0995222999

RSS Facebook

Miss Grand International 2016 Ariska Putri Pertiwi: Chủ nhà không hẳn là lợi thế của Huyền My

Có mặt tại Việt Nam trong hành trình tìm kiếm Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017, Ariska Putri Pertiwi tận hưởng khoảng thời gian cuối cùng trong nhiệm kỳ của mình, cũng như có nhiều thời gian thư giãn, trải nghiệm ở đất nước hình chữ S.

- Trở lại Việt Nam lần này, bạn có cảm xúc như thế nào?

Đây là lần thứ ba tôi đến Việt Nam. Như mọi lần, tôi đều cảm thấy phấn khích bởi tôi yêu khí hậu, ẩm thực, văn hóa con người nơi đây. Mọi thứ tôi đều thích nên tôi cảm thấy rất thân thuộc. Đây có thể là hành trình dài ngày nhất nên tôi hi vọng mình sẽ trải nghiệm ở đất nước này nhiều hơn.

- Một năm trôi qua, bạn đã trải nghiệm gì trong vai trò đương kim Miss Grand International?

Thời gian trôi qua quá nhanh. Tôi đã có một hành trình thú vị với Miss Grand International, được đi đến nhiều nơi trên thế giới, gặp gỡ mọi người, tiếp xúc với nhiều nền văn hóa, tuyên truyền chống chủ nghĩa bạo lực và lan truyền thông điệp về hòa bình. Sau nhiệm kỳ của mình, tôi sẽ tiếp tục những công việc và lý tưởng mà mình theo đuổi.

miss grand international 2016 ariska putri pertiwi chu nha khong han la loi the cua huyen my

Ariska Putri Pertiwi đăng quang Miss Grand International 2016 năm 21 tuổi, là người đẹp Indonesia đầu tiên giành được danh hiệu này

- Sau khi trao vương miện cho thí sinh kế nhiệm, bạn sẽ có những hoạt động gì?

Tôi đăng quang khi còn là sinh viên trường y ở Đại học Islamic (Bắc Sumatra, Indonesia). Tôi đã tạm dừng việc học để hoàn thành nghĩa vụ của mình. Sau khi cuộc thi kết thúc, tôi sẽ về Indonesia để tiếp tục tấm bằng bác sĩ và phục vụ người dân của mình.

- Nhiều người đẹp sau khi đăng quang lấn sân diễn xuất. Bạn có muốn thử sức với vai trò diễn viên?

Tôi thích diễn xuất và tất nhiên nếu có cơ hội, tôi cũng muốn trải nghiệm trong làng giải trí. Nếu được đóng một bộ phim, điều đó thật tuyệt vời.

- Bạn cảm nhận như thế nào về các thí sinh năm nay?

Các bạn thí sinh năm nay ai cũng xinh và tỏa sáng. Các bạn rất năng động và biết nắm bắt cơ hội của mình, thể hiện sự thân thiện, rạng ngời. Nhìn thấy các bạn háo hức đến với cuộc thi, tôi nhớ đến mình năm ngoái. Mong các bạn thí sinh sẽ gặp nhiều may mắn và có nhiều kỷ niệm đẹp trong đời.

miss grand international 2016 ariska putri pertiwi chu nha khong han la loi the cua huyen my

Chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới Nawat Itsaragrisil bên đương kim hoa hậu

- Bạn đánh giá cao thí sinh nào năm nay?

Cuộc thi chỉ mới là những ngày đầu tiên nên chưa thể nhận xét cụ thể. Tuy nhiên thí sinh mà tôi luôn dành sự ủng hộ hết mình là Miss Grand Indonesia. Cô ấy xinh đẹp, tài năng, hi vọng là một ứng viên rất mạnh của năm nay.

- Bạn thấy đại diện của Việt Nam tại Miss Grand International 2017 thế nào?

Tôi đã gặp cô ấy một lần rồi. Cô ấy là một cô gái dễ thương, xinh đẹp, lộng lẫy, luôn cố gắng hết mình.

- Bạn có nghĩ rằng vì là nước chủ nhà nên cô ấy sẽ có lợi thế vào Top 5 không?

Ý kiến cá nhân thì tôi không nghĩ vậy. Năm ngoái tôi đăng quang ở Las Vegas (Mỹ) nên tôi nghĩ nếu cô ấy cố gắng hết mình, tỏa sáng từng ngày, cô ấy sẽ được nhìn nhận và có cơ hội chạm đến vương miện bằng chính khả năng của mình.

- Vụ việc vừa diễn ra tại Las Vegas vừa qua đã gây chấn động thế giới. Là một Hoa hậu Hòa bình, bạn cảm thấy như thế nào?

Đó là nơi tôi đăng quang năm ngoái. Thật khủng khiếp. Chúng tôi luôn cầu mong hòa bình và có những hoạt động để chống lại bạo lực và chiến tranh. Sau vụ việc này, tôi mong mọi người sẽ cẩn thận hơn trong hoạt động của mình.

* Xin cám ơn bạn!

Thanh Niên