0938.189.222

RSS Facebook

MC Nguyên Khang: 'Ali Hoàng Dương chiến thắng là kết quả được đoán trước'

Theo Nguyên Khang, việc Ali Hoàng Dương chiến thắng là kết quả mà không chỉ anh mà nhiều người đã đoán được trước.  
mc nguyen khang ali hoang duong chien thang la ket qua duoc doan truoc MC Nguyên Khang phản pháo khi bị chê dẫn chương trình một màu
mc nguyen khang ali hoang duong chien thang la ket qua duoc doan truoc Nguyên Khang viết tâm thư đầy cảm động gửi em rể ngoại quốc

Tối 4/6, chung kết The Voice 2017 đã diễn ra tại TP. HCM với sự tham gia của 5 thí sinh đến từ 4 đội. Là người dẫn chương trình từ đầu mùa giải, Nguyên Khang hiểu được ý nghĩa cũng như tầm quan trọng của cuộc thi. Nguyên Khang đã đầu tư rất nhiều cho The Voice bởi theo anh, MC không chỉ là người nói mà còn là nhân tố quan trọng góp phần làm nên thành công của chương trình.

mc nguyen khang ali hoang duong chien thang la ket qua duoc doan truoc
Để dẫn chung kết The Voice, Nguyên Khang đã đặt nhà thiết kế Đức Duy bộ trang phục trị giá 2.000 USD đính đáSwarovski lấp lánh nhưng không kém phần sang trọng.
mc nguyen khang ali hoang duong chien thang la ket qua duoc doan truoc
MC Quỳnh Chi và MC Nguyên Khang trong đêm chung kết The Voice 2017.

Nói về Quán quân Ali Hoàng Dương, MC Nguyên Khang cho biết đây là kết quả vô cùng xứng đáng.

"Trong 5 người, Ali là người có vũ đạo tốt nhất. Trong đêm chung kết, cậu ấy cũng có phần thể hiện suất sắc chứng tỏ khả năng của mình với Yêu mình anh. Đây là ca khúc có âm vực cao, đòi hỏi một giọng hát đẳng cấp. Ở Ali Hoàng Dương phần nhìn và phần nghe đều được dung hòa.

Không những vậy, qua sự thể hiện của cậu ấy, tôi còn thấy một nhân cách tốt. Trong khi nhiều thí sinh bị la vì trễ giờ thì Ali luôn là người đi sớm nhất và về muộn nhất ở các buổi tập, chào hỏi mọi người rất lễ phép" - Nguyên Khang chia sẻ.

Theo Nguyên Khang, việc Ali Hoàng Dương chiến thắng là kết quả mà không chỉ anh mà nhiều người đã đoán được trước vì chàng trai này quá sáng sân khấu, hứa hẹn trở thành nhân tố mới cho làng nhạc Việt.

"Ali Hoàng Dương thường nhờ tôi tư vấn, với những câu hỏi thì nên trả lời ra sao, biểu diễn thế nào cho phù hợp. Ví dụ tập này cậu nhảy trước mặt Tóc Tiên, tôi hỏi cậu ấy sao không đến chỗ Đông Nhi, cậu ấy nói là không đủ thời gian. Đến phần thi sau, cậu ấy đã đến chỗ Đông Nhi.

Khi biểu diễn cùng các em nhỏ, tôi khuyên Hoàng Dương nên tặng hoa cho huấn luyện viên Thu Minh để thể hiện sự tri ân, cậu ấy cũng làm theo. Đêm chung kết, Ali Hoàng Dương đứng trên bục chữ A rất cao nhưng tôi đã dặn cậu ấy sau khi biểu diễn nên bước xuống dìu nghệ sĩ nhân dân Thanh Hoài để tỏ lòng biết ơn cô đã hỗ trợ phần thi. Ali Hoàng Dương đã làm đúng theo những gì được tư vấn" - Nguyên Khang cho biết.

mc nguyen khang ali hoang duong chien thang la ket qua duoc doan truoc
Quá trình đồng hành cùng The Voice cũng để lại cho Nguyên Khang nhiều ấn tượng sâu sắc về ca sĩ Thu Minh. Theo anh, nữ ca sĩ Chuông gió là người rất giỏi và kỹ tính nên đã có ảnh hưởng sâu sắc đến học trò và thành công ngày hôm nay của Ali Hoàng Dương có công lớn từ giọng ca sinh năm 1977.
mc nguyen khang ali hoang duong chien thang la ket qua duoc doan truoc

"Trước mỗi phần biểu diễn của mình, chị Thu Minh thường gặp tôi trao đổi về tiết mục và ý nghĩa của những gì chị sẽ thể hiện để tôi có thể nói đúng, nói hay về những gì chị muốn truyền tải tới khán giả. Chỉ một hành động nhỏ cũng thấy được sự kỹ tính và nghiêm túc với nghề của chị. Tôi hi vọng Ali Hoàng Dương cũng sẽ kế thừa, phát triển những đức tính ấy từ người thầy của mình" - Nguyên Khang trải lòng.

mc nguyen khang ali hoang duong chien thang la ket qua duoc doan truoc Ali Hoàng Dương chính thức đăng quang Quán quân The Voice 2017

Với tỉ lệ bình chọn 33,91%, vượt xa các đối thủ khác trong vòng Chung kết, “học trò” của HLV Thu Minh đã chính thức ...

Cát An

Theo Đời sống & Pháp lý