0938.189.222

RSS Facebook

Người phụ nữ sàm sỡ vùng kín đàn ông tại khu khám bệnh: Bệnh viện Bình Dân lên tiếng xác nhận

Đại diện BV Bình Dân xác nhận đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ sàm sở vùng kín cả nam và nữ bệnh nhân xảy ra tại khu khám bệnh của bệnh viện này.
nguoi phu nu sam so vung kin dan ong tai khu kham benh benh vien binh dan len tieng xac nhan
Ảnh: Cắt từ clip.

Theo đó, sự việc xảy ra vào sáng 13/11 tại khu khám bệnh của bệnh viện. Người phụ nữ này là bệnh nhân đến khám bệnh.

“Hành động của người phụ nữ này không được bình thường. Tuy nhiên không đánh giá được người này có bị thần kinh hay không.

Khi sự việc xảy ra bảo vệ bệnh viện đã vào can thiệp và xin cho người này vào khám trước rồi đưa ra ngoài”, đại diện bệnh viện thông tin.

Đại diện bệnh viện cho biết đây là lần đầu sự việc này xảy ra trong khuôn viên thuộc quản lí của bệnh viện. Chính vì thế, bệnh viện chưa thể kiểm soát được hành động phản cảm của người phụ nữ.

Như chúng tôi đã thông tin, chiều 14/11, trên mạng xã hội lan truyền chóng mặt đoạn clip 33 giây ghi lại cảnh một người phụ nữ bịt kín mặt ngồi ở hàng ghế chờ tại bệnh viện liên tục dùng tay sờ vào vùng nhạy cảm của nhiều người đàn ông đi khám bệnh tại đây. Thậm chí, cả phụ nữ đi qua người này cũng giơ tay định sàm sỡ.

Sau khi clip được đăng tải đã thu hút hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận. Đa số bình luận đều tỏ ra bất bình với hành vi biến thái của người phụ nữ này.

Nhiều ý kiến cho rằng, người phụ nữ này không bình thường nên dẫn đến có hành vi trên.

nguoi phu nu sam so vung kin dan ong tai khu kham benh benh vien binh dan len tieng xac nhan Sốc với clip người phụ nữ sàm sỡ vùng kín cả nam và nữ trong bệnh viện

Đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ bịt kín mặt có hành vi sàm sở cả nam và nữ trong bệnh viện khiến nhiều ...

nguoi phu nu sam so vung kin dan ong tai khu kham benh benh vien binh dan len tieng xac nhan 3 bé gái ôm nhau khóc sau khi bị sàm sỡ

3 bé gái (13-14 tuổi) phải để khách sàm sỡ trong quán cà phê chòi. Ban đêm, các em phải ngủ ở nơi giống như ...

Nguyễn Yên

Theo Đời sống & Pháp lý