ngãi) là công nhân. Rạng sáng 10/9, chị Tr nằm trong phòng trọ chờ bạn đi làm về.

loi khai cua thanh nien nua dem xong vao phong nu cong nhan cuop
Nhung bị bắt về hành vi cướp tài sản

Khoảng 2h cùng ngày, chị Tr bất ngờ bị một đối tượng đột nhập, dùng kéo kề vào cổ và bảo: “La lên sẽ giết”. Kẻ Cướp lấy một chiếc điện thoại Iphone cùng 2,5 triệu đồng và yêu cầu chị Tr phải đưa chìa khóa để mở cửa bỏ trốn.

Ngay sau đó, chị Tr trình báo sự việc với cơ quan chức năng. Phòng CSHS Công an TP Đà Nẵng liền tập trung lực lượng, quyết khám phá vụ việc. Qua điều tra, công an xác định Nhung là đối tượng đã đột nhập vào phòng chị Tr để Cướp tài sản. Ngày 12/9, Nhung bị bắt giữ.

Nhung khai nhận, thời gian gần đây thất nghiệp và sống lang thang với nhiều đối tượng có tiền án, tiền sự. Do không có tiền tiêu xài, Nhung nảy sinh ý định Cướp tài sản.

Nhung lấy kéo ở tủ bánh mỳ trong chợ Bắc Mỹ An rồi đến dãy trọ của chị Tr. Khi được hỏi tại sao lại vào nhà trọ này, Nhung thành thật: “Ngày trước, người yêu của tôi ở đây”.

loi khai cua thanh nien nua dem xong vao phong nu cong nhan cuop PVN và OceanBank cùng tranh chấp khoản tiền 49 tỷ đồng

Số tiền này được Viện KSND nhân lên một cách cơ học từ 20% của con số 246 tỷ đồng OceanBank đã chi lãi ngoài ...

Duy An

Theo Đời sống & Pháp lý