0938.189.222

RSS Facebook

'Tức nước vỡ bờ', vợ nghệ sĩ Xuân Bắc suy sụp, khóc nghẹn khi livestream kể việc bị chèn ép

Tối qua ngày 11/9, trên trang cá nhân của mình, chị Nguyễn Hồng Nhung - vợ nghệ sĩ Xuân Bắc đã vỡ òa khi quyết định livestream trên trang cá nhân. 

Vì bị dồn nén quá lâu, chị Nguyễn Hồng Nhung - vợ nghệ sĩ Xuân Bắc đã vỡ òa khi quyết định livestream trên trang cá nhân. Chị luôn khẳng định bản thân sẽ chịu trách nhiệm với những điều mình nói khi livestream.

Clip vợ danh hài Xuân Bắc livestream trên trang cá nhân.

Chỉ trong khoảng 35 phút ngắn mà clip của chị đã được cộng đồng mạng xôn xao, truyền tay nhau với con số người xem chóng mặt. Mở đầu câu chuyện, vợ nghệ sĩ Xuân Bắc nói: “Xin chào tất cả nhà, chắc mọi người thấy lạ khi nhìn thấy thần thái của mình rất là gầy. Mình cũng chịu đựng rất lâu rồi, hôm nay mới bắt buộc phải làm cái điều như thế này”.

tuc nuoc vo bo vo nghe si xuan bac suy sup khoc nghen khi livestream ke viec bi chem e

Trong suốt quá tình chia sẻ, chị Hồng Nhung liên tục nghẹn ngào khóc. Sở dĩ chị quyết định công khai sự việc vì “nó đã lên tới đỉnh điểm của sự chịu đựng”.

Điều khiến chị Nhung uất ức, liên quan tới việc giảng dạy tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội – nơi chị đang làm giảng viên. “Sáng nay tôi lên lớp dạy, bàn ghế không có, sinh viên phải lấy tạm ghế băng ngoài bãi phế thải ở chân cầu thang ngồi. Điều này tôi sẽ có minh chứng. Nhưng đầu tiên tôi nói là việc danh dự của tôi, trong đợt chấm thi vừa rồi năm 2016, 2017, tôi được chỉ đạo là không ngồi trong ban chấm thi tốt nghiệp. Tôi không biết lý do tại làm sao, nhưng khi được hỏi ra thì, đây là chỉ đạo của ban giám hiệu. Nhưng khi tôi tìm hiểu thì có sự can thiệp của cộng tác viên”, chị Nhung trải lòng.

tuc nuoc vo bo vo nghe si xuan bac suy sup khoc nghen khi livestream ke viec bi chem e

Kèm theo đó, chị nhắc đích danh “người cộng tác viên” có chức danh NSND, làm cùng cơ quan chồng với thái độ bất mãn. Trong livestream, chị Nhung tỏ rõ sự bức bối về môi trường giảng dạy tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội.

tuc nuoc vo bo vo nghe si xuan bac suy sup khoc nghen khi livestream ke viec bi chem e

Chị Nhung cũng nhắc tới chồng, là NSƯT Xuân Bắc: “Trong chuyện này, vợ chồng tôi cũng không có một động thái gì. Nhưng tôi cũng nói, đây là việc của em, anh không cần can thiệp vào”.

Chúng tôi sẽ sớm xác minh để cập nhật tới bạn đọc.

An An

Theo Đời sống & Pháp lý