0995222999

RSS Facebook

Nhiều cuộc thi sắc đẹp làm giảm giá trị phụ nữ Việt Nam

Chưa bao giờ các cuộc thi sắc đẹp lại rầm rộ như hiện nay. Nhưng đáng tiếc, số lượng các cuộc thi sắc đẹp ngày càng tăng, chất lượng ngày càng giảm sút.

Việc tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt đã không còn là tôn chỉ cao nhất của nhiều cuộc thi khi mà nó đã bị tính thương mại lấn át với nhiều chiêu trò gây chú ý và lùm xùm đáng thất vọng.

Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 là một cuộc thi sắc đẹp có quá nhiều ồn ào, lùm xùm. Nhan sắc của Hoa hậu gây tranh cãi, phần ứng xử của cô ấp úng khiến khán giả thất vọng.

nhieu cuoc thi sac dep lam giam gia tri phu nu viet nam
Lê Âu Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017 gây nhiều tranh cãi trong thời gian qua.

Ngày 11/1, Cục Nghệ thuật biểu diễn đã phải ra văn bản yêu cầu đơn vị tổ chức hủy vương miện của thí sinh Lê Âu Ngân Anh do không đảm bảo điều kiện dự thi theo quy định.

Trước đó, trưởng BTC cuộc thi thừa nhận có sai sót khi để ứng viên tham gia vòng thi chung kết dù đã từng phẫu thuật thẩm mỹ trước đó. Như vậy, họ đã cố tình vi phạm với thể lệ cuộc thi và những quy định của pháp luật.

Đầu năm 2017, Á hậu của cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam đã bị tước danh hiệu vì phẫu thuật thẩm mỹ răng. Một cô Hoa khôi Thời trang thì bị bắt vì tổ chức đường dây mại dâm sau khi đăng quang chưa lâu. Những vụ việc liên tiếp trong suốt một năm khiến dư luận bức xúc về các cuộc thi sắc đẹp mọc lên ồ ạt với đủ thứ tai tiếng. Nhiều người đặt câu hỏi: Mục đích thực sự của các cuộc thi này là gì?

Trước đây, nói tới "hoa hậu", "hoa khôi" là nói tới biểu tượng có ý nghĩa tổng hòa vẻ đẹp của nhan sắc, trí tuệ và tâm hồn. Nhưng những lùm xùm, sai phạm tại ngày càng nhiều các cuộc thi nhan sắc dường như đang làm xấu đi vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam.

nhieu cuoc thi sac dep lam giam gia tri phu nu viet nam Không dễ tước danh hiệu Hoa hậu của Lê Âu Ngân Anh

Ngày 11/1, Quyền Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn Nguyễn Quang Vinh đã ký yêu cầu đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu ...

nhieu cuoc thi sac dep lam giam gia tri phu nu viet nam 2 tháng lên ngôi và những 'bão tố' mà Hoa hậu đại dương phải hứng chịu

Chỉ trong vòng 2 tháng ngắn ngủi nhưng có thể thấy được rằng, Hoa hậu đại dương Lê Âu Ngân Anh đã phải đối mặt ...

Theo VTV