0938.189.222

RSS Facebook

Noo Phước Thịnh nói về tin đồn 'cạch mặt' Đông Nhi: 'Cả hai có vài hiểu lầm chưa hóa giải'

Trong buổi gặp mặt mới đây, nam ca sĩ Noo Phước Thịnh đã chia sẻ thẳng thắn về tin đồn "cơm không lành, canh không ngọt" với Đông Nhi, người bạn thân từng 8 năm gắn bó với anh.   
noo phuoc thinh noi ve moi quan he voi dong nhi truoc tin don cach mat ca hai co vai hieu lam chua hoa giai Sau tất cả, Noo Phước Thịnh vẫn dẫn đầu chỉ số yêu thích của sao Việt tháng 8

Tình bạn trong giới showbiz vốn dĩ đã khá hiếm hoi, thế nên tình cảm gắn bó suốt 8 năm của Noo Phước Thịnh và Đông Nhi luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Tuy nhiên, thời gian gần đây, một số tin đồn cho rằng mối quan hệ giữa hai ngôi sao hạng A này dường như có dấu hiệu sứt mẻ.

Cụ thể, trong một sự kiện gần đây, cả hai tham gia với tư cách khách mời nhưng khi ngồi gần nhau, Đông Nhi và Noo Phước Thịnh khá kiệm lời với nhau. Thậm chí khoảnh khắc ghi lại bằng hình ảnh cho thấy cả hai dường như... lơ nhau.

Trong buổi gặp mặt giới thiệu sản phẩm mới, câu chuyện tin đồn "cơm không lành, canh không ngọt" trở thành chủ đề được báo giới quan tâm nhiều nhất. Đối mặt với sự chất vấn về tình bạn 8 năm liệu có dấu hiệu tan vỡ, Noo Phước Thịnh đã có nhiều chia sẻ thắng thắn và thừa nhận cả hai có một vài hiểu lầm nhưng đôi bên vẫn chưa thể một lần ngồi xuống nói chuyện rõ ràng với nhau.

noo phuoc thinh noi ve moi quan he voi dong nhi truoc tin don cach mat ca hai co vai hieu lam chua hoa giai
Hình ảnh cho thấy Noo Phước Thịnh và Đông Nhi từng lơ nhau dù ngồi cạnh trong sự kiện gần đây khiến nhiều khán giả nghi ngờ tình bạn 8 năm giữa hai người đã rạn nứt?

Đầu tiên, Noo Phước Thịnh giải thích về bức ảnh gây xôn xao trên mạng xã hội thời gian qua và là nguồn cơn dẫn đến tin đồn cả hai "cơm không lành, canh không ngọt". Nam ca sĩ cho biết tại sự kiện đó, anh vẫn giao lưu và chủ động kéo ghế mời Đông Nhi ngồi.

"Đó là cách ứng xử văn minh mà tôi được giáo dục cho dù đối phương có là bạn của mình hay không. Khi Đông Nhi tham gia Asia Song Festival, tôi vẫn hỏi thăm, chúc mừng. Mới đây, khi gặp nhau ở Hà Nội, chúng tôi vẫn nói chuyện bình thường" - giọng ca Chạm khẽ tim anh một chút thôi cho biết.

Noo Phước Thịnh phủ nhận việc cả hai rạn nứt tình bạn, nhưng anh cho biết giữa mình và Đông Nhi có nhiều hiểu lầm. Cái sai trong sự việc lần này chính là đôi bạn vẫn chưa có cơ hội để ngồi xuống mà nói chuyện do lịch trình của cả hai khá bận rộn và có nhiều tác động từ bên ngoài.

Những hiểu lầm rồi theo thời gian cũng sẽ có câu trả lời, nên tôi cứ sống là mình trước đã. Không biết Đông Nhi nghĩ như thế nào nhưng những gì tôi một khi đã nói thì không bao giờ có suy nghĩ rút lại. Tôi cũng tự tin mình không làm gì sai, có chăng là mọi thứ sai lệch vì các yếu tố quá nhạy cảm, tác động từ bên ngoài” - Noo Phước Thịnh trải lòng.

