0995222999

RSS Facebook

Toà án Nhân dân Quận 10 xác nhận Tim - Trương Quỳnh Anh đã ly hôn

Toà án Nhân dân Quận 10 (TP.HCM) xác nhận cặp đôi Tim và Trương Quynh Anh đã hoàn tất thủ tục ly hôn.
toa an nhan dan quan 10 xac nhan tim truong quynh anh da ly hon Tim và Trương Quỳnh Anh đã hoàn tất thủ tục ly hôn?
toa an nhan dan quan 10 xac nhan tim truong quynh anh da ly hon Sao review: Tim – Trương Quỳnh Anh du hí ở hòn đảo chiều lòng mọi du khách

Hôm nay (17/5), khán giả vô cùng xôn xao trước tin vợ chồng Tim - Trương Quỳnh Anh đã đệ đơn ly hôn lên Toà án Nhân dân Quận 10 (TP.HCM) và đang hồ sơ đang được thụ lý. Trả lời Afamily, Tim khẳng định không có chuyện này và nói rằng sẽ làm việc với tờ báo đưa thông tin gây ảnh hưởng đến mình còn Trương Quỳnh Anh chưa có bất cứ phản hồi nào.

toa an nhan dan quan 10 xac nhan tim truong quynh anh da ly hon
Hình ảnh hạnh phúc của gia đình Tim - Trương Quỳnh Anh chắc chắn sẽ làm nhiều người tiếc nuối.

Tuy nhiên, theo nguồn tin được xác nhận từ TAND Quận 10 thì toà này có tiếp nhận hồ sơ của Tim - Trương Quỳnh Anh và đến thời điểm hiện tại TAND Quận 10 đã thuận tình cho ly hôn chứ không còn đang trong thời gian thụ lý như nguồn tin ban đầu. Về nguyên nhân ly hôn cũng như quyền nuôi con thì TAND Quận 10 từ chối trả lời.

Tim và Trương Quỳnh Anh được biết đến là một cặp đôi "ngôn tình" của showbiz Việt. Đến với nhau từ sau khi cùng tham gia bộ phim Bóng ma học đường năm 2010, cả hai đã có khoảng thời gian dài khăng khít, mặn nồng. Năm 2012, cả hai vô cùng hạnh phúc khi bé Sushi chào đời.

toa an nhan dan quan 10 xac nhan tim truong quynh anh da ly hon
Tim quỳ gối cầu hôn Trương Quỳnh Anh vào tháng 8/2016.

Tháng 8 năm ngoái, cả showbiz lẫn khán giả đều dành nhiều lời chúc mừng tốt đẹp đến hai vợ chồng khi sau một thời gian gắn bó lâu dài Tim đã bí mật tổ chức màn cầu hôn vô cùng xúc động với Trương Quỳnh Anh.

Minh Thư

Theo Đời sống & Pháp lý