0995222999

RSS Facebook

Tử vi tháng 12/2017 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình stress, Nhân Mã mĩ mãn

Tháng 12/2017 của 12 cung hoàng đạo có gì thú vị? Điều gì sẽ chờ đón các chòm sao ở tháng cuối cùng trong năm?

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

tu vi thang 122017 cua 12 cung hoang dao bao binh stress nhan ma mi man

Tháng 12 này, Bạch Dương sẽ "bung lụa", phá bỏ mọi quy tắc mà bạn và người khác đặt ra cho bạn để nắm lấy nhiều cơ hội mới. Lời khuyên cho bạn là dù bốc đồng hay đã suy tính thì cũng nên tỉnh táo, những điều nông nổi tức thời sẽ không có lợi cho công việc và cuộc sống của bạn.

Về công việc, bạn hoàn thành tốt được các mục tiêu và công việc mà cấp trên giao phó, vì thế bạn nhận được sự tin tưởng và khẳng định được năng lực của bản thân với mọi người. Giữa tháng 12 này công việc sẽ có những chuyển đổi tích cực hãy chuẩn bị đón nhận nhé.

Chuyện tình yêu của Bạch Dương suôn sẻ trong tháng 12 này. Với những người đang độc thân sẽ có cơ hội tìm được một nửa, người đã có tình yêu thì chỉ cần nhường nhịn đối phương một chút, vạn sự sẽ ổn thỏa, tốt đẹp.

Lời khuyên cho Bạch Dương là hãy bình tĩnh, không nên nóng vội trong mọi việc, nghỉ ngơi và thư giãn hợp lý sẽ khiến tâm trạng thoải mái hơn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

tu vi thang 122017 cua 12 cung hoang dao bao binh stress nhan ma mi man

Kim Ngưu sẽ có khẳng định được bản thân, bạn có thể thoải mái thể hiện cá tính đặc biệt của mình. Tháng 12 sẽ là một tháng đáng trông đợi, mọi việc sẽ đều suôn sẻ từ giữa tháng cho đến ngày 24.

Tài chính của Kim Ngưu trong tháng 12 này không được suôn sẻ cho lắm nhất là 8 ngày đầu tháng. Trong tháng, những công việc có liên quan đến giao dịch cần phải tích cực thực hiện vào những ngày cuối tháng, còn việc liên quan đến tiền bạc thì nên hoàn thành trước ngày 20. Tháng này khá bận rộn nhưng tài chính lại không mấy dư giả, nhưng bù lại mọi chuyện đều diễn ra ổn thỏa.

Kim Ngưu đang để tâm trạng của mình chi phối đến tình cảm của cả hai, dẫn đến những xung đột không đáng có với một nửa còn lại của mình. Hãy tiết chế, và điều chỉnh lại cảm xúc, nếu có thể hãy dành ra những khoảng thời gian tĩnh lặng để bình ổn trước khi đẩy mọi việc đi quá giới hạn của nó.

Vấn đề mà Kim Ngưu gặp phải chỉ là vấn đề về tiền bạc, còn công việc và sức khỏe đều khá tốt. Chỉ cần chú trọng thêm về khẩu phần ăn uống hàng ngày.

Song Tử (21/5 – 21/6)

tu vi thang 122017 cua 12 cung hoang dao bao binh stress nhan ma mi man

Song Tử manh nha ý định bỏ việc đi chơi trong tháng này. Thực ra sự tự do luôn là điều mà Song Tử hướng đến trong tâm trí, chỉ có điều thời gian này ý nghĩ đó sẽ xuất hiện nhiều hơn. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc sự thay đổi công việc hay nghỉ ngơi vào cuối năm, bởi bạn sẽ mất đi một khoản lương thưởng, và cũng chưa có cơ hội nào sáng sủa hơn trong tháng 12 này cho bạn. Nếu bạn vẫn có ý định nhảy việc thì một công việc liên quan đến lĩnh vực truyền thông là một lựa chọn hoàn hảo và tốt nhất dành cho bạn.

