0995222999

RSS Facebook

Nhật Thủy Idol: 'Thay chồng đổi vợ nhiều không thấy mệt sao?'

"Rồi ai cũng phải đến lúc nghỉ ngơi, phải tìm cho mình một hậu phương vững chắc và một bến bờ yên ấm. Chả lẽ thay chồng đổi vợ nhiều không thấy mệt hay sao?"- Nhật Thủy trả lời khi được hỏi về việc kết hôn với bạn trai "đã qua một lần đò". 

- Chào Nhật Thủy, có thông tin cho rằng tháng 11 này Nhật Thủy sẽ chính thức kết hôn. Bạn có thể xác nhận thông tin này được không?

Đúng rồi! Tháng 11 này Nhật Thủy sẽ chính thức "về một nhà" cùng bạn trai của Thuỷ.

- Được biết, chồng sắp cưới của bạn là một đại gia trong lĩnh vực truyền thông và hơn bạn 14 tuổi. Bạn nghĩ sao về nhận định tình yêu của người nổi tiếng và đại gia?

Thực ra trước khi đến với Thuỷ, anh ấy từng là một doanh nhân thành đạt về truyền thông quảng cáo và tổ chức sự kiện. Đó cũng là khoảng thời gian có thể gọi là "hoàng kim" của công ty. Nhưng khi Thủy bắt đầu quen anh thì cũng là lúc công ty trong giai đoạn khó khăn. Vì tất cả các lĩnh vực ở thời điểm hiện tại đều bị cạnh tranh gay gắt. Nhưng cuộc sống mà, phải có lúc nọ lúc kia.

Về phía gia đình, Nhật Thuỷ vẫn coi trọng nhân cách hơn vật chất, nên Thuỷ vẫn yêu và tìm hiểu nhau trong suốt 2 năm qua. Và anh ấy với Thuỷ là một người đàn ông chuẩn mực chứ không phải một đại gia nào cả!

quan quan nhat thuy thay chong doi vo nhieu khong thay met sao
Nhật Thủy xác nhận sẽ kết hôn vào tháng 11 này.

- Chênh lệch tuổi tác, bạn và chồng tương lai có bao giờ gặp khó khăn khi "không tìm thấy tiếng nói chung?

Mặc dù chênh lệch tuổi tác nhưng giữa Thủy và người yêu lại tìm thấy sự đồng điệu. Đó là yếu tố quan trọng cho một tình yêu bền vững. Rất may cả hai lại cùng vui tính như nhau.

- Nhật Thủy và chồng sắp cưới đã tính đến chuyện hôn nhân từ khi nào?

Cũng độ khoảng từ đầu năm nay thôi! (cười).

- Được biết, chồng sắp cưới của bạn đã trải qua 1 đời vợ, với một người trẻ như bạn vì sao lại chọn người đàn ông "từng qua một lần đò" để kết hôn?

Đây là quan điểm của riêng cá nhân Nhật Thuỷ. Thủy có rất nhiều người bạn trai tân gái tân, họ còn trẻ và kết hôn nhưng rồi tan vỡ. Có thể vì chưa thấu đáo và có nhiều kinh nghiêm sống gia đình. Thuỷ hy vọng một người lớn hơn Thuỷ và chính vì sự vấp ngã của anh ấy đã trải qua, anh ấy sẽ biết cách làm thế nào để tránh đi, để giữ hạnh phúc gia đình bền lâu hơn.

Quen anh ấy, Thuỷ ngộ ra và học hỏi nhiều điều. Chưa kể làm trong môi trường truyền thông, giải trí nên anh là người rất trẻ trung cả tính cách và vẻ bề ngoài.

quan quan nhat thuy thay chong doi vo nhieu khong thay met sao
Nhật Thủy cho biết chồng sắp cưới của cô rất cá tính và trẻ trung hơn nhiều so với tuổi thật.

- Là một người làm trong lĩnh vực truyền thông, tiếp xúc với khá nhiều chân dài, người nổi tiếng, bạn có nghĩ mình đủ khả năng để 'giữ chân" chồng tương lai?

Rồi ai cũng phải đến lúc nghỉ ngơi, phải tìm cho mình một hậu phương vững chắc và một bến bờ yên ấm. Chả lẽ "thay chồng đổi vợ" nhiều không thấy mệt hay sao?

