0995222999

RSS Facebook

Sát hại vợ cũ ở Bình Dương, trốn về Đắk Lắk tự tử

Sau khi ra tay sát hại vợ cũ tại phòng trọ của mình ở Bình Dương, người đàn ông 46 tuổi trốn về Đắk Lắk rồi uống thuốc trừ sâu tự tử.  
sat hai vo cu o binh duong tron ve dak lak tu tu Nghi án chồng giết vợ rồi tự tử trong đêm Noel
sat hai vo cu o binh duong tron ve dak lak tu tu Sát hại vợ ở Đồng Nai, ra Hà Nội đầu thú
sat hai vo cu o binh duong tron ve dak lak tu tu
Hiện trường vụ án chồng giết vợ rồi tự tự xảy ra vào đêm 24/12/2016 tại Bình Dương. Ảnh: Văn Dũng

Ngày 10/1, Công an tỉnh Bình Dương cho biết, đơn vị này đang phối hợp cùng Công an tỉnh Đắk Lắk điều tra vụ án chồng giết vợ xong rồi tự tử xảy ra ở một dãy trọ trên địa bàn phường Tân Đông Hiệp, TX Dĩ An (Bình Dương).

Theo cơ quan điều tra, vào lúc 14h30 ngày 8/1, Công an TX Dĩ An (Bình Dương) nhận được tin báo tại phòng trọ số 7, nhà trọ 589/9, đường Mỹ Phước - Tân Vạn, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An xảy ra vụ án mạng khiến một người tử vong.

Nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị Mai (45 tuổi, trú tại TX Dĩ An, Bình Dương).

Phòng trọ trên do Vũ Văn Tuyến (46 tuổi, quê Đắk Lắk, tạm trú TX Dĩ An) thuê ở được 10 ngày. Tuyến và Mai là vợ chồng nhưng đã ly hôn.

Thời gian gần đây, nhiều lần Tuyến đến gặp chị Mai và mong muốn được nối lại tình cảm nhưng không được vợ cũ đồng ý. Bực tức, Tuyến đã buông lời đe doạ nếu không quay lại sẽ giết chết chị Mai.

Ngày 7/1, Tuyến đến nhà trọ gặp và cùng chị Mai đi lên TP HCM lấy tiền nhưng đến chiều không thấy về. Sau đó, hàng xóm phát hiện chị Mai chết trong phòng trọ của Tuyến. Cảnh sát liên lạc với người nhà của Tuyến tại tỉnh Đắk Lắk thì được biết là người đàn ông 46 tuổi này đã uống thuốc trừ sâu và tử vong tại quê nhà.

Kết quả khám nghiệm tử thi, cơ quan điều tra nhận định Tuyến chính là người đã thực hiện hành vi giết chết chị Mai rồi sau đó trốn về quê tự tử.

Văn Dũng

Theo Đời sống & Pháp lý