0995222999

RSS Facebook

'Mỹ nhân chuyển giới' nổi tiếng một thời có con bằng cách nào?

Sự ra đi của nam ca sĩ phi giới tính hơn 1 năm trước đã để lại niềm tiếc nuối trong lòng nhiều nghệ sĩ Việt. Và đến bây giờ, câu chuyện mang thai và sinh con của “mỹ nhân chuyển giới” một thời vẫn chưa có lời đáp chính thức về thực hư “người chuyển giới nữ mang thai bằng cách nào”.
my nhan chuyen gioi noi tieng mot thoi co con bang cach nao Góc khuất cuộc đời của nam ca sĩ mất cách đây một năm từng được mệnh danh 'mỹ nhân chuyển giới'

Sự ra đi của nam ca sĩ phi giới tính hơn 1 năm trước đã để lại niềm tiếc nuối trong lòng nhiều nghệ sĩ Việt. Và đến bây giờ, câu chuyện mang thai và sinh con của “mỹ nhân chuyển giới” một thời vẫn chưa có lời đáp chính thức thực hư “người chuyển giới nữ mang thai bằng cách nào”.

4 năm trước, câu chuyện về người chuyển giới nữ có con là một trong những thông tin gây chấn động lớn trong dư luận. Thế nên, khi công khai con ruột của mình, nam ca sĩ phi giới tính Hải Nguyên đã tạo nên những ồn ào không dứt về việc “người chuyển giới mang thai bằng cách nào”.

my nhan chuyen gioi noi tieng mot thoi co con bang cach nao
Ca sĩ Hải Nguyên từng gây xôn xao dư luận với thông tin sinh con. (Ảnh: Kiến thức)

Năm 2013, trong MV Hạnh phúc nhất và đặc biệt nhiều lần xuất hiện trong các sự kiện giải trí, nam ca sĩ khiến không ít người hồ nghi về việc “chuyển giới một nửa”. Điều này càng làm tăng sự tò mò của dư luận về vấn đề mang thai và sinh con của nam ca sĩ Hải Nguyên.

Trước đó, trên trang cá nhân, nam ca sĩ phi giới tính viết: "Con trai quậy quá, mình nhớ mình đâu có quậy dữ vậy. Nó quậy từ trong bụng thì chắc là giống ... ba mẹ nó rồi. Nhưng mà ba mẹ nó là ai thì mình cũng chẳng biết, làm sao bây giờ? Tên của nó là họ của mình ... Trần - gì - nhỉ?!"

my nhan chuyen gioi noi tieng mot thoi co con bang cach nao
Nam ca sĩ từng gây chú ý bởi vòng eo bất thường. (Ảnh: Ngoisao)

Ở thời điểm đó, không ít các thông tin xuất hiện đặt nghi vấn về chuyện mang thai của nam ca sĩ. Một số trang báo đăng tải, Hải Nguyên phải chi một khoản tiền cực khủng để cấy ghép trứng tại châu Âu. Tính sơ khoản tiền từ lúc cô chuyển giới cho đến khi bay sang trời Âu cấy ghép nhân tạo tầm khoảng vài tỉ. “Mỹ nhân chuyển giới” đã quyết định thụ tinh bằng ống nghiệm thành công bên ngoài với trứng và tinh trùng từ ngân hàng hiến tặng.

Các y bác sĩ hàng đầu về việc nghiên cứu cấy ghép thai đã tiến hành mổ để đặt phôi thai đang phát triển vào bụng của Hải Nguyên. Vì đây là ca nguy hiểm nên Hải Nguyên được chăm sóc đặc biệt suốt 3 tháng đầu tại bệnh viện phụ sản hàng đầu châu Âu. Nam ca sĩ cũng phải đi đi về về giữa hai nơi chăm sóc cho 6 tháng thai kỳ.

my nhan chuyen gioi noi tieng mot thoi co con bang cach nao
Nam ca sĩ tiết lộ bức ảnh chụp cùng con. (Ảnh: Nguoiduatin)

Trong khi đó, một bức email từ phía quản lý của ca sĩ tố Hải Nguyên lại cho rằng, mỹ nhân chuyển giới chuẩn bị quá trình thụ thai và sinh con tại Singapore.

Trước nghi án cho rằng Hải Nguyên kết hôn với một người phụ nữ để sinh con và tạo dựng scadal, nam ca sĩ này đã khẳng định: “Mấy bài báo nói Nguyên hợp đồng rồi kết hôn giả để sinh con gì gì đó đều không được kiểm chứng. Ai chứ Hải Nguyên không có đám cưới hay lấy bất cứ người nào vào thời điểm này đâu? Mình khá mệt mỏi trước các thông tin tự tìm hiểu như thế này. Bé Gold con mình được sinh ra vào năm 2012, chi phí thì cho phép Nguyên không chia sẻ.”

my nhan chuyen gioi noi tieng mot thoi co con bang cach nao
Bài hát Hải Nguyên viết dành tặng con trai mình.

Đồng thời, nam ca sĩ cũng chia sẻ ước mong được sinh thêm một đứa con nữa: “Nguyên cũng muốn làm thêm đứa nữa mà sợ mất thêm 2-3 năm ở ẩn nữa quá." Nam ca sĩ còn tiết lộ: “Bé Gold khỏe mạnh. Dạo này bé có dấu hiệu thích ca hát giống ba, sáng đêm la hét "luyện thanh" Nguyên đau đầu luôn!”

my nhan chuyen gioi noi tieng mot thoi co con bang cach nao
Bức ảnh chụp bé Gold, con trai của Hải Nguyên. (Ảnh: Zing)

Đến giờ đây chưa có bất kỳ thông tin chính thức gì về phương pháp thụ tinh nhân tạo của “mỹ nhân chuyển giới” Hải Nguyên. Câu chuyện này cũng đã khép lại cùng với sự “im lặng” của nam ca sĩ phi giới tính.

my nhan chuyen gioi noi tieng mot thoi co con bang cach nao
Nam ca sĩ từng đăng tải hình ảnh hạnh phúc bên hai cậu con trai.

Trước khi rời cuộc sống này, Hải Nguyên vẫn thường xuyên chia sẻ hình ảnh hạnh phúc của mình với hai bé Gon và Gyn trên trang cá nhân. Nam ca sĩ đã luôn thể hiện cuộc sống bình yên bên cậu con trai của mình.

'Đọc thêm'

my nhan chuyen gioi noi tieng mot thoi co con bang cach nao Góc khuất cuộc đời của nam ca sĩ mất cách đây một năm từng được mệnh danh 'mỹ nhân chuyển giới'

Theo đuổi hình tượng phi giới tính, nam ca sĩ Hải Nguyên từng trở thành tâm điểm của dư luận khi liên quan tới những ...

my nhan chuyen gioi noi tieng mot thoi co con bang cach nao Cuộc sống hiện tại của người chuyển giới nữ nhiều tuổi nhất Việt Nam

Hiện tại, cuộc sống của cô Trang Kim Sa - người phụ nữ chuyển giới nhiều tuổi nhất tại Việt Nam phụ thuộc vào những ...

my nhan chuyen gioi noi tieng mot thoi co con bang cach nao Tâm sự của 10X chuyển giới bị gia đình, bạn bè kỳ thị vì thầy phán 'có vong theo'

Sau khi công khai là người chuyển giới, Phạm Minh Phượng (sinh năm 2000, Hưng Yên) trở thành tiêu điểm của sự chỉ trích từ ...

Nhật Vương (TH)

Theo Đời sống & Pháp lý