0938.189.222

RSS Facebook

Những đám cưới đồng tính nam 3 người trên thế giới mà bạn chưa hề biết

Đám cưới cặp đôi đồng tính khá phổ biến đối với cộng đồng LGBT trên khắp thế giới. Tuy nhiên, việc 3 người đồng tính kết hôn với nhau thì hoàn toàn là điệu lạ lẫm mà nhiều người sẽ phải ngạc nhiên.

Cặp 3 người đồng tính nam cưới nhau ở Colombia

Victor Hugo Prada, Alejandro Rodriguez và Manuel Jose Bermudez đã trở thành cặp ba người đồng tính nam tại Colombia đầu tiên trên thế giới kết hôn với nhau hợp pháp.

nhung dam cuoi dong tinh nam 3 nguoi tren the gioi ma ban chua he biet

Trên trang Avanzacaribe cho biết, ban đầu chỉ có cặp đôi Bermudez và Rodriguez ở bên nhau suốt nhiều năm. Tuy nhiên trước đó, cả hai cùng yêu Alex Esneider Zabala. Sau này mối quan hệ của họ có sự xuất của Prada. Nếu không có gì thay đổi thì 4 người này sẽ chung sống với nhau.

nhung dam cuoi dong tinh nam 3 nguoi tren the gioi ma ban chua he biet

Tuy nhiên, điều đáng tiếc đã xảy ra khi Zabala qua đời vì ung thư dạ dày. Cái chết của Zabala khiến ba người còn lại gặp khó khăn trong vấn đề thừa kế tài sản và tiền hỗ trợ mà bạn đời để lại. Vì thế, Prada, Rodriguez và Bermudez quyết định kết hôn với nhau để tránh các vấn đề rắc rối xảy ra trong tương lai.

nhung dam cuoi dong tinh nam 3 nguoi tren the gioi ma ban chua he biet

Trong buổi kết hôn của cặp 3 đồng tính này sẽ có mặt của Zabala qua một video mà anh đã quay trước khi chết. Đây cũng chính là ước nguyện cuối cùng của anh khi muốn trở thành một phần của cuộc hôn nhân đặc biệt này.

Cặp 3 người đồng tính nam cưới nhau ở Thái Lan

Cuộc hôn nhân đồng tính giữa ba người đàn ông ở Thái Lan vào tháng 2/2015 cũng khiến nhiều người ngạc nhiên và chú ý. Thông tin trên Dailymail cho biết, lúc đầu, chỉ có Joke và Art là một cặp, tuy nhiên, Bell đã gặp hai người này ở trường đại học và sau quá trình tiếp xúc thì họ đều nảy sinh tình cảm và yêu nhau. Sau khi quyết định đến với nhau, ba chàng trai này đã tổ chức hôn lễ và cùng về sống chung một nhà.

nhung dam cuoi dong tinh nam 3 nguoi tren the gioi ma ban chua he biet

Theo đó, cặp ba người đàn ông này gồm Joke, Bell , Art đã tổ chức hôn lễ của họ tại tỉnh Uthaithani, Thái lan. Cả 3 người này đều đồng ý chọn lễ cưới theo hình thức Phật giáo. Tuy nhiên cuộc hôn nhân đồng tính kiểu này ở Thái Lan xem là là bất hợp pháp. Dù vậy, cả ba người đều cho rằng cuộc hôn nhân của họ đáng được công nhận như mọi cặp đôi khác.

nhung dam cuoi dong tinh nam 3 nguoi tren the gioi ma ban chua he biet
nhung dam cuoi dong tinh nam 3 nguoi tren the gioi ma ban chua he biet Hành trình công khai của 9X đồng tính: 'Mẹ đòi chết lên chết xuống nếu sống theo giới tính của bản thân'

Kim Bin (Nguyễn Thị Tuyết Nhi) đã có những chia sẻ về quá khứ buồn của mình khi công khai giới tính thật với ba ...

nhung dam cuoi dong tinh nam 3 nguoi tren the gioi ma ban chua he biet Quan hệ đồng tính: Không phải cứ dùng bao cao su là an toàn tuyệt đối

Khi quan hệ đồng tính, dù dùng bao cao su nhưng chưa phải là an toàn tuyệt đối vì có nhiều bệnh nguy hiểm lây ...

nhung dam cuoi dong tinh nam 3 nguoi tren the gioi ma ban chua he biet Sao nam phim 'người lớn' bị buộc tội giết bạn trai đồng giới

Alkoraishie Ali - diễn viên phim "người lớn" 26 tuổi người Mỹ đã bị buộc tội giết bạn trai đồng giới của mình tại nhà ...

Theo Đời sống & Pháp lý