0995222999

RSS Facebook
Nghi vấn bảo vệ trường học bị sát hại:

Nỗi ám ảnh của người vợ khi phát hiện thi thể chồng

Khi đứng trước cổng Trường THCS Ninh Xá, bà Bích bàng hoàng phát hiện trước cổng có vết máu tươi, bà chạy vào bên trong thì thấy thi thể ông Hiện có nhiều vết thương, trên người loang lổ vết máu.

Liên quan đến sự việc ông Nguyễn Văn Hiện (SN 1954 – Bảo vệ trường THCS Ninh Xá, Thuận Thành, Bắc Ninh) nghi bị sát hại tại nơi làm việc, sáng 19/6 chúng tôi đã có mặt tại gia đình nhà nạn nhân.

Khi bước vào trong, hình ảnh một người phụ nữ khoảng hơn 50 tuổi đang khóc nức nở bên cạnh người thân khiến chúng tôi cũng không cầm nổi nước mắt. Qua thăm hỏi, chúng tôi được biết bà là Nguyễn Thị Bích, vợ của ông Hiện – Bảo vệ trường THCS Ninh Xá.

noi am anh cua nguoi vo khi nhin thay thi the chong loang lo vet mau
Hiện trường vụ việc (Ảnh: Nhật Anh)

Chia sẻ với chúng tôi bà Bích cho biết: “Khoảng 20h ngày 17/6, chồng tôi (ông Hiện – PV) ăn cơm ở nhà xong thì nói với tôi là đi trực. Cũng như thường ngày, ông ấy đi mang theo bàn cờ bên cạnh nên tôi chẳng suy nghĩ gì nhiều, chỉ dặn sáng hôm sau về sớm để còn ăn sáng”.

Theo bà Bích, kể từ lúc ông Hiện bước chân ra khỏi nhà, bà Bích lại cảm thấy bồn chồn khó tả, cả đêm bà không tròn giấc. Mãi gần lúc sáng, do mệt quá nên bà ngủ thiếp đi lúc nào không hay.

“7h sáng tôi tỉnh dậy, sau khi vệ sinh cá nhân tôi gọi điện cho ông ấy nhưng không thấy nghe máy. Đến hơn 8h, tôi gọi lại cho ông ấy cũng không thấy nghe máy. Sau đó, tôi vội vàng chạy sang trường THCS Ninh xá (cách nhà bà Bích khoảng 10m - PV) để gọi cổng”, bà Bích kể tiếp:

Khi đứng trước cổng Trường THCS Ninh Xá, bà Bích bàng hoàng phát hiện trước cổng có vết máu tươi, ngó kỹ vào bên trong bà thấy vết máu ấy kéo dài đến phòng làm việc của ông Hiện, bên ngoài sân cạnh vết máu có chiếc chìa khóa mà ông Hiện vẫn mang theo bên mình.

Sau đó, bà chạy vào bên trong thì thấy thi thể ông Hiện có nhiều vết thương, trên người loang lổ vết máu. Chứng kiến cảnh tượng ấy, bà Bích chết lặng và khóc nức nở.

Ngồi ngay cạnh, ông Hiện (em ruột bà Bích) tâm sự: “Tôi và anh rể trùng tên với nhau, lại có chung sở thích đánh cờ tướng. Khoảng hơn 8h tối qua, anh ấy (ông Hiện bảo vệ) có gọi điện cho tôi rủ đi đánh cờ. Tuy nhiên, lúc đó tôi đang bận chút công việc nên nói rằng để hôm sau sẽ tới đánh cờ cùng. Ấy vậy mà lời hẹn đó đã chẳng bao giờ thực hiện được…”

Đại tá Nguyễn Công Nghiệp – Phó Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, sau khi nhận được thông tin, Cơ quan CSĐT CA tỉnh Bắc Ninh đã trực tiếp có mặt tại hiện trường để điều tra và làm rõ thông tin vụ việc.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin.

noi am anh cua nguoi vo khi nhin thay thi the chong loang lo vet mau Hà Nội: Thêm thông tin vụ bác sĩ bị bắt quỳ, xin lỗi

Giám đốc Bệnh viện Thể thao Việt Nam khẳng định: “Có hai đối tượng hành hung bác sĩ Phạm Đình V. và bắt bác sĩ ...

Nhật Anh

Theo Đời sống & Pháp lý