0995222999

RSS Facebook

Phóng viên Đào Tuấn nhận sai, gửi xin lỗi hoa hậu H'Hen Niê

Sau hai ngày nhận nhiều chỉ trích từ cư dân mạng, Đào Tuấn đã chính thức lên tiếng nhận lỗi, đồng thời gửi lời xin lỗi tới H'Hen Niê và công chúng.
phong vien dao tuan nhan sai gui xin loi hoa hau hhen nie Yêu cầu xử lý phóng viên miệt thị Hoa hậu H'Hen Niê trên facebook
phong vien dao tuan nhan sai gui xin loi hoa hau hhen nie Nhà báo, phóng viên cần ứng xử thế nào trên mạng xã hội?

Sáng 7/1, Đào Tuấn thông qua Facebook cá nhân bày tỏ quan điểm về kết quả thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017. Anh dành nhiều từ ngữ thô tục mỉa mai ngoại hình không đạt cái đẹp thông thường cũng như xuất thân dân tộc thiểu số của H’Hen Niê. Anh còn cho rằng H'Hen Niê không xứng đáng đăng quang.

Sau hai ngày nhận nhiều chỉ trích từ cư dân mạng, Đào Tuấn đã chính thức lên tiếng nhận lỗi, đồng thời gửi lời xin lỗi tới H'Hen Niê và công chúng.

Nguyên văn lời xin lỗi của nhà báo Đào Tuấn:

"Tôi sai và tôi gửi lời xin lỗi tới H'Hen Niê, tới các bạn.

Trong buổi sáng 7/1, trên Facebook cá nhân, tôi đã có một post (bài đăng) xúc phạm, miệt thị tới H'Hen Niê với những lời lẽ không thể chấp nhận được.

Dù Facebook cá nhân bị report (báo cáo) chưa mở lại được, nhưng tôi thấy cần gửi lời xin lỗi tới H'Hen Niê, tới các bạn vì những lời lẽ xấu xí của mình.

Hôm nay, 9/1, tôi đã làm tường trình gửi Bộ Truyền thông và Truyền thông cũng như cơ quan nơi tôi đang làm việc. Sẽ có phạt. Sẽ có kỷ luật nặng. Nhưng đó là cái giá phải trả cho những lời lẽ, cho những phát ngôn đáng lẽ phải là tối kỵ với một phóng viên, một người làm truyền thông.

Tôi phải chịu trách nhiệm. Và những gì các bạn đang viết, tôi xin được lắng nghe để tự sửa mình".

Đào Tuấn

phong vien dao tuan nhan sai gui xin loi hoa hau hhen nie
Hoa hậu H'Hen Niê (Ảnh: Zing)
phong vien dao tuan nhan sai gui xin loi hoa hau hhen nie
H'Hen Niê vừa đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vào tối 6/1. (Ảnh: TH)
phong vien dao tuan nhan sai gui xin loi hoa hau hhen nie Những đối thủ mà H'Hen Niê cần 'hạ' tại Miss Universe 2018
phong vien dao tuan nhan sai gui xin loi hoa hau hhen nie Hoa hậu H'Hen Niê và hai Á hậu gây náo loạn tại sân bay khi trở về TP.HCM

Thu Phong

Theo Đời sống & Pháp lý