Tags

tử vi hôm nay

Tìm theo ngày
tử vi hôm nay

Tử vi hôm nay 19/10 của 12 con giáp: Người tuổi Sửu cần hâm nóng tình cảm để tránh tình cảm bị rạn nứt. Người tuổi Mão cần cẩn trọng hơn trong công việc để giảm các rủi ro có thể gặp phải.

Tử vi hàng ngày hôm nay 19/10 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 19/10 dự đoán, người tuổi Ngọ nên “uốn lưỡi bảy lần trước khi nói” và thận trọng trong từng lời ăn tiếng nói của mình nếu không sẽ gây ra những cuộc mâu thuẫn gay gắt.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay gặp chút khó khăn. Có nhiều thách thức đặt ra trong hôm nay đòi hỏi con giáp này phải có sự chủ động, linh hoạt. Tinh thần tập trung cao độ và trách nhiệm với công việc không cho phép những người này dừng lại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc rạn nứt. Các cặp đôi không có nhiều thời gian để ở cạnh nhau vì tính chất công việc bận rộn. Theo đó mà cảm xúc của những người trong cuộc theo đó cũng phai nhạt dần.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Con giáp này cần phải bắt tay thực hiện các kế hoạch đã tính trước đó nhằm cải thiện tài chính.

Cẩn trọng: Đừng lúc nào cũng để ý tới sắc mặt của người khác. Tuổi Giáp Tý: Tính khí nóng nảy và không chịu sự chi phối của ai. Tuổi Mậu Tý: Đề phòng hoạ tiểu nhân đeo bám.

Tử vi hàng ngày hôm nay 19/10 của 12 con giáp: Dậu thận trọng các mối quan hệ, Tý tài lộc ổn định - Ảnh 1.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay hanh thông. Cấp trên đánh giá cao con giáp này ở những ý tưởng độc đáo và khả năng thích ứng linh hoạt. Nhưng nếu không bắt tay vào hành động thì khó biết năng lực của mình đạt được ở mức nào.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Con giáp này và nửa kia cần nhanh chóng tính kế hoạch hâm nóng tình cảm đề phòng những hậu quả không mong muốn. Dẫu biết công việc của ai cũng bận rộn nhưng đôi lúc cũng nên dành cho nhau khoảng không gian riêng tư cần thiết.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Thu nhập có dấu hiệu được cải thiện mang tới cho những người này cuộc sống thoải mái.

Cẩn trọng: Đề phòng hoạ tiểu nhân đeo bám do tính cách hiền lành. Tuổi Đinh Sửu: Tránh ỷ lại vào may mắn và người bên cạnh. Tuổi Tân Sửu: Quan hệ với đồng nghiệp trở nên căng thẳng.

Tuổi Dần

Công việc: Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Tuổi Dần được khuyên nên phát huy triệt để thế mạnh của mình để đẩy mạnh năng suất. Khối lượng công việc tăng cao khiến bản mệnh dễ rơi vào tình trạng căng thẳng, do đó cần học cách phân chia công việc khoa học.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đặc biệt cuốn hút. Người độc thân dễ dàng gây ấn tượng với người khác giới nhờ sự cởi mở, cá tính. Những người đã lập gia đình nên thường xuyên hâm nóng cảm xúc.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Con giáp này hoàn toàn có được cuộc sống như mình mong muốn nhờ vào túi tiền rủng rỉnh.

Cẩn trọng: Tránh chủ quan trước những thay đổi của sức khỏe. Tuổi Mậu Dần: Thiếu dũng khí để bước ra khỏi vùng an toàn lâu nay. Tuổi Nhâm Dần: Chưa hoá giải được bất đồng trong quan hệ tình cảm.

Tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay có chút khó khăn. Điềm báo có kẻ ghen tỵ với tài năng của người tuổi này và tìm cách cạnh tranh không công bằng. Do đó, con giáp này cần đề cao cảnh giác để giảm tránh các rủi ro có thể gặp phải.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cảm thấy vui vẻ. Các cặp đôi trải qua nhiều sóng gió, cuối cùng lại nhận ra không thể sống thiếu đối phương. Riêng người độc thân nên mở lòng cho cả hai một cơ hội để tìm hiểu nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Tình hình tài chính vững vàng, bản mệnh có thể an tâm bắt tay thực hiện các dự án mới.

