0938.189.222

RSS Facebook

Nhung Gumiho - cô nàng nhiều cảm xúc nhất tập 4 'Sao nhập ngũ'

Trong tập 4 "Sao nhập ngũ", Nhung Gumiho cho khán giả thấy bản thân không chỉ là một cô gái mít ướt mà còn là người kiên cường, luôn cố gắng vượt qua khó khăn.

Sao nhập ngũ tập 4 vừa lên sóng kênh truyền hình Quốc phòng Việt Nam. Trong đó, Hương Giang Idol, Mai Ngô, Nhung Gumiho và Khả Ngân tiếp tục thực hiện những thử thách của một quân nhân, và lần này là tấn công lô cốt địch, leo dây dọc và leo dây ngang.

Sao nhập ngũ tập 4

Trong tập 4, Nhung Gumiho đã để lại ấn tượng khi đưa người xem tới những khoảnh khắc nỗ lực không ngừng nghỉ trong luyện tập và cũng có những lúc trùng xuống khi tâm sự với mẹ về cuộc sống trong quân ngũ.

nhung gumiho co nang nhieu cam xuc nhat tap 4 sao nhap ngu
Nhung Gumiho đưa khán giả tới nhiều cảm xúc trong tập 4 Sao nhập ngũ. Ảnh: Chụp màn hình.

Sau một ngày luyện tập căng thẳng cùng với những hiệu lệnh, tiếng mìn nổ… cô cùng các đồng đội được gọi điện về cho gia đình. Lúc này, thay vì vẻ kiên cường của ban ngày, Nhung Gumiho “hiện nguyên hình” là một cô gái nhạy cảm và mít ướt. Nghe được giọng mẹ, cô lập tức rớt nước mắt và bắt đầu kể lại những khó khăn mà mình phải trải qua. Nhờ có lời động viên của gia đình, cô có động lực cho những thử thách tiếp theo.

nhung gumiho co nang nhieu cam xuc nhat tap 4 sao nhap ngu
Nhung Gumiho "mít ướt" khi vừa nghe thấy giọng mẹ. Ảnh: FBNV

Nếu như ở thử thách leo dây dọc, Nhung Gumiho không thể gồng mình thêm thì ở nội dung leo dây ngang, cô đã vượt qua đoạn dây dài 20m bắc ngang hồ nước một cách nhanh chóng. Thành tích này của cô còn vượt qua cả những chiến sĩ cũ. Ít ai nghĩ rằng, một cô gái từng bị xỉu vì say nắng lại có thể vượt qua được thử thách khó khăn đó.

nhung gumiho co nang nhieu cam xuc nhat tap 4 sao nhap ngu
Nhung Gumiho xuất sắc vượt qua thử thách leo dây ngang. Ảnh: Chụp màn hình.
nhung gumiho co nang nhieu cam xuc nhat tap 4 sao nhap ngu Nghiêm túc là thế nhưng tập 3 'Sao nhập ngũ' lại hài hước thế này đây!

Hương Giang Idol, Mai Ngô, Nhung Gumiho và Khả Ngân đã trải qua những tình huống "cười ra nước mắt" khi thực hiện nội dung ...

nhung gumiho co nang nhieu cam xuc nhat tap 4 sao nhap ngu 'Sao nhập ngũ' tập 2: Hét toáng đòi bỏ nhiệm vụ vì sợ ma

Ở tập 2, "Sao nhập ngũ" Hương Giang Idol và Mai Ngô phải vượt qua thử thách gác vọng. Sự nhút nhát và nỗi sợ ...

nhung gumiho co nang nhieu cam xuc nhat tap 4 sao nhap ngu Khả Ngân: 'Không thể quên được cảm giác của những ngày hành quân trong Sao nhập ngũ'

Trải qua 7 ngày tham gia "Sao nhập ngũ", Khả Ngân cho hay: "Tất cả những người đã từng tham gia quân ngũ sẽ không ...

Thu Hoài

Theo Đời sống & Pháp lý