Chuyện tình cảm trong tháng này vẫn ổn, tuy nhiên Song Tử lại thiếu tự tin về một tương lai mà hai người có thể cùng nhau bước tiếp. Điều nên làm bây giờ là hãy dành thời gian để tìm hiều những tâm tư tình cảm của nửa kia để cả hai người có thể thực sự hiểu nhau.

Những căng thẳng trong công việc và tình cảm sẽ dần lấy đi năng lượng có sẵn của Song Tử chính vì thế bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi. Thay vì suy nghĩ quá nhiều, hãy tìm cho mình một không gian tĩnh lặng, thư giãn bạn sẽ thấy mọi chuyện đơn giản hơn rất nhiều.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

tu vi thang 122017 cua 12 cung hoang dao bao binh stress nhan ma mi man

Cự Giải đang bị cuộc sống sôi động cuốn đi. Công việc, các mối quan hệ và cảm xúc khiến bạn cứ ào ào tiến lên. Để cảm nhận mọi thứ xung quanh một cách sâu sắc nhất, Cự Giải nên học cách sống chậm hơn. Nguồn năng lượng mạnh mẽ sẵn có trong cơ thể, bạn có thể hoàn thành nhiều hơn hoặc sớm hơn những mục tiêu mà bản thân đặt ra trong tháng 12/2017 này.

Tháng 12 này, bạn nên sử dụng lí trí nhiều hơn cảm xúc kẻo hối hận trong mọi quyết định của mình.

Về tình yêu, người nào còn đang cô đơn rất có thể sẽ tìm được nửa hoàn hảo của mình trong tháng 12/2017 này. Hãy chuẩn bị sẵn sàng để đón nhận những điều bất ngờ nhé.

Về công việc, Cự Giải không mấy may mắntrong tháng 12 này, tuy nhiên đừng quá lo lắng. Hãy cố gắng hết mình vì đây không phải lúc thích hợp để nghỉ ngơi.

Nếu gặp những dự án mới, đừng vội vàng thực hiện luôn hãy nghiên cứu và tìm hiểu thật kỹ để đưa ra phương án tối ưu nhất, sẽ đưa lại kết quả như ý muốn. Thần may mắn cũng sẽ xuất hiện vào 2 tuần cuối của tháng.

Hãy chuẩn bị một chuyến đi nghỉ dưỡng để tự thưởng cho bản thân khi đã hoàn thành xong những dự án mới, điều này sẽ giúp Cự Giải lấy lại năng lượng cho những dự án công việc tiếp theo.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

tu vi thang 122017 cua 12 cung hoang dao bao binh stress nhan ma mi man

Trong công việc Sư Tử luôn hăng hái và làm việc hết mình, mục đích không phải vì tiền mà đơn giản đó là vì đam mê. Một công việc thích hợp luôn được Sử Tử thực hiện một cách đầy nhiệt huyết và nhẹ nhàng, cho dù đó không phải là việc có thể giúp bạn kiếm được nhiều tiền.

Chuyện tình cảm của Sư Tử đang ngày càng tồi tệ đi, bạn và người đó đều cần một khoảng thời gian để suy nghĩ thấu đáo về tình cảm của cả hai, hãy bình tĩnh để giải quyết đừng vội đưa ra quyết định khi mọi chuyện chưa được nhìn nhận một cách khách quan nhất.

Có quá nhiều chuyện khiến Sư Tử luôn đau đầu và căng thẳng, đừng quan trọng hóa mọi chuyện hãy nhìn một cách đơn giản và bạn sẽ tìm được cách giải quyết nhanh chóng.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ gặp phải một số biến cố trong công việc trong tháng 12 này, tuy nhiên đến phút cuối cùng thì mọi chuyện cũng sẽ ổn thỏa. Vì vậy hãy kiên trì đến cùng với công việc mà mình đang làm cho dù có gặp phải khó khăn gì đi nữa, bạn sẽ có được kết quả như ý muốn về sau.

