0995222999

RSS Facebook

Tiết lộ vị trí sex lý tưởng trên máy bay, tiếp viên 'hứng bão'

Tiết lộ của một tiếp viên hãng hàng không Thụy Sĩ đang hứng chỉ trích khi cho rằng khu vực hai nhà vệ sinh ở máy bay A320P hoặc A321P là nơi lý tưởng cho hành khách muốn làm "chuyện ấy" mà không sợ bị phát hiện. 
bi chi trich vi tiet lo vi tri sex ly tuong tren may bay

Một nhân viên hãng hàng không Thụy Sĩ hé lộ nơi "sex" lý tưởng cho hành khách trên máy bay. Ảnh minh họa: DailyPress

Theo đoạn trò chuyện trên Reddit, một tiếp viên hãng hàng không Swiss International Air Lines (Thụy Sĩ) tiết lộ hai loại máy bay có toilet hoàn hảo cho “chuyện ấy” là A320P hoặc A321P, The Sun đưa tin.

Tiếp viên này cho rằng, các hành khách có nhu cầu "quan hệ" có thể tới thẳng hai toilet ở phía sau máy bay, vốn chỉ ngăn cách bằng bức tường mỏng. “Nếu bạn bay trên chiếc A320P hoặc A321P sẽ có hai phòng vệ sinh phía sau”. Theo đó, hành khách có thể đẩy bức tường trượt ngăn giữa hai phòng để vào bên trong “vui vẻ”.

Theo tiếp viên này, hành khách có thể làm như vậy nếu đứng từ bên trong và khóa cửa ra vào.

“Đừng quên kéo bức tường trở lại vị trí cũ sau khi rời đi”, tiếp viên này không quên dặn dò.

Tiết lộ trên của tiếp viên giấu tên lập tức hứng chỉ trích. Nhiều người đồng tình rằng quan hệ tình dục trên máy bay là việc làm ngu ngốc và uy hiếp an toàn bay.

Tuy nhiên, thực tế, các hãng hàng không hiện chưa có quy định rõ ràng về những trường hợp Mile-High Club (từ lóng ám chỉ việc hành khách quan hệ tình dục trên máy bay, thường là bên trong toilet).

Theo điều 71 của Đạo luật chống xâm hại tình dục năm 2004 của Anh, quan hệ tình dục trong nhà vệ sinh công cộng là hành vi bất hợp pháp, có thể bị phạt nếu hành động được chứng minh. Khi đó, những ai vi phạm sẽ bị phạt tù 6 tháng hoặc số tiền 1.000 bảng Anh. Làm "chuyện ấy" tại nơi công cộng có thể vi phạm quyền công khai, nhưng chỉ khi ít nhất một người khác nhìn thấy hành động đó.

Theo Daily Express, năm 1999, hai hành khách Amanda Holt, 37 tuổi, và David Machin, 40 tuổi, bị phạt hơn 2.900 USD do quan hệ tình dục trên ghế trong chuyến bay của hãng American Airlines từ Dallas (Mỹ) đến Manchester (Anh). Tuy nhiên, Cơ quan Hàng không dân dụng Mỹ xác nhận, họ chưa có luật cụ thể về các trường hợp quan hệ tình dục trên máy bay.

bi chi trich vi tiet lo vi tri sex ly tuong tren may bay Máy bay 'bốc hơi' bí ẩn khi bay qua tam giác quỷ Bermuda
bi chi trich vi tiet lo vi tri sex ly tuong tren may bay Bị trục xuất tại sân bay vì tưởng nhầm là gái mại dâm

Trọng Hiếu

Theo Đời sống & Pháp lý