0938.189.222

RSS Facebook

Sang xin muối ớt, đe dọa phụ nữ lớn hơn 7 tuổi để hiếp dâm

Cơ quan CSĐT Công an huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk cho biết, ngày 13/11 đã tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ án hiếp dâm xảy ra trên địa bàn.

Theo tài liệu điều tra, khoảng 19 giờ 30 phút ngày 11/11/2017, tại chòi rẫy cà phê thuộc xã Ea Hồ, huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk đã xảy ra 01 vụ hiếp dâm.

Vào thời gian trên, chị H. (SN 1985, trú tại xã Ea Hồ, huyện Krông Năng) đang ngủ trong chòi rẫy của mình thì Y Lực Mlô (SN 1992, trú cùng xã) đến gõ cửa để xin muối ớt.

sang xin muoi ot de doa phu nu lon hon 7 tuoi de hiep dam
Chòi rẫy nơi xảy ra vụ việc

Dù biết Y Lực là người cùng thôn nhưng chị H. vẫn sợ nên không dám mở cửa. Thấy vậy, Y Lực đập mạnh vào cửa và đe dọa nếu không mở sẽ phá chòi.

Do sợ Y Lực phá chòi nên chị H. dậy mở cửa cho H Lực vào.

Vừa vào bên trong, Y Lực dùng vũ lực đè chị H. xuống nền chòi để thực hiện hành vi giao cấu. Khi đang thực hiện hành vi thì chị H.chống cự, đẩy được Y Lực ra và chạy thoát. Sáng hôm sau chị H. đã trình báo sự việc đến chính quyền địa phương.

Ngày 13/11, Cơ quan CSĐT Công an huyện Krông Năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, làm rõ vụ án theo quy định của pháp luật.

sang xin muoi ot de doa phu nu lon hon 7 tuoi de hiep dam Phát hiện thi thể người phụ nữ 40 tuổi dưới cống nước: Sát hại vì hiếp dâm không thành

Không thỏa mãn được dục vọng của mình, Thu đã nhẫn tâm sát hại chị P. rồi dùng bạt quấn lại và phi tang xuống ...

Nguyễn Hào

Công Lý