0938.189.222

RSS Facebook

Tài xế taxi trả lại túi xách chứa gần 50 triệu đồng cho khách bỏ quên

Sau khi phát hiện hành khách để quên túi xách bên trong chứa 1 Ipad cùng 45 triệu đồng, tài xế taxi Open đến tận khách sạn trả lại cho khách hàng.
tai xe taxi tra lai tui xach chua gan 50 trieu dong cho khach bo quen
Khách hàng cám ơn tài xế taxi Open vì trả lại túi xách. Ảnh: Nguyễn Yên.

Theo đó, khoảng 18h ngày 14/11, người đàn ông tên Hải (ngụ Hà Nội) cùng 2 người khác đón taxi hãng Open từ sân bay Tân Sơn Nhất về khách sạn trên đường Nguyễn Trãi (quận 1, TP HCM).

tai xe taxi tra lai tui xach chua gan 50 trieu dong cho khach bo quen
Chiếc taxi Open anh Tuấn điều khiển. Ảnh: Nguyễn Yên.

Khoảng 15 phút sau, ông Hải phát hiện đã để quên túi xách, trong đó có chứa 45 triệu đồng tiền mặt cùng 1 Ipad nên gọi điện báo tổng tài taxi Open.

Qua rà soát, tài xế Trần Anh Tuấn (tài xế taxi chở ông Hải) phát hiện túi xách mà ông Hải bỏ quên liền quay khách sạn nơi ông Hải thuê để trả lại tài sản.

Trưa 15/11, trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Trọng Quy - Phó giám đốc điều hành hãng taxi Open cho biết, sau khi tiếp nhận thông tin, công ty đã có khen thưởng nóng cho tài xế Trần Anh Tuấn vì gương người tốt việc tốt.

tai xe taxi tra lai tui xach chua gan 50 trieu dong cho khach bo quen Taxi truyền thống Mai Linh, Vinasun cắt giảm nhân sự là bình thường?

“Việc giảm nhân sự thời gian qua của các hãng taxi lớn như Mai Linh, Vinasun là bình thường. Một khi thị phần thu hẹp ...

tai xe taxi tra lai tui xach chua gan 50 trieu dong cho khach bo quen Tài xế taxi Vinasun hành hung khách nước ngoài vì không chịu trả thêm tiền

Yêu cầu khách trả 50.000 đồng cho số tiền thực tế chỉ 12.000 đồng nhưng không được chấp nhận, tài xế taxi đã xông tới ...

Nguyễn Yên

Theo Đời sống & Pháp lý