Chuyện tình cảm trong tháng 12 này của Xử Nữ sẽ có cảm giác nóng bỏng, nồng nhiệt và lãng mạn bên nửa kia của mình. Đối với những bạn còn độc thân cũng khá đặc biệt, bạn sẽ tìm được một nửa hoàn hảo hoặc có những cuộc gặp gỡ đầy thú vị.

Nghỉ ngơi, thư giãn sẽ không làm lãng phí thời gian của bạn một cách vô ích, đây là cách duy nhất giúp Xử Nữ bổ sung lại nguồn năng lượng đã mất đi trong quá trình chạy dài cùng công việc. Tinh thần lạc quan, yêu đời khiến bạn có thể bỏ qua mọi lỗi lầm của người khác, nhưng duy chỉ với một người bạn không thể làm được điều đó.

Thiên Bình (23/ 9- 22/10)

Tháng 12 là tháng làm việc nhóm của Thiên Bình. Thực lực cộng với sự chắc chắn trong công việc sẽ đem lại cho công ty cũng như chính bản thân Thiên Bình một khoản lợi nhuận kha khá. Ngoài ra, thần may mắn còn mỉm cười với bạn trong những vụ kinh doanh mang tính chất cá nhân. Tháng 12/2017 này, Thiên Bình chắc chắn sẽ rủng rỉnh về tiền bạc và sự nghiệp vô cùng khởi sắc.

Chuyện tình cảm của hai người xảy ra thường xuyên, bạn cần kiểm soát mọi thứ thật tốt nếu không muốn câu chuyện đi quá xa.

Việc toàn tâm, toàn ý vào công việc cũng như chuyện gia đình lấy đi của Thiên Bình khá nhiều thời gian và sức lực. Vì thế khi mọi chuyện đã tạm ổn hãy dành khoảng thời gian cho bản thân để nhìn lại và nghỉ ngơi láy lại nguồn năng lượng. Hãy lên lịch cụ thể trong chuyện sinh hoạt và ăn uống sẽ giúp ích rất nhiều trong vấn đề cải thiện sức khỏe.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

tu vi thang 122017 cua 12 cung hoang dao bao binh stress nhan ma mi man

Công việc của Bọ Cạp trong tháng này đang có những khởi sắc và chắc chắn bạn sẽ đạt được thành công trong những dự định của mình. Với những quyết định quan trọng, bạn nên xin ý kiến tư vấn của những người có kinh nghiệm để đưa ra quyết định chính xác nhất.

Những vấn đề trong gia đình ít nhiều sẽ có ảnh hưởng tới chuyện tình cảm của bạn, khiến cho cả hai luôn trong trạng thái căng thẳng và mệt mỏi. Tình trạng này sẽ kéo dài cho tới tận cuối tháng, mới bắt đầu ổn định và bạn có thể thở phào nhẹ nhõm.

Với những Bọ Cạp còn độc thân, thì sẽ dễ phát sinh tình cảm với những đồng nghiệp cùng công ty.

Sức khỏe Bọ Cạp khá ổn định, cần chú ý đến thời tiết, thời tiết thay đổi sẽ khiến cho bạn bị cảm cúm hoặc mệt mỏi bất thường.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

tu vi thang 122017 cua 12 cung hoang dao bao binh stress nhan ma mi man

Tháng 12/2017, công việc của Nhân Mã khá mỹ mãn, những bản hợp đồng được ký kết nhanh chóng, những dự định đều được hoàn thành. Nhất là khoảng thời gian giữa tháng, thần may mắn còn mỉm cười với bạn nhiều hơn nữa, do đó hãy chuẩn bị tinh thần và năng lượng thật tốt, chú ý vào khoảng thời gian này để nắm bất và tận dụng tốt mọi cơ hội đang đến. Tuy nhiên, vẫn phải đề phòng trường hợp bị đồng nghiệp chơi xấu hoặc đối tác gây khó dễ ở những phút cuối cùng.