Cẩn trọng: Đề phòng hao hụt tài chính do bất cẩn. Tuổi Kỷ Mão: Còn chủ quan và không muốn tiếp thu cái mới. Tuổi Tân Mão: Tránh tiến hành việc đại sự trong ngày.

Tuổi Thìn

Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Con giáp này phải đứng ra thực hiện các quyết định quan trọng. Bạn được khuyên nên thận trọng và thật bản lĩnh để có những sự lựa chọn khôn ngoan đem lại bước tiến xa trên con đường phía trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hanh thông. Mối quan hệ của các cặp đôi không nhận được sự ủng hộ của người thân hay bạn bè xung quanh. Dù thế nào thì hai người vẫn luôn dành cho nhau những tình cảm chân thành và sự tin tưởng nhất định.

Tài vận: Vận trình tài lộc rộng mở. Đặt hết tâm trí vào việc kiếm tiền nên dễ cải thiện đáng kể tình hình tài chính.

Cẩn trọng: Cảm xúc thay đổi thất thường khiến người xung quanh cảm thấy khó chịu. Tuổi Giáp Thìn: Công việc phát sinh nhiều phiền phức, căng thẳng. Tuổi Mậu Thìn: Làm việc cảm hứng khó tránh khỏi sai lầm.

Tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Con giáp này muốn mở rộng quy mô kinh doanh cần mạnh dạn tranh thủ cơ hội trước mắt. Thế nhưng, bản mệnh đừng quên tham khảo ý kiến của những người đi trước để đưa ra quyết định quan trọng lúc này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước tiến mới. Bản mệnh nên nghĩ cách hâm nóng tình cảm của hai người, có thể là một chuyến du lịch xa cùng nhau. Con giáp này đừng bao giờ tự tin cho rằng nửa kia đang ở bên cạnh mình thì không cần phải lo lắng đến việc họ thay lòng.

Tài vận: Vận trình tài lộc vững vàng. Con giáp này không cần phải quá lo lắng chuyện tiền nong nhờ kế hoạch chi tiêu hợp lý của mình.

Cẩn trọng: Tình cảm phai nhạt và có dấu hiệu xa cách khiến tinh thần tụt dốc rõ rệt. Tuổi Kỷ Tỵ: Đang tự nhốt mình vào những khuôn phép cũ kỹ. Tuổi Tân Tỵ: Hành động bốc đồng gây ra nhiều sai lầm.

Tử vi hàng ngày hôm nay 19/10 của 12 con giáp: Dậu thận trọng các mối quan hệ, Tý tài lộc ổn định - Ảnh 2.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay nan giải phức tạp. Tử vi nhắc nhở những người này nên thận trọng trong từng lời ăn tiếng nói của mình nếu không sẽ gây ra những cuộc mâu thuẫn gay gắt. Đừng mải lo chuyện bao đồng mà hãy tập trung làm tốt việc của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào lãng mạn. Tình cảm của tuổi Ngọ và nửa kia vừa được gắn kết thắm thiết nhờ đào hoa nở rộ. Tuy nhiên, vẫn còn chút xa cách và lạnh nhạt vì những hiểu lầm không đáng có.

Tài vận: Vận trình tài lộc không nhiều thay đổi. Đã đến lúc con giáp này cần tính toán cho các phương án kiếm tiền tiếp theo.

Cẩn trọng: Sức khỏe bất ổn do chưa duy trì tốt chế độ sinh hoạt khoa học, lành mạnh. Tuổi Canh Ngọ: Còn khoảng cách trong mối quan hệ với người thân.

Tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay thuận lợi. Những lúc rơi vào hoàn cảnh khó khăn thì con giáp này lại càng phát huy được năng lực sáng tạo của mình. Bản mệnh nhanh chóng giải quyết được khó khăn tồn đọng và mang lại hiệu quả cao vào thời gian tới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chuyển mình tích cực. Đào hoa nở rộ mang tới cho người độc thân mối duyên số phù hợp. Bản mệnh cần mạnh dạn tham gia các buổi gặp gỡ, hò hẹn thì mới chóng tính tới hôn sự.

