0995222999

RSS Facebook

Thực nghiệm hiện trường vụ con trai đánh bố mẻ bánh chè, gãy xương sườn

Chỉ vì nghi ngờ bố lấy trộm tiền của gia đình mà người con ruột đã đánh đập liên tiếp vào người khiến ông Năng bị gãy xương, mẻ bánh chè.

Chiều 11/1, CQĐT Công an huyện Hưng Nguyên (Nghệ An) cho biết, hiện cơ quan này đang phối hợp cùng Viện kiểm sát và cơ quan chức năng tiến hành thực nghiệm hiện trường vụ con trai ruột đánh cha gãy xương sườn.

Nghi can được đưa tới hiện trường thực nghiệm là Nguyễn Văn Tới (30 tuổi, trú tại xã Hưng Lợi, huyện Hưng Nguyên).

Theo cơ quan công an, Tới bị cáo buộc đánh đập người bố ruột là ông Nguyễn Võ Năng (58 tuổi). Nguyên nhân được Tới cho biết là do nghi ngờ ông Năng ăn trộm số tiền của mình.

thuc nghiem hien truong vu nghich tu dung gay danh bo me banh che gay xuong suon
Tới được đưa đến ngôi nhà để thực nghiệm lại hiện trường.

Trước đó, vào khoảng 21h ngày 23/11/2017, khi đi làm về, nghi bố đã ăn trộm tiền, Tới đã cầm theo một vỏ chai thủy tinh xông đến chỗ ông Năng đang ngủ rồi dí vào cổ và uy hiếp đòi trả tiền.

Khi ông Năng không nhận mình đã lấy tiền, Tới dùng tay đấm liên tiếp vào người, bụng. Chưa dừng lại ở đó, Tới tiếp tục cầm gậy đánh, đạp ông Năng ngã xuống nền nhà.

Ngay sau đó, ông Năng được người dân dưa đi nhập viện trong tình trạng gãy xương sườn, mẻ xương bánh chè, xương ống chân, toàn thân bầm tím.

Trung tâm Pháp Y tỉnh Nghệ An đã giám định pháp y về thương tích của ông Năng Kết quả cho thấy, ông Năng bị tổn hại sức khỏe tại thời điểm giám định là 6%. Hiện tại, sức khỏe ông Năng đã ổn định hơn và được đưa về ở tạm tại nhà của em trai là ông Nguyễn Tiến Đạo.

thuc nghiem hien truong vu nghich tu dung gay danh bo me banh che gay xuong suon
Tới bị cơ quan công an bắt giữ trước đó.

Điều khiến mọi người bức xúc đây không phải lần đầu tiên người con này đánh đập bố, nhưng do chưa Vụ việc đã gây xôn xao dư luận, khiến mọi người vô cùng phẫn nộ. Nên khi cơ quan chức năng tiến hành thực nghiệm thì đã thu hút rất đông người dân tới theo dõi. Ai cũng vô cùng tức giận khi thấy Tới miêu tả lại hành vi đánh bố ruột.

Đại tá Lê Văn Thái, Trưởng công an huyện Hưng Nguyên cho biết thêm, mặc dù tỷ lệ thương tật của nạn nhân chỉ 6% nhưng do hành vi manh động và bạo lực nên quan điểm của đơn vị là phải xử lý nghiêm.

Hiện cơ quan công an đang hoàn tất hồ sơ, xử lý đối tượng trước pháp luật.

thuc nghiem hien truong vu nghich tu dung gay danh bo me banh che gay xuong suon Lời khai của nghịch tử đánh bố gãy xương sườn

Nghi ngờ bố lấy tiền của mình, Tới dùng hung khí đánh đập khiến ông Năng nhập viện trong tình trạng đa chấn thương.

Hoài Nam

Theo Đời sống & Pháp lý