Những thứ tồn tại trong quá khứ, đang chi phối khá nhiều trong những quyết định của Nhân Mã. Hãy nhớ rằng, những gì đã thuộc về quá khứ đều luôn ở phía sau, bạn nên hướng tới tương lai và trân trọng người bên cạnh bạn lúc này, đó mới là giá trị hạnh phúc đích thực.

Nếu có ý định giảm cân, thì hãy bắt đầu bằng việc tập thể dục và một chế độ ăn hợp lý thay vì bắt ép bản thân theo những khẩu phần ăn quá khắt khe, không những không mang lại hiệu quả mà còn làm ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của bạn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

tu vi thang 122017 cua 12 cung hoang dao bao binh stress nhan ma mi man

Ma Kết luôn trong tình trạng bận rộn, và chiếm hết quỹ thời gian của bản thân bởi những dự án, kế hoạch quan trọng. Làm việc với một cường độ lớn dễ khiến cho bạn thấy căng thẳng và áp lực, vì thế hãy tranh thủ nghỉ ngơi và thư giãn bất cứ lúc nào có thể. Nếu gặp khó khăn trong vấn đề tài chính, đừng quá lo lắng, hãy nhờ sự trợ giúp của gia đình, mọi vấn đề sẽ được giải quyết.

Ma Kết đang ngất ngây trong hạnh phúc của một cuộc tình vô cùng đẹp và lãng mạn, tháng 12/2017 này tình cảm sẽ được bổ sung thêm màu hồng. Những cuộc hẹn hay những món quà nhỏ nhưng bất ngờ đều làm cho nửa kia của bạn thực sự hạnh phúc.

Công việc áp lực nhưng bù lại tình cảm của Ma Kết khá tốt đẹp vì thế bạn có thể cân bằng được cuộc sống, sức khỏe cũng khá khả quan, nên dành thời gian chơi thể thao để tăng cường sức khỏe.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tháng 12 này cơ hội tốt để Bảo Bình thực hiện ước mơ của mình. Trong công việc có những thay đổi nhất định, Bảo Bình cần chủ động thực hiện và giải quyết. Công việc tuy khá vất vả và cần bạn đầu tư nhiều thời gian nhưng cũng sẽ mang lại một khoản thu nhập khá vào cuối tháng này.

Một tháng khá sôi nổi và nhiều biến động, tình cảm có nhiều sự cố làm cho Bảo Bình luôn trong tình trạng chán nản và mệt mỏi. Hãy tìm tới một người bạn thân, để giãi bày và nhận được lời khuyên cho mọi chuyện bạn đang gặp phải, đừng để tình trạng này kéo dài quá lâu, nó sẽ khiến cho tâm trạng và chuyện tình cảm của bạn tồi tệ hơn mà thôi.

Bảo Bình cần có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý nhằm tăng cường sức khỏe chuẩn bị cho những dự định sắp tới.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tháng 12/2017 là khoảng thời gian bận rộn và áp lực nhiều nhất để chuẩn bị cho công việc cuối năm của Song Ngư.Tuy nhiên, công sức mà Song Ngư bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng, bạn sẽ nhận được một khoản thù lao khá lớn hoặc sự thăng tiến trong công việc.

Về vấn đề tiền bạc, cần phải có kể hoạch chi tiêu hợp lý nếu không muốn bị thiếu hụt vào cuối tháng 12 này.

Hãy tham khảo ý kiến của bạn bè và người thân trước khi đưa ra một quyết định quan trọng có liên quan đến tình cảm.

Áp lực từ công việc và tình cảm khiến cho sức khỏe của Song Ngư xuống cấp trầm trọng, hãy tìm tới một nơi yên tĩnh và nghỉ ngơi để lấy lại nguồn năng lượng nhé.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Hạ Vi

Theo Đời sống & Pháp lý