0995222999

RSS Facebook

Trang Trần bình luận về 'team Sang': 'Nếu chị là Nguyễn Hợp bệnh viện có ba chỗ trả về'

Phát ngôn của Trang Trần sau khi xem tập 4 chương trình Vietnam's Next Top Model 2017 đã khiến nhiều khán giả chú ý.  
trang tran binh luan ve team sang neu chi la nguyen hop benh vien co ba cho tra ve Nghệ sĩ Xuân Hương từ chối lời xin lỗi của Trang Trần, quyết đâm đơn kiện
trang tran binh luan ve team sang neu chi la nguyen hop benh vien co ba cho tra ve Luật sư Hoa hậu Phương Nga bảo vệ nghệ sĩ Xuân Hương vụ kiện Trang Trần

Trong đoạn clip livestream mới đây, Trang Trần đã bình luận về thái độ của "team Sang" trong cuộc hỗn chiến tại nhà chung vừa qua và các thí sinh chương trình Vietnam's Next Top Model năm nay.

trang tran binh luan ve team sang neu chi la nguyen hop benh vien co ba cho tra ve
Màn hỗn chiến gây tranh cãi trong tập 4 Vietnam's Next Top Model.

Trang Trần chia sẻ: "Nói chung chị thấy Yến rất công tâm và công bằng, chuyên môn rất tốt. Nếu chị mà là Nguyễn Hợp bệnh viện sẽ có ba chỗ trả về. Anh Nam Trung đanh đá chị thích, phải đanh đá sắc sảo. Hồng Xuân bị về là đúng rồi.

Chị nghĩ Hồng Xuân khá yếu, kĩ năng còn quá non, biểu cảm trong gương mặt không có sự nổi bật.

Hồng Xuân ở chương trình này vẫn không chạm được vào giấc mơ của chính mình thì vẫn không thể nào tìm lại được giấc mơ của chính mình.

Hoàng Oanh chắc tuần sau bị loại rồi, nhìn theo sự chuyển động và màu sắc thì chắc tuần sau bị loại.

Nói chung người yếu thì dễ bị đào thải thôi, còn team Sang chị thấy có năng lực vì các bạn ấy quá nổi tiếng rồi. Chị là team Cao Ngân, Nguyễn Hợp nhưng team Sang quá nổi bật. Còn xem để vui thôi.

Chị nghĩ năm nay Nguyễn Hợp rất dễ Quán quân. Cao Ngân và Nguyễn Hợp rất dễ vào sâu. Cao Ngân có hình thể rất đẹp, hoàn thành các thử thách khá tốt. Nguyễn Hợp sống rất bản năng, thua thì chấp nhận bị phạt còn team Sang hành động hơi kì, phòng thủ lĩnh là dành cho người chiến thắng, đó là luật, các bạn phải tôn trọng luật chứ.

Mọi người tưởng tượng rằng khi đã ghét nhau mà phải ở chung một căn nhà, đi ra đi vào chạm mặt nhau thì ganh đua, cãi nhau là cực kì bình thường.

Mà chương trình này như nào thì ở ngoài như vậy đấy, ở trong không ưa nhau thì ra ngoài cũng nhìn nhau không ra gì luôn. Mấy má người mẫu ở ngoài không ưa nhau thì đến chỗ diễn đến nói thẳng với bầu show: Em không đi sau bạn đấy....".

trang tran binh luan ve team sang neu chi la nguyen hop benh vien co ba cho tra ve
Trang Trần dành hẳn một clip để bình luận về tập 4 Vietnam's Next Top Model.

Bên cạnh đó, Trang Trần còn liên tục khẳng định giám khảo Võ Hoàng Yến rất công tâm. Dù Hồng Xuân là học trò ngoài đời nhưng ở mỗi thử thách Võ Hoàng Yến đều có nhận xét khách quan, rõ ràng.

Trang Trần cho biết thêm, với ý kiến của cô thì Chà Mi không nổi bật giữa dàn thí sinh năm nay và "team Sang" đúng như những gì ban giám khảo nói cần nhiều bứt phá hơn hiện tại, bởi đây là team hội tụ các thí sinh nổi tiếng, đã xuất hiện trên nhiều sàn diễn và tạp chí thời trang uy tín.

Vietnam's Next Top Mode 2017 mới lên sóng được 4 tập nhưng đến thời điểm hiện tại đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả và các nghệ sĩ.

Đặc biệt ở tập 4 mới lên sóng cuối tuần qua, cuộc "hỗn chiến" giữa Nguyễn Hợp và "team Sang" (Thùy Dương, Kikki Lê, Cao Thiên Trang, Hồng Xuân, Thùy Trâm) đã xảy ra và lớn nhất trong lịch sử nhà chung từ trước đến nay. Cụ thể, để giành lại căn phòng chiến thắng, Nguyễn Hợp đã có hành động ném đồ của "team Sang". Trước hành động bất ngờ của Nguyễn Hợp, "team Sang" đã vào cuộc hất nước vào mặt Nguyễn Hợp khiến ê-kip phải can thiệp.

Mới đây, bà Trang Lê - Giám đốc sản xuất, tổng đạo diễn chương trình Vietnam's Next Top Model đã đăng tải một đoạn clip dài 12 phút rưỡi hòa giải cuộc "hỗn chiến" nhà chung lên trang cá nhân.

trang tran binh luan ve team sang neu chi la nguyen hop benh vien co ba cho tra ve Nguyễn Hợp bị tạt nước, Hồng Xuân chính thức 'giã từ giấc mơ'

Nguyễn Hợp và "team sang" trong tập 4 đã có những tranh cãi nảy lửa trong nhà chung. Còn Hồng Xuân do thể hiện không ...

An Nhiên

Theo Đời sống & Pháp lý