Chính bản thân Noo Phước Thịnh cũng loay hoay, tìm kiếm câu trả lời về mối quan hệ giữa hai người nhưng “càng trưởng thành thì không tránh khỏi những khoảng cách”. Anh cũng cho biết trong một đêm diễn ở Hà Nội gần đây, cả hai có gặp nhau ở hậu trường và vẫn nói chuyện bình thường.

noo phuoc thinh noi ve moi quan he voi dong nhi truoc tin don cach mat ca hai co vai hieu lam chua hoa giai
Noo Phước Thịnh cho biết giữa anh và Đông Nhi chỉ có một vài hiểu lầm khiến mối quan hệ không thân thiết như xưa, tuy nhiên, cả hai vẫn giữ tình bạn và không có dấu hiệu rạn nứt.
noo phuoc thinh noi ve moi quan he voi dong nhi truoc tin don cach mat ca hai co vai hieu lam chua hoa giai
Tình bạn của Đông Nhi và Noo Phước Thịnh kéo dài suốt 8 năm, từ những ngày đầu cả hai chỉ mới là ngôi sao nhỏ trong showbiz.
noo phuoc thinh noi ve moi quan he voi dong nhi truoc tin don cach mat ca hai co vai hieu lam chua hoa giai
Cả hai cùng nhau biểu diễn, có cho mình lượng khán giả riêng, thậm chí còn có cả fans chung.
noo phuoc thinh noi ve moi quan he voi dong nhi truoc tin don cach mat ca hai co vai hieu lam chua hoa giai
Cùng nhau nhận giải thưởng lớn về âm nhạc, đánh dấu cột mộc trở thành ngôi sao hạng A trong showbiz
noo phuoc thinh noi ve moi quan he voi dong nhi truoc tin don cach mat ca hai co vai hieu lam chua hoa giai
Noo Phước Thịnh khẳng định: “Đối với tôi, Đông Nhi vẫn là một người bạn rất tốt. Tôi chưa bao giờ cảm thấy áy náy khi đối diện với Nhi. Trong tôi luôn dành sự tôn trọng cho Nhi. Tôi xin nhắc lại người đầu tiên song ca với tôi là Đông Nhi“.

Cũng trong bài phỏng vấn mới đây, Noo cho biết suy nghĩ khi nhiều người nghĩ rằng anh quá "đanh đá" trong giới showbiz: "Tôi chưa bao giờ nói mình không đanh đá. Noo Phước Thịnh rất đanh đá, cả thế giới đều biết điều đó. Nhưng tôi không muốn chối bỏ quan điểm sống của mình. Noo Phước Thịnh không thể không điên, không thể ngây thơ vô số tội hay là vai nam mờ nhạt được. Mà những người đanh đá thường trong lòng lại chả nghĩ gì".

noo phuoc thinh noi ve moi quan he voi dong nhi truoc tin don cach mat ca hai co vai hieu lam chua hoa giai Noo Phước Thịnh: Sống ở Showbiz phải sống có vỏ bọc để tồn tại

Ca sĩ Noo Phước Thịnh nói anh tham vọng vì muốn thành công. Trong thế giới showbiz có những thứ khủng khiếp hơn những gì ...

noo phuoc thinh noi ve moi quan he voi dong nhi truoc tin don cach mat ca hai co vai hieu lam chua hoa giai Giữa 'scandal' xích mích với Đông Nhi, Noo Phước Thịnh gượng cười: 'Còn gì bằng khi được là chính mình'

Những chia sẻ mới nhất của Noo Phước Thịnh trên trang cá nhân nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Ảnh: FBNV

Minh Hy

Theo Đời sống & Pháp lý