0995222999

RSS Facebook

Những công việc nên làm năm Đinh Dậu 2017

Đinh Dậu là năm tạo ra những cơ hội tốt dành cho những người chịu đựng được thử thách, phấn đấu cho những ý tưởng chưa từng có.

Theo chuyên gia phong thủy Hoàng Công (Unesco Việt Nam), năm Đinh Dậu là khá đặc biệt. Về cơ bản, đây là năm thuận lợi cho những người mệnh Hỏa và mệnh Thổ trong ngũ hành.

nhu ng cong vie c nen la m nam dinh da u 2017
Năm Đinh Dậu là năm thuận lợi cho những người mệnh Hỏa và mệnh Thổ trong ngũ hành.

Nhưng xét về tương quan can – chi, thiên can Đinh khắc chế địa chi Dậu, được hiểu là điều kiện, hoàn cảnh sẽ tạo ra những hạn chế cho các cơ hội đầu tư, triển khai công việc. Mặt khác, Đinh Dậu còn được gọi là Độc lập chi kê, nghĩa là gà đứng một mình, gà đứng một chân, có thể được hiểu theo nhiều nghĩa khác nhau để vận dụng.

Một số nhà phong thủy, thuật số theo quan điểm bảo thủ cho rằng: đây là một năm khó khăn cho những việc lớn, bất lợi cho những công việc mang tính nền tảng như mua đất, làm nhà, hôn nhân, sinh nở.

Đối lập lại, các nhà phong thủy theo quan điểm tổng quan, cấp tiến lại cho rằng, đây là năm tạo ra những cơ hội tốt dành cho những người chịu đựng được thử thách, phấn đấu cho những ý tưởng chưa từng có.

Với quan điểm trên, các công việc nên làm trong năm nay có thể là:

- Tìm hướng xây dựng sự nghiệp mới từ hai bàn tay trắng, hoặc hạn chế đầu tư. Tìm kiếm những cơ hội mang tính đột phá về thông tin và công nghệ. Trong đó, phát triển nông nghiệp sạch, kinh doanh môi giới bất động sản… là những công việc được ưu tiên.

- Đầu tư cho việc học hành, chuẩn bị tốt các nguồn tài nguyên cho việc thăng quan, tiến chức trong những môi trường công việc khó khăn.

- Phát triển các mối quan hệ, giao tiếp để tìm kiếm các cơ hội lớn, đến từ các thông tin ngẫu nhiên từ bạn bè, đồng nghiệp, người quen…

- Đầu tư cho các nghiên cứu, thử nghiệm khoa học công nghệ. Việc kinh doanh các công nghệ cũng là một hướng đi rất tốt cho năm nay.

- Xây dựng hệ thống kinh doanh cho một thị trường trong tương lai gần.

nhu ng cong vie c nen la m nam dinh da u 2017
Đây là năm tạo ra những cơ hội tốt dành cho những người chịu đựng được thử thách.

Như trên đã nói, năm nay là năm thuận lợi cho người có mệnh Thổ, Hỏa và hạn chế cho người có mệnh Kim, Thủy, trung hòa với người mệnh Mộc.

Để vận dụng tốt các cơ hội nói trên, có thể sử dụng sự hỗ trợ của việc sắp đặt, tổ chức lại đồ đạc tại gia đình và cơ quan theo lý thuyết của Phong thủy Huyền không về cửu tinh.

Chuyên gia phong thủy Hoàng Công

Theo Đời sống & Pháp lý