Tài vận: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Bản mệnh hoàn toàn có thể làm chủ việc chi tiêu nhờ nguồn thu nhập được cải thiện rõ nét.

Cẩn trọng: Tránh phức tạp hoá mọi vấn đề lên. Tuổi Kỷ Mùi: Chi tiền vào những thứ xa xỉ sẽ gây nên tình trạng thất thoát tài chính.

Tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay hanh thông. Quý nhân giúp đỡ nên những người này không cần tốn nhiều công sức để đạt mục tiêu. Nếu làm công việc liên quan tới giấy tờ, tiền bạc thì cần đặc biệt thận trọng để tránh những rủi ro ngoài ý muốn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm rực rỡ hạnh phúc. Tình cảm vợ chồng trải qua nhiều sóng gió mới lại thắm thiết, nồng nàn. Các cặp đôi vừa bước vào giai đoạn tìm hiểu sắp tới đây sẽ có được những bước tiến mới.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Những người này nên tận dụng cơ hội trước mắt để cải thiện nguồn thu nhập hiện tại.

Cẩn trọng: Sử dụng chất kích thích gây ra nhiều vấn đề đối với tình hình sức khỏe. Tuổi Bính Thân: Nên giữ khoảng cách an toàn với những người xung quanh. Tuổi Mậu Thân: Cảm xúc bất ổn gây ra nhiều tình huống trớ trêu.

Tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Tử vi khuyên con giáp này phải luôn thận trọng trong các mối quan hệ xã giao. Thêm vào đó, nhắc nhở bạn nên tránh xa những cuộc mâu thuẫn hay xô xát để tránh rước họa vào thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm kém sắc. Người đã lập gia đình cần phải tự mình ý thức và giữ khoảng cách an toàn với những người khác giới nếu không muốn có chuyện hiểu lầm không đáng xảy ra.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Dù là kinh doanh buôn bán hay làm công ăn lương cũng thu được một khoản rủng rỉnh.

Cẩn trọng: Mâu thuẫn và xích mích ảnh hưởng tới các mối quan hệ. Tuổi Đinh Dậu: Nên tiếp tục cố gắng chứ đừng vội đầu hàng. Tuổi Quý Dậu: Thiếu sự kết hợp ăn ý với những người đồng nghiệp.

Tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Đây là cơ hội tốt để bạn triển khai các kế hoạch mới. Sự hào hứng và niềm đam mê bất tận với công việc cũng là yếu tố mang lại thành công cho bản mệnh, nhưng nhất định phải nắm bắt tốt thời cơ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thay đổi mới mẻ. Mối quan hệ đang có dấu hiệu phai nhạt vì sự hờ hững, vô tâm của cả hai dần được người trong cuộc làm mới bằng những bữa cơm, xem phim hay đi du lịch cùng nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng dồi dào. May mắn mang tới cho bản mệnh những cơ hội kiếm tiền tiềm năng.

Cẩn trọng: Cảm thấy buồn phiền, chán nản trong tình cảm yêu đương. Tuổi Giáp Tuất: Chưa để ý tới cảm nhận của những người xung quanh. Tuổi Canh Tuất: Không nên phức tạp hoá vấn đề.

Tuổi Hợi

Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra lên xuống thất thường. Con giáp này nên tìm hiểu vấn đề ở nhiều góc độ khác nhau để có cái nhìn toàn diện. Mặt khác, nhìn chung thì các kế hoạch vẫn được thuận buồm xuôi gió và không cần phải đắn đo như trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thay đổi tích cực. Việc ý thức được bản thân cần làm gì để hoá giải những mâu thuẫn với nửa kia giúp hai người hiểu nhau hơn. Đừng quên dành cho nhau những chân thành, cảm thông và trân trọng lẫn nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc có biến động. Bản mệnh cần có cái nhìn nghiêm túc về tình hình tài chính của mình để tránh rơi vào thế bị động.

Cẩn trọng: Cố gắng làm chủ cảm xúc và tình hình trước mắt. Tuổi Ất Hợi: Chưa nhận được ủng hộ từ người bên cạnh. Tuổi Kỷ Hợi: Tình cảm vợ chồng đứng trước nguy cơ đổ vỡ.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp chính xác nhất

Tử vi hôm nay sẽ báo trước mọi việc như thế nào cho bạn? Bạn có muốn biết điều may mắn nào sẽ đến với mình trong ngày mới hay không? Tất cả sẽ được chúng tôi giải mã và chia sẻ cho bạn ngay trong nội dung bài viết dưới đây. 

