0995222999

RSS Facebook

Tùng Sơn: 'Công khai tình yêu đồng giới để minh chứng mình yêu thật lòng'

Mới đây, Tùng Sơn lại khiến dân mạng "dậy sóng" vì loạt clip công khai tình cảm với bạn trai đồng giới được chia sẻ khắp mạng xã hội.
tung son cong khai tinh yeu dong gioi de minh chung minh yeu that long Ba sự cố của Tùng Sơn khiến cộng đồng LGBT ‘muối mặt’
tung son cong khai tinh yeu dong gioi de minh chung minh yeu that long Sốc nặng với nụ hôn đồng giới 'không lối thoát' của Tùng Sơn
tung son cong khai tinh yeu dong gioi de minh chung minh yeu that long Khi 'thảm họa' âm nhạc tràn ra hội chợ

Không ngần ngại trao nhau những nụ hôn với bạn trai đồng giới, Tùng Sơn liên tiếp bị cư dân mạng ném đá vì những clip được cho là làm "lố" để gây sự chú ý. Được biết, chàng trai trong clip tình cảm với Tùng Sơn đang được chia sẻ rầm rộ trên các trang mạng xã hội là ca sỹ Lương Hữu Minh.

tung son cong khai tinh yeu dong gioi de minh chung minh yeu that long
Tùng Sơn khiến dân mạng "dậy sóng" khi công khai tình cảm với bạn trai đồng giới. (Ảnh chụp màn hình)

Chia sẻ về những đoạn clip trên, Tùng Sơn cho biết: "Mình và ca sỹ Lương Hữu Minh quen nhau mới được một thời gian ngắn và đang trong quá trình tìm hiểu nhau nhưng mình cảm thấy không được tin tưởng cho lắm. Mình cũng từng trải qua nhiều mối tình rồi và nhiều khi cảm thấy xã hội giờ không có ai thật lòng hết. Mình thật lòng với người ta nhưng người ta chỉ lợi dụng mình thôi."

tung son cong khai tinh yeu dong gioi de minh chung minh yeu that long
Tùng Sơn và bạn trai đồng giới không ngần ngại công khai tình cảm trên mạng xã hội.

Luôn bị chỉ trích, "ném đá" từ cộng đồng mạng nên ngay khi những clip tình cảm được Tùng Sơn công khai trên mạng xã hội đều không tránh khỏi những bình luận tiêu cực. Khi được hỏi về việc hành động như vậy có phải là cách "dựa hơi" chuyện tình yêu đồng giới để nổi tiếng, thậm chí có phần làm xấu đi hình ảnh của cộng đồng LGBT, Tùng Sơn không ngần ngại trả lời rằng: "Mình công khai tình yêu là vì muốn chứng minh cho người ta thấy tình cảm của mình là thật lòng chứ không phải công khai để gây sự chú ý".

Tùng Sơn cũng cho biết thêm: "Việc bị ném đá là không tránh khỏi, ai cũng có hết, không chỉ riêng mình. Gần đây mình có nghe chuyện cặp đôi tỏ tình ở Bùi Viện bị dân mạng chỉ trích vì nhiều lí do. Nghĩ lại thấy họ cũng giống mình nhưng vẫn bị ném đá đấy thôi. Còn mình không ngại bị ném đá vì xã hội này không ai là hoàn hảo cả. Mình sống vì bản thân chứ không sống vì ai cả nên mọi chỉ trích cứ để ngoài tai còn hơn."

tung son cong khai tinh yeu dong gioi de minh chung minh yeu that long
Tùng Sơn cho biết, muốn làm đẹp để thay đổi bản thân và tìm những mối quan hệ mới tốt đẹp hơn.

Thẳng thắn thể hiện quan điểm rằng, hầu hết các mối quan hệ tình cảm đến với mình đều là lợi dụng tên tuổi, chiêu trò để tăng sự nổi tiếng, Tùng Sơn khẳng định sẽ sẵn sàng chia tay, kết thúc để mỗi người tự tìm cho mình lối đi riêng để bản thân thấy tự do và thoải mái.

"Mình đã từng trải qua rất nhiều mối quan hệ, kể cả chuyện tình cảm nên mình có đủ tự tin để nhận xét về một ai đó. Vì quen nhiều người nên mình cũng đã học hỏi được nhiều điều quan trọng. Quan điểm của mình là chỉ cần yêu mình hết lòng, không lừa dối, quan tâm bằng cách ngày nào cũng nhắn tin cho mình. Đấy là điều mà mình luôn mong muốn".

tung son cong khai tinh yeu dong gioi de minh chung minh yeu that long
Diện mạo "xuất thần" của Tùng Sơn sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Tùng Sơn cũng cho biết thêm, mối tình đồng giới đầu tiên bắt đầu từ khi anh chàng tham gia chương trình Giọng ải giọng ai nhưng cũng nhanh chóng kết thúc chỉ vỏn vẹn sau 20 ngày. Chia sẻ về mối quan hệ hiện tại với bạn trai là ca sỹ Lương Hữu Minh, Từng Sơn cũng không ngần ngại cho biết, anh chàng tạm thời không muốn công khai hay nhắc đến chuyện tình cảm này nữa để có thêm thời gian suy nghĩ và nhìn nhận lại mọi chuyện.

Bất chấp mọi phản ứng từ phía nhiều thành viên trong cộng đồng LGBT, Tùng Sơn vẫn tự tin và bảo vệ tình yêu đồng giới của mình.

tung son cong khai tinh yeu dong gioi de minh chung minh yeu that long Chuyện tình có hậu về những phụ nữ đổ vỡ hôn nhân vẫn tìm được tình yêu đồng giới đích thực

Với sự khao khát hạnh phúc thực sự, những người phụ nữ từng trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ cuối cùng cũng tìm được ...

tung son cong khai tinh yeu dong gioi de minh chung minh yeu that long Điều gì sẽ xảy ra khi Indonesia phạt bí mật người có quan hệ đồng giới

Lo sợ án phạt công khai người có quan hệ đồng giới gây xấu hình ảnh, ảnh hưởng đến đầu tư từ nước ngoài, tỉnh ...

Thảo Trinh

Theo Đời sống & Pháp lý