0938.189.222

RSS Facebook

'Mỹ nhân vào bếp' tập 5: 'Soái ca' đầu bếp xách vali ra khỏi nhà

Trong tập 5 'Mỹ nhân vào bếp', Top chef Võ Hoàng Nhân đã… lặng lẽ xách vali ra khỏi nhà. Hành động của anh khiến các cô nàng vô cùng bất ngờ.
my nhan vao bep tap 5 soai ca dau bep xach vali ra khoi nha 'Mỹ nhân vào bếp' tập 4: Sỹ Thanh 'te tua' vì bị chủ nợ tấn công
my nhan vao bep tap 5 soai ca dau bep xach vali ra khoi nha 'Mỹ nhân vào bếp' tập 3: Mĩ nhân 'đại chiến' đầu bếp chỉ vì chiếc quần đùi!
my nhan vao bep tap 5 soai ca dau bep xach vali ra khoi nha 'Mỹ nhân vào bếp' - Món quà chạm tới trái tim

Tâp 5 Mỹ nhân vào bếp mở đầu với tình huống đối nghịch giữa Diệu Nhi và Hoàng Nhân. Trong lúc Diệu Nhi đang bí bách trước yêu cầu quay demo về chương trình ẩm thực với chi phí 200.000 đồng thì Hoàng Nhân lại khó chịu vì liên tục phải nhận điện thoại từ phóng viên mời phỏng vấn. Nguyên nhân được cho là trước đó, anh đã mang đồ ăn thức uống cho các chủ nợ của Diệu Nhi và bỗng chốc trở thành “soái ca” đẹp trai, tốt bụng nổi tiếng.

Mỹ nhân vào bếp tập 5.

Lúc này, Sỹ Thanh lại đến làm phiền nam nhân duy nhất trong nhà với các câu hỏi phỏng vấn bí mật. Từ đó cô biết được anh thích văn hóa Việt, đặc biệt là ẩm thực và muốn đưa ra những nét đẹp đó ra thế giới.

my nhan vao bep tap 5 soai ca dau bep xach vali ra khoi nha

Nghe được câu trả lời đó, Diệu Nhi liền chớp lấy cơ hội và nhờ anh chế biến món ăn ngon bổ rẻ, độc đẹp lạ với giá 200.000đồng. Hoàng Nhân liền đồng ý và thực hiện món Gỏi cá bóp lá đinh lăng. Lần này Sỹ Thanh tiếp tục làm phụ bếp cho đầu bếp Võ Hoàng Nhân. Sau khi hoàn thành, món ăn đảm bảo được tất cả những yêu cầu ban đầu của Diệu Nhi.

my nhan vao bep tap 5 soai ca dau bep xach vali ra khoi nha

Trong lúc ba mĩ nhân thưởng thức món ăn này và dành cho những lời khen có cánh thì nam đầu bếp đã… lặng lẽ xách vali ra khỏi nhà. Hành động của anh khiến các cô nàng vô cùng bất ngờ.

my nhan vao bep tap 5 soai ca dau bep xach vali ra khoi nha

Chương trình giải trí ẩm thực "Mỹ nhân vào bếp" được đầu tư khoảng 20 tỷ đồng, gồm 130 tập phát sóng trên:

- Kênh truyền hình SCTV14 (11h30 thứ 6, 7, chủ nhật).

- HTV9 (23h10 thứ 2, 4, 6).

- Let’s Việt (22h15 thứ 2, 4, 6).

- Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCpWoNFSpwdqneuyVWvbIe2A (20h15 thứ 6, 7, chủ nhật).

- Flix TV (Smart TV, khung giờ 22h15 thứ 2, 4, 6).

my nhan vao bep tap 5 soai ca dau bep xach vali ra khoi nha Linh Đan 'Vì yêu mà đến' lên tiếng trước tin đồn 'diễn sâu' với người yêu cũ trên truyền hình

Linh Đan - cô gái chủ động tỏ tình với người yêu cũ trong chương trình "Vì yêu mà đến" đang gây sự chú ý ...

my nhan vao bep tap 5 soai ca dau bep xach vali ra khoi nha Thúc Lĩnh Lincoln: 'Trong các cô gái của show Vì yêu mà đến, ấn tượng nhất với Trà Giang'

Thúc Lĩnh Lincoln chia sẻ trong số các cô gái của "Vì yêu mà đến", anh ấn tượng với Trà Giang nhiều nhất: “Tính của ...

my nhan vao bep tap 5 soai ca dau bep xach vali ra khoi nha Rapper Karik: 'Mình thấy Trà Giang trong 'Vì yêu mà đến' khá thú vị nhưng…'

Karik cho biết: "Cảm nhận ban đầu của mình là Trà Giang khá trẻ con và có những hành động rất ngây ngô. Điều đó ...

Thu Hoài

Theo Đời sống & Pháp lý