Theo tử vi 12 con giáp thì hôm nay là ngày Qúy Sửu: Kim Đường Hoàng Đạo, công việc của người Qúy Sửu gặp may mắn và có quý nhân phù trợ, tuy nhiên bạn cũng nên quan tâm nhiều hơn đến những người thân trong gia đình.

Tử vi hôm nay - Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp, tử vi trọn đời, tử vi ngày mai, tử vi hàng tháng, tử vi khoa học, tử vi ngày mới, tử vi tuần mới được tổng hợp từ các cơ quan báo chí chính thống và uy tín trong nước.

Tử vi hôm nay giúp bạn những gì?

Các bài viết về chủ đề tử vi hôm nay sẽ được cập nhật hàng ngày tại chuyên mục cổ học. Qua những bài viết này bạn sẽ đoán được trước vận mệnh của mình, về công việc, tình yêu, sự nghiệp trong cuộc sống.

Thông tin tử vi có chính xác hay không?

Lưu ý với những bài viết tử vi hôm nay hàng ngày tại chuyên mục cổ học cung cấp đều mang tính chất tham khảo. Chính vì thế sẽ không hoàn toàn đúng hết tất cả, mà chỉ một phần nào đó trong cuộc sống của bạn.

Xem tử vi đúng được mấy phần?

Xem tử vi chính xác, nhưng không phải là tất cả: Tử vi được xem dựa vào ngày tháng năm sinh chính xác của đương số, nhưng ai không đủ thông số này thì hoàn toàn không xem được tử vi. Đương số này chính xác nhưng không phải tuyệt đối ở bát cứ điều kiện nào.

Những con số chỉ mang tính chất ước lượng: Những con số khi luận giải chỉ mang tính tương đối và ước lượng. Người ta cần tính toán avf cân nhắc khi ra quyết định.

Tử vi đúng khi tính toán suy luận từ nhiều điều kiện khác nhau: Người đoán mệnh phải có thời gian nghiên cứu đủ lâu, am hiểu Kinh Dịch, Bát Tự, Tứ Trụ, Tử Vi,....để vận dụng vào bộ luận tính toán.

Tử vi hôm nay ngày Quý Sửu: Kim Đường Hoàng Đạo

- Tức Chi khắc Can Thổ khắc Thủy, là ngày hung phạt nhật.

- Nạp Âm: Ngày Tang chá Mộc kỵ các tuổi: Đinh Mùi và Tân Mùi

- Ngày này thuộc hành Mộc khắc với hành Thổ, ngoại trừ các tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu và Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.

- Ngày Sửu lục hợp với Tý, tam hợp với Tỵ và Dậu thành Kim cục

- Tuổi bị xung khắc với ngày: Ất Mùi, Tân Mùi, Đinh Hợi, Đinh Tỵ.

- Ngày xuất hành: Là ngày Thiên Đường – Xuất hành tốt, quý nhân phù trợ, buôn bán may mắn, mọi việc đều như ý.

- Hướng xuất hành: Đi theo hướng Tây để đón Tài thần, hướng Đông Nam để đón Hỷ thần. Không nên xuất hành hướng Đông vì gặp Hạc thần.

- Nên làm ngày này:  giao dịch, nạp tài, san đường , cúng tế, đính hôn, ăn hỏi, cưới gả, giải trừ.

- Không nên làm hôm nay: Mở kho, xuất hàng.

