0938.189.222

RSS Facebook

Nhà thiết kế thời trang Gucci: 'Ngủ với đàn ông không khiến bạn trở nên đồng tính'

Tom Ford, nhà thiết kế thời trang chính của hãng Gucci đã có những chia sẻ quan điểm của mình về hình ảnh người đàn ông hiện đại.

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn với báo The Telegraph về bộ sưu tập thời trang S/S của Gucci sắp ra mắt vào năm 2018, Ford đã tiết lộ những quan điểm suy nghĩ mới về vai trò giới tính của con người.

nha thiet ke thoi trang gucci ngu voi dan ong khong khien ban tro nen dong tinh
Tom Ford, nhà thiết kế thời trang chính của hãng Gucci.

Khi bàn tới hai loại nước hoa mới đây của mình, Ford nói, ông “ghét” khi tất cả mọi thứ được dãn nhãn là “nam tính”. "Điều tuyệt vời về thế hệ mới này là họ đang lớn lên trong một nền văn hoá mà mọi thứ đều diễn ra theo quy luật tự nhiên. Nếu bạn là một anh chàng thích sơn móng tay của mình, điều đó không có nghĩa là bạn đang khác biệt so với số đông, hay là 'kém nam tính'."

Ford còn nhấn mạnh: “Bạn là một người đàn ông ngủ với một người đàn ông? Vậy điều đó, không có nghĩa là bạn đồng tính."

nha thiet ke thoi trang gucci ngu voi dan ong khong khien ban tro nen dong tinh

Ford cũng lập luận rằng tư duy mới trong suy nghĩ của mỗi người nên được thiết lập, có nghĩa rằng, tất cả đàn ông cũng có quyền được chăm sóc vẻ bề ngoài của mình một cách chỉn chu. Họ cần nhận được cái nhìn cởi mở hơn cũng như việc đơn giản, họ nên mở cửa xe mời phụ nữ bước vào trong.

“Tôi nghĩ rằng nam giới luôn luôn là người vô tâm với bản thân mình và quan tâm đến những người phụ nữ. Những suy nghĩ ấy giờ đã thay đổi. Bạn hãy nhìn lại thế kỷ 18, những người đàn ông thích đi dạo quanh với đôi giày cao gót màu đỏ, thêm ren, mặt được tô vẽ để làm đẹp.

Đã có những khoảng khắc trong quá khứ, đàn ông đã được tự do thể hiện sự hư hỏng của mình mà không lo lắng rằng, việc đó có làm tổn hại đến sự nam tính của mình hay không”, ông chia sẻ thêm.

nha thiet ke thoi trang gucci ngu voi dan ong khong khien ban tro nen dong tinh Đôi 'vợ chồng' đồng tính nữ cùng sinh con… nhờ tinh trùng hiến tặng từ cặp đồng tính nam

Cặp đồng tính nữ đến từ Floria, Mỹ đã hạnh phúc chào đón một bé trai và một bé gái sau khi nhận được nguồn ...

nha thiet ke thoi trang gucci ngu voi dan ong khong khien ban tro nen dong tinh Nỗi ám ảnh về kích thước 'cậu nhỏ' của người đồng tính nam

Theo một cuộc nghiên cứu vào năm 2011, những người đồng tính nam có dương vật nhỏ thường có khuynh hướng là 'bottom' (ám chỉ ...

Theo Đời sống & Pháp lý