0995222999

RSS Facebook
Đồng Nai:

Thanh niên giật súng, đánh thiếu uý công an ra đầu thú

Sau khi đánh thiếu uý công an phường khi đến giải quyết vụ việc đánh nhau, nam thanh niên bỏ trốn rồi sau đó ra đầu thú.
thanh nien giat sung danh thieu uy cong an phuong ra dau thu Truy bắt thanh niên đánh và giật súng của công an
thanh nien giat sung danh thieu uy cong an phuong ra dau thu Truy bắt nhóm thanh niên cướp gậy chuyên dụng, tấn công CSGT

Ngày 2/6, Công an phường Hố Nai (TP Biên Hoà, Đồng Nai) cho biết, Tô Vũ Nhật Trường (25 tuổi, ngụ khu phố 5, phường Hố Nai), thanh niên đánh thiếu uý công an khi đang làm nhiệm vụ đã đến cơ quan công an đầu thú.

Trước đó, vào trưa 27/5, khi nhận được tin báo có về việc Nhật Trường đánh một người dân gây thương tích tại tổ 35, khu phố 5 (P. Hố Nai) Công an phường Hố Nai đã cử thiếu uý Đỗ Văn Thái đến giải quyết.

Tại đây, khi được thiếu úy Thái vào can ngăn, Trường đã quay lại tấn công, khiến Thiếu úy Thái bị thương tích ở mặt. Không những thế, đối tượng này còn tìm cách giật khẩu súng (công cụ hỗ trợ) trên người Thiếu úy Thái nhưng không được.

Sau khi đánh một người dân bị thương và gây thương tích cho thiếu úy Thái, Trường đã bỏ trốn. Nhận được tin báo, Công an TP.Biên Hòa đã vào cuộc điều tra xác minh.

Theo xác minh của công an, trước đó Trường có biểu hiện “ngáo đá” nên đã bất ngờ tấn công một người dân địa phương gây thương tích. Khi thấy công an, đối tượng này tiếp tục tấn công làm thiếu úy Thái bị thương.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Xuyến Chi

Theo Đời sống & Pháp lý