Sao tốt

- Kim Đường Hoàng Đạo : Tốt cho mọi việc

- Địa tài: Tốt cho việc kinh doanh, cầu tài lộc, khai trương

- Thánh tâm: Tốt cho mọi việc, nhất là cầu phúc, cúng bái tế tự

- Cát Khánh: Tốt cho mọi việc

- Minh Đức: Tốt cho mọi việc

- Trùng tang: Kỵ Chôn cất, cưới xin, vợ chồng xuất hành,xây nhà ,xây mồ mả

Sao xấu

- Nguyệt Hoả: Xấu cho việc lợp nhà, làm bếp

- Nguyệt Hư: Xấu nếu làm việc giá thú ,mở cửa hoặc mở hàng

- Nhân Cách: Xấu đối với giá thú cưới hỏi, khởi tạo

- Huyền Vũ: Kỵ việc mai táng

Bảng tử vi hôm nay theo năm sinh của 12 con giáp

BẢNG TỬ VI HÔM NAY NĂM CANH TÝ
Năm sinhNam mạngNữ mạng
1999Kỷ Mão - nam mạngKỷ Mão - nữ mạng
1998Mậu Dần - nam mạngMậu Dần - nữ mạng
1997Đinh Sửu - nam mạngĐinh Sửu - nữ mạng
1996Bính Tý - nam mạngBính Tý - nữ mạng
1995Ất Hợi - nam mạngẤt Hợi - nữ mạng
1994Giáp Tuất - nam mạngGiáp Tuất - nữ mạng
1993Quý Dậu - nam mạngQuý Dậu - nữ mạng
1992Nhâm Thân - nam mạngNhâm Thân - nữ mạng
1991Tân Mùi - nam mạngTân Mùi - nữ mạng
1990Canh Ngọ - nam mạngCanh Ngọ - nữ mạng
1989Kỷ Tỵ - nam mạngKỷ Tỵ - nữ mạng
1988Mậu Thìn - nam mạngMậu Thìn - nữ mạng
1987Đinh Mão - nam mạngĐinh Mão - nữ mạng
1986Bính Dần - nam mạngBính Dần - nữ mạng
1985Ất Sửu - nam mạngẤt Sửu - nữ mạng
1984Giáp Tý - nam mạngGiáp Tý - nữ mạng
1983Quý Hợi - nam mạngQuý Hợi - nữ mạng
1982Nhâm Tuất - nam mạngNhâm Tuất - nữ mạng
1981Tân Dậu - nam mạngTân Dậu - nữ mạng
1980Canh Thân - nam mạngCanh Thân - nữ mạng
1979Kỷ Mùi - nam mạngKỷ Mùi - nữ mạng
1978Mậu Ngọ - nam mạngMậu Ngọ - nữ mạng
1977Đinh Tỵ - nam mạngĐinh Tỵ - nữ mạng
1976Bính Thìn - nam mạngBính Thìn - nữ mạng
1975Ất Mão - nam mạngẤt Mão - nữ mạng
1974Giáp Dần - nam mạngGiáp Dần - nữ mạng
1973Quý Sửu - nam mạngQuý Sửu - nữ mạng
1972Nhâm Tý - nam mạngNhâm Tý - nữ mạng
1971Tân Hợi - nam mạngTân Hợi - nữ mạng
1970Canh Tuất - nam mạngCanh Tuất - nữ mạng
1969Kỷ Dậu - nam mạngKỷ Dậu - nữ mạng
1968Mậu Thân - nam mạngMậu Thân - nữ mạng
1967Đinh Mùi - nam mạngĐinh Mùi - nữ mạng
1966Bính Ngọ - nam mạngBính Ngọ - nữ mạng
1965Ất Tỵ - nam mạngẤt Tỵ - nữ mạng
1964Giáp Thìn - nam mạngGiáp Thìn - nữ mạng
1963Quý Mão - nam mạngQuý Mão - nữ mạng
1962Nhâm Dần - nam mạngNhâm Dần - nữ mạng
1961Tân Sửu - nam mạngTân Sửu - nữ mạng
1960Canh Tý - nam mạngCanh Tý - nữ mạng
1959Kỷ Hợi - nam mạngKỷ Hợi - nữ mạng
1958Mậu Tuất - nam mạngMậu Tuất - nữ mạng
1957Đinh Dậu - nam mạngĐinh Dậu - nữ mạng
1956Bính Thân - nam mạngBính Thân - nữ mạng
1955Ất Mùi - nam mạngẤt Mùi - nữ mạng
1954Giáp Ngọ - nam mạngGiáp Ngọ - nữ mạng
1953Quý Tỵ - nam mạngQuý Tỵ - nữ mạng
1952Nhâm Thìn - nam mạngNhâm Thìn - nữ mạng
1951Tân Mão - nam mạngTân Mão - nữ mạng
1950Canh Dần - nam mạngCanh Dần - nữ mạng
2009Kỷ Sửu - nam mạngKỷ Sửu - nữ mạng
2008Mậu Tý - nam mạngMậu Tý - nữ mạng
2007Đinh Hợi - nam mạngĐinh Hợi - nữ mạng
2006Bính Tuất - nam mạngBính Tuất - nữ mạng
2005Ất Dậu - nam mạngẤt Dậu - nữ mạng
2004Giáp Thân - nam mạngGiáp Thân - nữ mạng
2003Quý Mùi - nam mạngQuý Mùi - nữ mạng
2002Nhâm Ngọ - nam mạngNhâm Ngọ - nữ mạng
2001Tân Tỵ - nam mạngTân Tỵ - nữ mạng
2000Canh Thìn - nam mạngCanh Thìn - nữ mạng

