0995222999

RSS Facebook
tieu chuan tuyen dung cong nhan quoc phong Tiêu chuẩn tuyển dụng công nhân quốc phòng

Muốn được tuyển vào làm công nhân quốc phòng trước hết cần đáp ứng điều kiện là đối tượng tuyển dụng trước.

di xe duoi toc do toi thieu cho phep bi phat bao nhieu tien Đi xe dưới tốc độ tối thiểu cho phép bị phạt bao nhiêu tiền?

Theo Luật Giao thông đường bộ, biển báo tốc độ tối thiểu cho phép thuộc nhóm Biển hiệu lệnh. Biển báo được quy định có hình tròn, nền màu xanh và chữ số màu trắng.

tu vu y tuong tour du lich formosa thu tuc cap giay phep kinh doanh lu hanh the nao Từ vụ ý tưởng 'Tour du lịch Formosa', thủ tục cấp giấy phép kinh doanh lữ hành thế nào?

Để xin giấy phép kinh doanh lữ hành thì tổ chức, cá nhân phải thành lập doanh nghiệp trong đó có ngành nghề kinh doanh lữ hành.

nha thau cham tien do bi xu ly the nao theo quy dinh phap luat Nhà thầu chậm tiến độ bị xử lý thế nào theo quy định pháp luật?

Việc thực hiện dự án chậm tiến độ của các nhà thầu thì các nhà thầu có trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho các bên còn lại tham gia ký kết vào hợp đồng ...

dua hoi lo roi to cao co duoc mien trach nhiem hinh su Đưa hối lộ rồi tố cáo có được miễn trách nhiệm hình sự?

Trường hợp người bị ép buộc đưa hối lộ chủ động khai báo trước khi bị phát giác, được coi là không có tội và được trả lại toàn bộ của đã dùng để đưa ...

thu tuc xin giay phep cho phuong tien di vao duong cam Thủ tục xin giấy phép cho phương tiện đi vào đường cấm

Theo quy định pháp luật, các loại xe tham gia giao thông phải chạy đúng tuyến quy định và không được đi vào đường cấm, khu vực cấm, đường cấm đi ngược chiều.

hacker tan cong mang co the bi xu ly hinh su Hacker tấn công mạng có thể bị xử lý hình sự

Các loại tội phạm công nghệ cao, an ninh mạng là những vấn đề thuộc an ninh phi truyền thống đang ngày càng phổ biến.

nhap ho khau cho con muon bi xu phat nhu the nao Nhập hộ khẩu cho con muộn bị xử phạt như thế nào?

Theo quy định của pháp luật về cư trú, trẻ sinh ra phải được nhập hộ khẩu cho trong thời hạn 60 ngày kể từ ngày làm giấy khai sinh.

chinh sach moi noi bat co hieu luc tu thang 102016 Chính sách mới nổi bật có hiệu lực từ tháng 10/2016

Chế độ nghỉ phép đặc biệt đối với quân nhân, tăng trợ cấp hằng tháng cho quân nhân đã xuất ngũ... là những chính sách có hiệu lực từ 10/2016.

dieu khien xe bien so mo bi phat bao nhieu tien Điều khiển xe biển số mờ bị phạt bao nhiêu tiền?

Khi điều khiển xe với biển số không rõ chữ, số, bạn sẽ bị phạt xử phạt. Với biển số xe không rõ chữ, số, bạn nên làm thủ tục đổi biển số xe mới.

ham chung cu ngap sau mua lon o tp hcm ai phai boi thuong thiet hai cho cu dan Hầm chung cư ngập sau mưa lớn ở TP HCM, ai phải bồi thường thiệt hại cho cư dân?

Việc xác định trách nhiệm bồi thường tài sản là những chiếc xe bị ngập nước trong các tầng hầm chung cư hay bãi trông giữ xe luôn là vấn đề “nóng” giữa các bên.

thu tuc dang ky sang ten doi chu xe may oto Thủ tục đăng ký sang tên đổi chủ xe máy, ôtô

Dù mua xe 2 bán hay 4 bánh, những thủ tục và giấy tờ để sang tên đổi chủ về cơ bản là giống nhau. Việc biết và làm đúng quy định sẽ giúp người ...

dan to roi quang cao khong dung noi quy dinh bi xu ly the nao Dán tờ rơi, quảng cáo không đúng nơi quy định bị xử lý thế nào?

Hành vi dán quảng cáo, tờ rơi không đúng nơi quy định thì người thực hiện hành vi này còn phải thực hiện các biện pháp khắc phục hậu quả như buộc tháo gỡ, tháo ...

di xe cho hang hoa cong kenh bi xu phat the nao Đi xe chở hàng hóa cồng kềnh bị xử phạt thế nào?

Xe thô sơ không được xếp hàng hóa vượt phía trước và phía sau quá 1/3 chiều dài thân xe và không quá 1,0 mét; không được vượt quá 0,4 mét về mỗi bên bánh ...

email co duoc coi la chung cu phap ly trong giai quyet tranh chap Email có được coi là chứng cứ pháp lý trong giải quyết tranh chấp?

Ngoài mục đích truyền đạt thông tin, email còn mang giá trị chứng cứ. Cần lưu ý về điều kiện, cách thu thập, hình thức và thời điểm cung cấp email để bảo vệ quyền ...

thu tuc ve thue khi thay doi dia diem kinh doanh Thủ tục về thuế khi thay đổi địa điểm kinh doanh

Khi doanh nghiệp có nhu cầu chuyển trụ sở khác quận hoặc khác tỉnh, doanh nghiệp cần thực hiện thủ tục xác nhận nghĩa vụ thuế của công ty tại Chi Cục thuế hiện tại.

loi di xe khong bat den xi nhan bi phat bao nhieu tien Lỗi đi xe không bật đèn xi nhan bị phạt bao nhiêu tiền?

Lỗi chuyển hướng không bật xi nhan mặc có thể nhiều người nghĩ sẽ ít gây ảnh hưởng, nhưng thực tế nó là hành vi rất nguy hiểm và nguyên nhân của nhiều vụ tai ...

dieu kien dang ky dai ly doi ngoai te Điều kiện đăng ký Đại lý đổi ngoại tệ

Tổ chức kinh tế chỉ được thực hiện hoạt động đại lý đổi ngoại tệ sau khi được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp Giấy chứng nhận đăng ký đại lý đổi ngoại tệ.

nu sinh hua khoe than like la lam coi chung bi xu ly hinh su ​Nữ sinh hứa khoe thân 'like là làm': Coi chừng bị xử lý hình sự!

Đối với hành vi tự đưa các hình ảnh phản cảm, có tính chất đồi trụy hoặc vi phạm đạo đức xã hội, trái với thuần phong mỹ tục là trái pháp luật và đạo ...

thu tuc thanh lap cong ty co von dau tu nuoc ngoai Thủ tục thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài

Nhà đầu tư thực hiện thủ tục cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, khắc con dấu pháp nhân, thông báo sử dụng mẫu dẫu cho tổ chức kinh tế theo quy định của ...

|< < 37 38 39 40 41 42 > >|