0938.189.222

RSS Facebook

Tìm thấy thi thể thầy giáo nhảy cầu tự tử ở Hà Tĩnh

Sau 3 ngày tìm kiếm, lực lượng chức năng đã phát hiện thi thể của thầy giáo cách nơi để lại chiếc xe máy và đôi dép khoảng 11m.

Sáng ngày 13/11, ông Nguyễn Văn Mạnh – Phó Chủ tịch UBND xã Hà Linh (huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) cho biết, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của thầy giáo T.V.H, hiện đang giảng dạy tại trường THCS Hòa Hải.

Theo ông Mạnh thì sau nhiều ngày tìm kiếm, đến sáng nay (13/11), lực lượng chức năng đã thấy thi thể của thầy giáo H. nổi lên cách cầu Địa Lợi khoảng 11m.

Trước đó, vào khoảng 3h30’ sáng ngày 11/11, người dân đi đường phát hiện một chiếc xe máy và đôi dép được bỏ ngay ngắn ở bên thành cầu Địa Lợi.

ha tinh tim thay thi the thay giao nhay cau tu tu
Lực lượng cứu hộ tổ chức tìm kiếm thi thể thầy H.

Ngay sau đó, người dân đã trình báo đến cơ quan chức năng. Nhận được thông tin, chính quyền địa phương, phối hợp với cơ quan công an huyện Hương Khê có mặt tại hiện trường để điều tra vụ việc.

Qua xác minh ban đầu, người đàn ông bỏ lại chiếc xe và đôi dép là thầy giáo T. V. H đang công tác tại một trường học tại huyện Hương Khê.

Theo người nhà nạn nhân cho biết, thầy H. đi khỏi nhà từ 3h sáng ngày 11/11 và gia đình đã liên lạc nhưng không được. Đến khoảng 3h30 sáng thì phát hiện chiếc xe máy của thầy H. bên thành cầu Địa Lợi.

ha tinh tim thay thi the thay giao nhay cau tu tu Tìm kiếm thầy giáo nghi nhảy sông tự vẫn

Sau nhiều giờ huy động lực lượng tìm kiếm, đến nay, tung tích thầy giáo nghi nhảy cầu tự tự vẫn chưa được tìm thấy.

Hoài Nam

Theo Đời sống & Pháp lý