Tử vi hôm nay của 12 con giáp sẽ như thế nào?

Tử vi hôm nay của 12 con giáp hôm nay sẽ có nhiều thay đổi vui, buồn, may mắn, khó khăn đều đến với vận mệnh của 12 con giáp bất cứ lúc nào? Chính vì vậy, bài viết tử vi hôm nay sẽ chia sẻ chi tiết hơn về công việc, tiền tài và đường tình duyên của bạn ngày mới sẽ có thay đổi như thế nào nhé.

Đoán vận mệnh qua tử vi của 12 con giáp

Tử vi hôm nay của tuổi Tý

Công việc và tiền tài: Đường tài lộc khởi sắc không ngừng. Tiền bạc dồi dào, tài vận hanh thông, luôn may mắn trong chuyện tiền bạc và công việc.

Tình duyên: Tình duyên có nhiều điềm báo vui vẻ. Đào hoa nở rộ, người độc thân hãy tận hưởng cảm giác được người khác yêu thương và che chở, lúc mới yêu bao giờ cũng có nhiều niềm vui hơn cả.

Tử vi hôm nay của tuổi Sửu

Công việc và tiền tài: Bản mệnh khó tránh khỏi cảm giác bất an, không thoải mái, làm gì cũng thấy trúc trắc khó thành công. Kiến nghị con giáp này nên hành xử khéo léo, thận trọng lời ăn tiếng nói vì xung quanh bạn vẫn còn nhiều người không ưa và đố kỵ bạn bất cứ lúc nào.

Tình duyên: Điềm báo không suôn sẻ, họ cảm thấy mệt mỏi, nặng nề và chỉ muốn yên tĩnh một mình để nghỉ ngơi.  

Tử vi hôm nay của tuổi Dần

Công việc và tiền tài: Cần chú ý vấn đề tiền bạc vì trong ngày này có họa mất tiền, mất đồ. Nếu đi đường hoặc đến nơi đông người cần cảnh giác và cẩn thận, chớ tin người quá mà bị lừa gạt. 

Tình duyên: Chuyện tình cảm khá tốt, dù còn độc thân hay có đôi có cặp thì cũng đều có tin vui về nhân duyên. 

Tử vi hôm nay của tuổi Mão 

Công việc và tiền tài: Bạn không ham danh lợi, không muốn đua tranh nhưng lại bị đánh giá là không có chí tiến thủ, nhiều lần bị chỉ trích.

Tình duyên: Lận đận, dễ dàng tranh cãi với người ấy. Mâu thuẫn giữa hai người tồn tại dày lên theo thời gian, nên sẽ rất dễ đổ vỡ.

Tử vi hôm nay của tuổi Thìn

Công việc và tiền tài: Không được suôn sẻ, mọi thứ không ủng hộ bạn lắm, điều kiện môi trường xung quanh cũng vậy, vì thế nên hãy chú ý nhiều hơn đến chất lượng và hiệu quả công việc.

Tình duyên: Sự lãng mạn sẽ khiến bạn cảm thấy cực kỳ phấn khởi và có tác động cực kì tích cực đến cả thể chất và tinh thần của bạn.

Tử vi hôm nay của tuổi Tỵ

Công việc và tiền tài: Lối suy nghĩ có phần hơi cứng nhắc khiến bạn cảm thấy bối rối khi bắt tay vào công việc và xử lý các vấn đề tồn đọng. Bạn có thể bước vào ngõ cụt và đối mặt với khó khăn không thể giải quyết được.

