0995222999

RSS Facebook

Sinh con gái, người phụ nữ bị nhà chồng đánh 'thừa sống thiếu chết'

Một phụ nữ Ấn Độ bị nhà chồng đánh đập chỉ vì cô này sinh con gái và tranh cãi về vấn đề tiền hồi môn. 

Người phụ nữ bị nhà chồng đánh vì sinh con gái

Đoạn video được đăng tải trên mạng cho thấy người phụ nữ đang la hét vì đau đớn, khi cô bị anh chồng và bạn của chồng dùng gậy hockey liên tiếp đánh lên người.

Nạn nhân được xác định là cô Meena Kashyap, 35 tuổi, sống tại thành phố Patiala, bang Punjab. Sự việc xảy ra tuần trước sau khi gia đình nhà chồng phát hiện cô tố cáo họ đánh đập với chính quyền địa phương hồi tháng 4.

Truyền thông địa phương cho hay nạn nhân sinh con gái nhưng nhà chồng không nhận con. Kể từ khi đẻ con gái, Kashyap thường xuyên chịu đòn roi từ các thành viên gia đình chồng.

Cô Kashyap và gia đình chồng cũng tranh cãi về số tiền hồi môn 700.000 rupee. Đây là số tiền gia đình nhà gái phải đưa cho gia đình thông gia vào ngày cưới.

Người em chồng của Kashyap và hai người bạn của anh ta đang đối mặt với cáo buộc xâm phạm, gây thương tích cho người khác. .

Theo truyền thống ở Ấn Độ, khi gả con đi lấy chồng, bố mẹ cô dâu thường dành một khoản tiền mặt hoặc các món đồ gia dụng để làm của hồi môn, cho con đem theo về nhà chồng.

Số hồi môn này thể hiện tình yêu thương của cha mẹ với con gái. Nhưng ở một số nơi, một số gia đình nhà trai vẫn lợi dụng truyền thống này, gây gánh nặng cho các gia đình có con gái. Phụ nữ Ấn Độ có thể bị đánh đập nếu gia đình họ từ chối, hoặc không thể trả hồi môn mà nhà chồng yêu cầu.

sinh con gai nguoi phu nu bi nha chong danh thua song thieu chet Cô gái Ấn Độ cắt phăng 'của quý' của bạn trai vì không chịu cưới
sinh con gai nguoi phu nu bi nha chong danh thua song thieu chet 'Làng Trump' ở Ấn Độ

Hướng Dương

Theo Đời sống & Pháp lý