0995222999

RSS Facebook

Nghệ sĩ Trung Dân tha thứ cho Hương Giang Idol, xin khán giả bỏ qua mọi việc

Sau một ngày im lặng, nghệ sĩ Trung Dân đã chính thức lên tiếng nói lời tha thứ cho Hương Giang Idol sau hành động xúc phạm.
nghe si trung dan tha thu cho huong giang idol xin khan gia bo qua moi viec Hương Giang Idol bật khóc nức nở, cầu xin nghệ sĩ Trung Dân tha thứ
nghe si trung dan tha thu cho huong giang idol xin khan gia bo qua moi viec Hương Giang Idol: 'Một nửa của sự thật không phải là sự thật'
nghe si trung dan tha thu cho huong giang idol xin khan gia bo qua moi viec Nghệ sĩ Trung Dân: 'Tôi vẫn sốc và buồn vì chuyện vừa xảy ra'

Tối 15/5, nghệ sĩ Trung Dân đã thực hiện một clip ngắn để nói về ồn ào liên quan đến nữ ca sĩ Hương Giang Idol. Nam nghệ sĩ cho biết vì ngày 14/5 phải lo giải quyết công việc nhà ở quê nên không thể trả lời bất cứ điều gì, chính vì thế khi đã thực sự bình tâm và nhận lời xin lỗi của Hương Giang Idol, nghệ sĩ Trung Dân đã quyết định tha thứ cho cô.

nghe si trung dan tha thu cho huong giang idol xin khan gia bo qua moi viec
Nghệ sĩ Trung Dân thực hiện clip để nói lời tha thứ cho Hương Giang Idol. (Ảnh: Cắt từ clip)

Nghệ sĩ Trung Dân cho biết: "Thật sự mà nói sự việc đã xảy ra thì tất cả chúng ta bị rơi vào chuyện mất kiểm soát, mất đoàn kết. Tôi nghĩ tất cả chúng ta đều biết sự cố đó xuất phát từ nền tảng văn hóa, văn hóa là phạm trù rất lớn. Qua sự việc tôi và Hương Giang cùng nhiều vấn đề khác trong giới showbiz mà quý vị đã từng biết, chúng ta đều nhìn nhận rõ văn hóa chúng ta có lỗ hổng rất lớn. Nên thôi, nó hỏng thì mình vá, nó hư thì mình sửa. Chúng ta còn tồn tại thì chúng ta còn làm điều gì đó tốt đẹp để văn hóa được duy trì trên nền tảng đạo đức, nhân văn.

Sự cố của tôi gây ồn ào, tôi cảm ơn tất cả quý vị khán giả đã chia sẻ cảm xúc buồn của tôi lúc bấy giờ. Nó đã làm mất thời gian của quý vị. Giới showbiz chúng tôi, cái tốt dường như bị cái xấu khỏa lấp hết rồi, giờ cộng thêm sự ồn ào của tôi và cô Hương Giang nữa, nên nếu quý vị khán giả thương tôi thì cùng tôi tha thứ cho cô Hương Giang. Tha thứ để cuộc sống này tốt đẹp hơn. Tất cả chúng ta đều tiến về phía trước. Và điều quan trọng là lỗ hổng văn hóa này chúng ta phải cùng nhau vá nó lại, để một ngày nào đó chúng ta về với ông bà thì ông bà cũng không khiển trách chúng ta.

Tôi nói ở đây khi tôi đứng cạnh chữ ngộ, tôi ngộ, những người quản lý văn hóa cũng phải ngộ, ngộ để có được chính sách tốt, làm thế nào duy trì được nét đẹp văn hóa, mà là văn hóa ứng xử.

Bài học nào cũng có giá trị, riêng tôi tôi nhận về bài học này tôi cũng cảm thấy đau đớn. Tôi xin quý vị cũng tha thứ cho tôi vì đã làm quý vị mất thời gian, tạo nên cái gì đó không đẹp trong chính văn hóa chúng ta hôm nay".

Vào chiều ngày 14/5, nữ ca sĩ Hương Giang Idol cũng đã trả lời phỏng vấn trực tuyến và nói lời xin lỗi tới nghệ sĩ Trung Dân vì câu nói xúc phạm tại gameshow mà cả hai cùng tham gia. Cô cho biết không có ý xúc phạm đến nam nghệ sĩ và cầu xin được tha thứ. Ngay sau đó, phía gia đình nghệ sĩ Trung Dân cũng xác nhận nữ ca sĩ Hương Giang có gọi điện xin lỗi nhưng vì nghệ sĩ Trung Dân bận việc ở quê nên chưa thể trả lời điều gì.

nghe si trung dan tha thu cho huong giang idol xin khan gia bo qua moi viec
Hương Giang Idol bật khóc và nói lời xin lỗi nghệ sĩ Trung Dân chiều 14/5. (Ảnh: Cắt từ clip)

Ngày 8/5, nghệ sĩ Trung dân ghi hình cho một gameshow giải trí có sự góp mặt của Hương Giang Idol.

Khi MC Đại Nghĩa đặt câu hỏi cho người chơi: "Cát Tường hay than phiền anh Trung Dân thích tìm tòi khám phá máy móc, xem xem nó hoạt động như thế nào. Có một lần, ông ấy đút đầu vào… (ba chấm) và ông ấy bị thương. Người chơi phải điền vào dấu ba chấm đó, xem ông ấy đút đầu vô máy gì?. Trong khi người chơi đưa ra nhiều đáp án như đút đầu vô lò nướng, máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng… riêng Hương Giang Idol nói "đút đầu vô cầu tiêu".

Khi Hương Giang đưa đáp án đó, nghệ sĩ Trung Dân đứng lên phản ứng "cô đừng nói như vậy, quá đáng. Cô bỏ đáp án đó đi" nhưng nữ ca sĩ vẫn một mực giữ lại vì cho rằng đây là quan điểm riêng của cô.

Đáng nói hơn là sau sự việc này, nghệ sĩ Trung Dân đã bị nhà sản xuất chương trình cắt khỏi gameshow chứ không phải Hương Giang với lí do anh không ký hợp đồng. Nghệ sĩ Trung Dân còn cho biết: "Tôi xấu hổ, nhục nhã, không dám nói cho ai nghe. Cả trăm người trong gameshow đó, họ lên facebook xầm xì..."

Sáng ngày 14/5, sự việc này được đăng tải sau khi nghệ sĩ Trung Dân chia sẻ với báo chí. Ngay lập tức, Hương Giang Idol đã nhận vô vàn lời chỉ trích nặng nề từ khán giả và nhiều nghệ sĩ.

nghe si trung dan tha thu cho huong giang idol xin khan gia bo qua moi viec Hương Giang Idol bật khóc nức nở, cầu xin nghệ sĩ Trung Dân tha thứ

Hương Giang Idol đã chính thức trả lời trực tuyến về sự việc xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân trong gameshow truyền hình.

Cát An

Theo Đời sống & Pháp lý