Anh ấy chia sẻ, tất cả những điều đó anh ấy đã có hết. Bây giờ anh ấy "thèm" 1 gia đình yên ấm và hạnh phúc.

- Điều gì khiến bạn tin tưởng và chọn anh ấy để gắn bó?

Chính là khoảng thời gian 2 năm tìm hiểu nhau.

- Gia đình của Nhật Thủy nói gì về cuộc hôn nhân này?

Giờ phút này nói gì nữa nhỉ? Tất cả đã an bài mất rồi. (cười)

- Nhiều người nổi tiếng tỏ ra kín tiếng và giấu nhẹm chuyện cưới xin, nhưng Nhật Thủy thì khác. Bạn sẵn sàng công khai mối quan hệ, chân dung chồng sắp cưới và kế hoạch tổ chức hôn lễ. Quan điểm của bạn về vấn đề này như thế nào?

Mỗi người có một quan điểm và lý do để họ lựa chọn cách thể hiện của mình. Thủy chỉ thấy đôi khi làm người nổi tiếng sẽ có sự mệt mỏi của nó. Thuỷ cũng muốn như mọi người, mình có facebook cá nhân, mình chia sẻ để mọi người biết. Và mỗi dòng bình luận, động viên hay chúc phúc đều cho ta cảm giác rất vui.

quan quan nhat thuy thay chong doi vo nhieu khong thay met sao
quan quan nhat thuy thay chong doi vo nhieu khong thay met sao
Nhật Thủy cảm thấy rất thoải mái trong việc công khai mối quan hệ của mình.

- Chọn kết hôn ở một độ tuổi còn khá trẻ, phải chăng Nhật Thủy đã không còn mặn mòi với showbiz?

Thuỷ chỉ quan niệm mình là con gái, lại là con một, mà ba Thủy cũng đã già rồi, ông cũng trải qua nhiều đợt bệnh. Nhật Thuỷ muốn làm tròn bổn phận cho ba mẹ yên tâm.

Còn ca hát nó là tình yêu cháy bỏng trong tim rồi. Thuỷ sẽ chỉ tạm dừng thời gian này và sẽ tiếp tục đi hát, trừ khi không còn khán giả yêu thương nữa.

- Cuộc sống hôn nhân chắc chắn sẽ làm ảnh hưởng đến con đường sự nghiệp, nhất là khi Nhật Thủy đang trên hành trình chinh phục khán giả, bạn có nghĩ về điều này?

Thuỷ biết chứ! Có rất nhiều khán giả quan tâm mình họ cũng lo lắng như vậy. Nhưng mong khán giả hãy chia sẻ và vẫn luôn ủng hộ, vì cuộc đời con người ai cũng phải trải qua một lần trọng đại này.

Và đây cũng là lúc Thuỷ nên tĩnh lại, xem mình cần làm gì tiếp theo trong con đường nghệ thuật phía trước khi ca sĩ trẻ bây giờ quá bão hoà. Việc ra sản phẩm mới một cách ồ ạt, phổ thông nhưng chưa chắc đã đạt hiệu quả cao.

quan quan nhat thuy thay chong doi vo nhieu khong thay met sao
Đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra ở sân khấu ngoài trời.

- Bạn có thể tiết lộ một chút kế hoạch về lễ cưới được không?

Bọn mình dự kiến sẽ không tổ chức với lượng khách mời lớn nên sẽ tổ chức tại sân khấu ngoài trời, trong không gian trẻ trung, vừa vặn nhưng đầy ấm cúng.

Lễ cưới sẽ chú trọng đến âm thanh, ánh sáng. Vì đó cũng sẽ là sân khấu của rất nhiều những anh chị em nghệ sĩ sẽ hát và biểu diễn dành tặng cho đám cưới của mình!

- Cảm ơn những chia sẻ của Nhật Thủy!

quan quan nhat thuy thay chong doi vo nhieu khong thay met sao Nhật Thủy lần đầu nói về bạn trai hơn 14 tuổi có một đời vợ
quan quan nhat thuy thay chong doi vo nhieu khong thay met sao Nhật Thủy, Đinh Mạnh Ninh, Dương Hoàng Yến cùng hát vì Thành phố An toàn

Ảnh: NVCC

Nam An

Theo Đời sống & Pháp lý