Tình duyên: Tình cảm khá tồi tệ, có đủ chuyện nảy sinh. Mối quan hệ lứa đôi có dấu hiệu đi xuống, đe dọa chuyện tình cảm giữa bạn và đối phương, có thể rạn nứt bất cứ lúc nào.

Tử vi hôm nay của tuổi Ngọ

Công việc và tiền tài: Có điềm báo hung thần nên bản mệnh khó bề mà tăng tiến. Bạn nên xem xét lại các mối quan hệ của mình. 

Tình duyên: Chuyện tình yêu đến một cách bất ngờ khiến bản mệnh không chuẩn bị bất cứ điều gì. Tiến triển tình cảm khá nhanh nên cả ngày tâm trí như ở trên mây và thậm chí chẳng quan tâm tới điều gì ngoài hạnh phúc mình đang có.

Tử vi hôm nay của tuổi Mùi 

Tình duyên: Bạn sẽ trở thành nạn nhân của những lời hứa hẹn, không nên yêu một cách quá mù quáng, nếu không sẽ 

Công việc và tiền tài: Có ai đó đang cố tình lừa dối bạn. Vì thế, bạn không nên quá tin và tuyệt đối tránh các giao dịch tài chính có giá trị lớn. Sức khỏe tạm thời không có gì đáng lo. Với chuyện tình cảm, các bạn còn độc thân sẽ nhận ra rằng, người mình đang tìm kiếm vốn đã ở ngay bên cạnh.

Tử vi hôm nay của tuổi Thân

Công việc và tiền tài: Luôn được đồng nghiệp yêu quý, cấp trên tín nhiệm nên công việc cũng theo đà đó mà thuận lợi theo. Bạn nên biết người tài cũng có nhiều người ghét, những người đồng nghiệp cũng là điều mà bạn cần phải cảnh giác.

Tình duyên: Tình yêu của bạn và người ấy hôm nay không thực sự tốt cũng không cần phải quá đáng tiếc. Nếu hai người chưa thực sự hiểu nhau thì nên cho nhau thời gian để suy nghĩ và tìm hiểu đối phương kỹ càng hơn.

Tử vi hôm nay của tuổi Dậu

Công việc và tiền tài: Rất may mắn, gặt hái không ít thành công trong công việc và thu về rất nhiều lời khen từ người khác. Trong công việc luôn được đồng nghiệp nể phục và yêu quý. 

Tình duyên: Hôm nay là ngày tuyệt vời để bạn thổ lộ và bày tỏ tình cảm với người ấy. 

Tử vi hôm nay của tuổi Tuất 

Công việc và tiền tài: Có quý nhân phù trwoj tạo điều kiện cho công việc suôn sẻ, thuận lợi. Kinh doanh phát đạt, lợi nhuận thu về tăng cao, bản mệnh đạt được những thành công mới, có ý định mở rộng quy mô kinh doanh và lấn sang những lĩnh vực khác.

Tình duyên: Mải mê trong chuyện kiếm tiền nên bỏ bê gia đình, khiến cho tình cảm vợ chồng có phần phai nhạt. Do đặt hết tâm huyết vào vấn đề tiền bạc nên không bù đắp được tình cảm cho gia đình.

Tử vi hôm nay của tuổi Hợi 

Công việc và tiền tài: Điềm báo hung thần nên công việc rất khó tăng tiến. Nên xem xét lại các mối quan hệ, bởi dường như bạn đang dễ dàng trở nên thân thiết với quá nhiều người mà chưa thực sự biết họ có đáng để tin tưởng hay không.

Tình duyên: Không được vượng sắc. Bạn luôn đòi hỏi người ấy phải đáp ứng nhiều yêu cầu không thực tế, đối phương khó chấp nhận nên khả năng đổ vỡ rất cao. Bạn không nên quá ích kỷ, nếu không muốn tình duyên đi vào ngõ cụt.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết, bạn đọc có thể tham khảo thêm tử vi hôm nay của các cung hoàng đạo như nhân mã, song ngư, kim ngưu, bạch dương,...cho ngày mới nhất. Đừng quên cập nhật thông tin tử vi hôm nay của 12 con giáp mỗi ngày tại chuyên mục tử vi nhé.

chọn