0995222999

RSS Facebook

Muốn giàu như các tỷ phú thế giới, đây là những ngành nghề nên đầu tư

Đầu tư là cách làm giàu tất cả các tỷ phú thế giới đều sử dụng. Bạn có thể đầu tư và kiếm tiền qua các lĩnh vực như sản xuất, chăm sóc sức khoẻ, thực phẩm, công nghệ,… không giới hạn ngành nghề.

Sản xuất chế tạo

muon giau nhu cac ty phu the gioi day la nhung nganh nghe nen dau tu

Nếu bạn thích kiếm tiền theo cách thức cũ như Henry Ford và những mẫu xe của ông vào thời đại công nghiệp, thì việc sản xuất chế tạo có thể phù hợp với bạn. Hiển nhiên rằng, bạn cần một số vốn lớn và quy mô để thành công trong ngành công nghiệp này

Thể thao

muon giau nhu cac ty phu the gioi day la nhung nganh nghe nen dau tu

Nếu bạn thích có thêm kịch tính trên con đường kiếm hàng triệu đô la (hoặc hàng tỷ), thì việc sở hữu một đội thể thao có thể giúp bạn. Thật tốt khi biết rằng mô hình kinh doanh của bạn gần như hoàn toàn phụ thuộc vào hàng loạt các triệu phú đang đổ mồ hôicố giành chiến thắng trong một trận bóng đá, bóng chày, khúc côn cầu hoặc các môn thể thao khác.

Chăm sóc sức khỏe

Nếu bạn thích thứ gì đó thiên về trí óc thì hãy nghĩ đến chăm sóc sức khoẻ. Bạn có nhớ Pfizer đã kiếm được chính xác bao nhiêu tiền khi họ phát hành Viagra cho những người đàn ông hơn 50 tuổi? Chắn phải là một con số rất lớn bởi vì chuyện gì khác có thể xảy ra khi bạn cuối cùng cũng đưa cho những người đàn ông có tuổi cơ hội để sung sức một lần nữa?

Năng lượng

Chúng ta có nhu cầu sử dụng năng lượng rất lớn. Không có gì ngạc nhiên khi một số công ty lớn nhất thế giới theo giá trị vốn hóa thị trường là các tập đoàn về năng lượng như Exxon Mobil, PetroChina và Royal Dutch Shell. Chưa kể đến công ty lớn nhất hành tinh: công ty dầu mỏ và khí đốt quốc gia củaẢ-rập Xê-út, Saudi Aramco, ước tính trị giá lên tới 10 nghìn tỷ USD. (Để so sánh, Apple, công ty đại chúng lớn nhất, "chỉ" trị giá khoảng 600 tỷ USD).

Thực phẩm và nước giải khát

muon giau nhu cac ty phu the gioi day la nhung nganh nghe nen dau tu

Một điều nữa mà cả thế giới đều cần và không thể sống thiếu chính là thức ăn và nước uống. Điều đó giúp McDonald's trở thành một trong những công ty lớn nhất trên thế giới mặc dù họ phục vụ cho chúng ta những chiếc bánh burger không bao giờ bị hư hay ôi thiu.

Phương tiện truyền thông

Felix Arvid Ulf Kjellberg, hoặc nổi tiếng hơn vớicái tên trên mạng là PewDiePie, là nhà bình luận gamengười Thụy Điển, người có kênh YouTube được subscribe nhiều nhất trên thế giới (chỉ thua những kênh tin tức, thể thao, game và âm nhạc của chính YouTube).

Pewds kiếm được hơn 4 triệu đô la một năm từ doanh thu quảng cáo trên kênh YouTube nhờ vào hàng triệu triệu lượt xem những video của anh ấy. 10,989 đô la 1 NGÀY - tất cả đều từ việc chơi game.

Thời trang bán lẻ

muon giau nhu cac ty phu the gioi day la nhung nganh nghe nen dau tu

Nếu người mẫu và quần áo đẹp là điều bạn thích thú hơn, thì thời trang bán lẻ chắc chắn dành cho bạn. Các tỷ phú trên Forbes 400 kiếm được tiền trong ngành này bao gồm các doanh nhân như Jin Sook & Do Won Chang, người sáng lập Forever 21 và Amancio Ortega, người sáng lập Zara và cũng là người giàu thứ 4 trên thế giới.

Bất động sản

Bất động sản là một trong những tài sản có giá trị nhất mà chúng ta có thể sở hữu, đơn giản vì tất cả chúng ta đều cần đất để ở! Một tài sản như bất động sản khó quy ra thành tiền mặt và bạn đang phải chịu một mức độ rủi ro khổng lồ vì bạn cần vay thế chấp, phải biết khi nào và làm thế nào để đầu tư vào bất động sản. Nếu bạn làm đúng, bạn sẽ có những ngày hưởng thụ sung sướng. Nhưng nếu không ... bạn có thể bị mắc kẹt với một thứ gì đó mà bạn không thể bán để thu lợi nhuận trong một thời gian dài.

Công nghệ

Không có gì ngạc nhiên khi công nghệ là cách thứ hai phổ biến nhất mà các tỷ phú lựa chọn để kiếm tiền; quy mô và tốc độ tuyệt đối mà công nghệ có thể tiếp cận và ảnh hưởng đến nhiều người trên toàn cầu cho phép một cá nhân tạo ra sự giàu có bằng cách mà cách đây hàng trăm năm, điều đó là không thể.

Bạn có thể đã nghe về trò chơi dành cho thiết bị di động Flappy Bird. Vào đầu năm 2014, đây là trò chơi miễn phí được tải xuống nhiều nhất trong cửa hàng ứng dụng iOS và Google Play trên toàn cầu. Người sáng tạo của Flappy Bird, Dong Nguyen, đã kiếm được 50,000 đô la 1NGÀYtừ doanh thu quảng cáo trong game cho đến khi anh ấycảm thấymãn nguyện từ việc kiếm quá nhiều tiền và quyết định loại bỏtrò chơi hoàn toàn từ cửa hàng ứng dụng.

Thùy Trinh

Theo Đời sống & Pháp lý