0995222999

RSS Facebook

Nhóm thanh niên đi xe ôtô con hung hãn cầm gậy sắt đánh tài xế xe khách trên phà Vàm Cống

Xảy ra va quẹt, nhóm thanh niên đi trên xe ôtô hung hãn cầm gậy sắt lao vào tấn công tài xế xe khách khi người này xuống giải quyết sự việc.  

Clip nhóm thanh niên cầm gậy sắt đánh tài xế xe khách trên phà Vàm Cống:

Ngày 14/1, trên mạng xã hội facebook xuất hiện đoạn clip một nhóm thanh niên đi trên xe ôtô con cầm gậy sắt hung hãn đánh một tài xế xe khách bị thương.

nhom thanh nien di xe oto con hung han cam gay sat danh tai xe xe khach tren pha vam cong
Tài xế xe khách bị nhóm người đi trên ôtô con đánh hội đồng ở phà Vàm Cống. Ảnh cắt từ clip

Theo nội dung clip được đăng tải, một tài xế xe khách bị nhóm thanh niên đi trên xe ôtô 4 chỗ mang biển số 15A – 259.57 tay cầm theo gậy sắt liên tiếp tấn công khiến người này bị chảy máu và phải bỏ chạy lên xe để lánh nạn. Chưa dừng lại ở đó, nhóm thanh niên này còn tiếp tục hung hăng, trên tay cầm gậy sắt và liên tiếp đập vào kính xe khách đe doạ và khiêu khích. Sự việc được cho là xảy ra tại phà Vàm Cống (tỉnh Đồng Tháp).

Trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Phúc Nguyên, Bến trưởng phà Vàm Cống xác nhận có sự việc trên xảy ra tại bến phà này.

Theo ông Nguyên, sự việc này xảy ra vào đêm 4/1/2018 tại khu vực bến phà Vàm Cống, đoạn thuộc địa phận xã Bình Thành, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp. Vào thời điểm trên, chiếc xe khách đang đậu tại khu vực chờ lên phà thì bị chiếc xe ôtô con vượt lên phía trước và xảy ra va quẹt.

nhom thanh nien di xe oto con hung han cam gay sat danh tai xe xe khach tren pha vam cong
Nhóm thanh niên này tay cầm gậy sắt hung hãn đe doạ và đập bể kính xe khách. Ảnh cắt từ clip.

Lúc này, tài xế xe khách xuống để giải quyết thì bị nhóm người đi trên ôtô mang biển số TP Hải Phòng cầm gậy sắt lao vào đánh tới tấp khiến nạn nhân không kịp chống đỡ. Người đàn ông bị đánh chảy máu phải bỏ chạy lên trên xe khách và chốt cửa lại cố thủ, nhiều hành khách trên xe hốt hoảng lo sợ và gọi điện thoại cho lực lượng công an đến giải cứu, một người đã kịp cầm điện thoại ghi hình lại toàn bộ sự việc.

Theo lãnh đạo phà Vàm Cống, sau khi sự việc xảy ra, công an địa phương đã có mặt để can ngăn sự việc và mời những người liên quan về trụ sở Công an xã Bình Thành để làm việc.

nhom thanh nien di xe oto con hung han cam gay sat danh tai xe xe khach tren pha vam cong Xe cẩu ‘khủng’ có chữ Thanh tra giao thông bị ‘tố’ va chạm với ô tô con rồi bỏ chạy

Văn Dũng

Theo Đời sống & Pháp lý