0938.189.222

RSS Facebook

Rơi nước mắt trước bi kịch tình yêu đồng giới của cô gái trẻ xinh đẹp

Những ngày qua, khi mà cộng đồng LGBT đang háo hức đón đợi ngày hội Việt Pride, trên các diễn đàn LGBT đã có nhiều chia sẻ, tâm sự khiến người đọc không khỏi suy ngẫm về bị kịch tình yêu của những người đồng tính nói riêng và LGBT nói chung.
roi nuoc mat truoc bi kich tinh yeu dong gioi cua co gai tre xinh dep Lễ cưới đồng tính xúc động của biên đạo múa và nữ diễn viên Disney
roi nuoc mat truoc bi kich tinh yeu dong gioi cua co gai tre xinh dep Đồng tính nữ có nên lấy chồng để che mắt thiên hạ?
roi nuoc mat truoc bi kich tinh yeu dong gioi cua co gai tre xinh dep Cuộc hôn nhân đổ vỡ đầy vị tha của người vợ dành cho người chồng là gay khiến hàng triệu trái tim thổn thức

Tình yêu vốn mang trong nó nhiều mật ngọt, khiến con người ta bất chấp tất cả, mải miết chạy theo, thậm chí là đi chệch ra khỏi những lề thói khắt khe của xã hội truyền thống để được sống là chính mình. Nhưng cũng vì bơi ngược dòng giữa thác lớn, mà nhiều người đã phải ngậm ngùi ôm cho mình trái đắng.

roi nuoc mat truoc bi kich tinh yeu dong gioi cua co gai tre xinh dep

Câu chuyện tình yêu đồng giới của một cô gái được đăng tải trên Fanpage LGBT Thanh Hóa đã thu hút sự chú ý của cả cộng đồng, nhiều người cảm thấy xót xa trước tình cảnh bế tắc và nghiệt ngã mà cô gái này đang phải đối mặt.

roi nuoc mat truoc bi kich tinh yeu dong gioi cua co gai tre xinh dep
Câu chuyện buồn của cô gái đồng tính

Theo đó, nhân vật là một cô gái thông minh, xinh xắn, có học thức, mặc dù sớm biết mình có tình cảm với người cùng giới và đã có những mối quan hệ đồng giới từ năm 24 tuổi, nhưng trước sứ ép của gia đình và những quy ước của xã hội, cô gái này đã gật đầu lấy chồng. Cuộc hôn nhân sớm tan vỡ, cô một mình nuôi con trai và trải qua nhiều cung bậc cảm xúc của mối tình đẹp 4 năm nhưng phải kết thúc trong nghiệt ngã.

Dưới đây là toàn bộ câu chuyện của nhân vật:

"Chào các bạn. Tôi cũng không biết bắt đầu từ đâu để nói lên tâm tư của mình. Có rất nhiều điều muốn nói vì với độ tuổi của mình tôi đã trải qua nhiều thăng trầm. Bắt đầu tìm hiểu 1 cách nghiêm túc về xu hướng giới tính của mình từ 2006 và rồi tôi cũng có những mối quan hệ cùng giới từ những năm đó, năm 24 tuổi.

Tôi là 1 cô gái thông minh xinh xắn có học thức, nhưng tôi thật không thể có cảm xúc với phái nam, tuy nhiên khi đó tôi không nghĩ gì nhiều. Rồi đến năm 27 tuổi thuận theo quy ước xã hội tôi cũng phải lấy chồng, mặc dù lòng không trông mong. Người tôi lấy làm chồng rất mực yêu thương dù biết tôi có thích nữ, và họ chỉ cho rằng tôi ngộ nhận, bởi vì tôi rất ưa nhìn và tôi cũng thường thích các cô gái xinh nên nhìn vào chỉ như 2 người bạn gái thân.

Và rồi chuyện gì đến sẽ phải đến khi 1 người chỉ có cảm xúc với nữ mà lại lấy chồng: tôi li hôn. Sau li hôn tôi nuôi con trai, mặc dù tôi có thể lo cho con đầy đủ về vật chất nhưng nhiều khi nhìn con thương quá mà bật khóc. Lỗi ở tôi đã sinh ra con trong cuộc sống này.

Đời người không thiếu được tình yêu, và tôi cũng đã có một mối tình đẹp 4 năm với 1 phụ nữ ở xa, tiếc là chị vẫn sống cùng gia đình. Dẫu biết mình chỉ là con thiêu thân nhưng tôi đâu có nhiều lựa chọn mà chỉ suy nghĩ rằng trời cho thế nào biết thế ấy.

Và giờ đây tôi viết những dòng này trong tâm trạng tồi tệ: mối tình đó chấm dứt không có hậu, thật nghiệt ngã và đau đớn. Tôi viết lên tâm sự này cũng là để trải lòng và muốn nhắn nhủ nếu trong group này có những bạn tương tự như tôi và đồng lứa tuổi có thể lên tiếng và tạo cơ hội chúng ta kết bạn không?”

'Đọc thêm'

roi nuoc mat truoc bi kich tinh yeu dong gioi cua co gai tre xinh dep Tình yêu đồng giới - những điều đáng để người dị tính nên học

Dĩ nhiên trong tình yêu thì chẳng bài học nào là đủ nhưng chắc chắn những chia sẻ dưới đây sẽ rất hữu ích đối ...

An Nguyên

Theo Đời sống & Pháp lý