0995222999

RSS Facebook

Nhiều người hoảng hốt bỏ chạy khi xe ben lao vút vào cửa hàng ven đường

Chiếc xe ben được cho là mất lái đã lao vào cửa hàng vật liệu xây dựng, tông sập một phần tường và khiến nhiều người hoảng hốt tháo chạy.  

Chiều 13/11, một sự cố giao thông khiến nhiều người một phen hú vía đã xảy ra tại địa bàn phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15h30 cùng ngày, chiếc xe ben mang BKS 61C – 131.63 do nam tài xế khoảng 35 tuổi (chưa rõ danh tính) điều khiển lưu thông trên đường Phạm Ngọc Thạch hướng từ thành phố Mới Bình Dương ra quốc lộ 13.

xe ben mat lai lao vao cua hang nhieu nguoi may man thoat nan
Chiếc xe ben được cho là đã mất lái lao vào cửa hàng VLXD. Ảnh: Văn Dũng

Khi đến ngã tư cột đèn tín hiệu giao thông gần bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương thì tài xế phát hiện xe bị mất lái, người này đã bấm còi liên tục để báo cho những xe máy đang đậu chờ đèn đỏ ở phía trước biết rồi tiếp tục lao vào cửa hàng vật liệu xây dựng bên phải đường.

Lúc này, có nhiều người đang chờ mua đồ tại cửa hàng phát hiện nên đã nhanh chóng tháo chạy trong hoảng loạn.

xe ben mat lai lao vao cua hang nhieu nguoi may man thoat nan
Một chiếc xe máy cùng xe đạp điện bị xe ben cán trúng và đè bẹp dưới bánh xe. Ảnh: Văn Dũng

Tại hiện trường, xe ben “cắm đầu” vào cửa hàng vật liệu xây dựng. Tông sập một phần bức tường ngăn cách giữa cửa hàng ăn uống và cửa hàng vật liệu xây dựng. Có một chiếc xe máy và xe đạp điện bị xe ben cán trúng và đè bẹp dưới bánh xe.

Nhận tin báo CSGT, Công an TP Thủ Dầu Một đã có mặt tại hiện trường giải quyết vụ việc.

xe ben mat lai lao vao cua hang nhieu nguoi may man thoat nan Đâm vào ô tô trên quốc lộ 20, 3 người ngồi trên xe máy bị hất văng xuống mương

Văn Dũng

Theo Đời sống & Pháp lý