0995222999

RSS Facebook

Vì sao nên có một người bạn thân là một chàng gay?

Mối quan tâm của con gái luôn là thời trang, mỹ phẩm, nghệ thuật và tâm lý con trai. Bởi vậy, nếu có một người bạn thân là chàng gay, bạn có thể giải quyết mọi vấn đề trên.
loi ich khong tuong khi co ban than la gay Bộ ảnh 'Em trai mưa' và thông điệp 'hãy là chính mình' của chàng đồng tính 9X

Tư vấn thời trang

Xét về mặt khoa học, chàng gay sẽ không bị hấp dẫn trước con gái vì xu hướng tính dục của họ luôn hướng về người đồng giới. Điều này rất có ích khi bạn xin ý kiến về những bộ trang phục muốn mua cũng như cách mix đồ bởi họ sẽ không bị “phân tâm".

Hơn nữa, đa phần các chàng gay đều có gu thẩm mỹ tinh tế. Minh chứng rõ ràng nhất là các nhà thiết kế đồng tính nam nổi tiếng ở trên thế giới và Việt Nam như: Marc Jacobs (giám đốc sáng tạo của LV), Alexander McQueen (4 lần nhận giải thưởng Nhà thế kế Anh Quốc của năm), Karl Lagerfeld (giám đốc sáng tạo Chanel, quản lý thương hiệu mang tên mình cùng với thương hiệu Fendi), Adrian Anh Tuấn (người sáng lập thương hiệu Valenciani)…. Bởi vậy, những lời nhận xét, góp ý của họ chắc chắn sẽ hữu ích trong việc định hình phong cách ăn mặc cho bạn.

"Phong cách ăn mặc của bạn mình “chất” từ đầu đến chân khiến không riêng gì các bạn nữ mê mà “trai thẳng” nhiều lúc cũng phải ngoái nhìn. Mỗi lần đi đâu, việc khó khăn nhất đối với mình là chọn trang phục trong khi tủ quần áo có rất nhiều đồ. Vậy mà chỉ cần, bạn mình ra tay, nháy mắt là có trang phục ưng ý”, Nguyễn Thị Tâm Như (sinh viên năm cuối ở Hà Nội) chia sẻ.

loi ich khong tuong khi co ban than la gay
Ảnh minh họa. (Ảnh Pinterest)

Có sở thích chung về nghệ thuật

Đa phần, đồng tính nam rất quan tâm đến các hoạt động văn hóa, nghệ thuật. Tại lễ trao giải Quả Cầu Vàng 2014 tổ chức tại Hoa Kỳ, hai nữ diễn viên hài Tina FeyAmy Poehler đã mở màn chương trình bằng câu nói: "Chào đón tất cả những người phụ nữ và đồng tính nam đang theo dõi sự kiện tại nhà".

Đặc biệt, chàng gay có thể đọc tên vanh vách những bộ phim thần tượng, ngôi sao thần tượng nổi tiếng. Trong khi, trai “thẳng” đa phần chỉ quan tâm đến chương trình thể thao, khoa học, chính trị, đêm nhạc EDM, Rock…. Chính vì vậy, bạn sẽ may mắn nếu bạn thân là chàng gay có chung sở thích.

'Bách khoa toàn thư sống' để tìm hiểu các chàng trai

Đây là một trong những thế mạnh của chàng gay. Nhiều người sẽ lo sợ chàng gay sẽ “tấn công” bạn trai của mình. Nhưng nếu không cùng xu hướng tính dục thì điều này sẽ không tồn tại. Mặt khác, chàng gay còn sở hữu gay radar giúp bạn nhận biết ai có thể là đối tượng và ai không thể. Nhưng, điều tuyệt vời nhất ở một người bạn thân là gay chính là tạo ra con đường ngắn nhất giúp con gái tìm hiểu các đối tượng. Bởi dù xu hướng tính dục đồng giới nhưng giới tính của họ vẫn là nam.

Chàng gay sẽ khái quát về trai “thẳng” một cách dễ hiểu và bao quát nhất từ tâm tư, hành động, ứng xử cho đến sở thích. Thậm chí, khi bạn và người yêu có xích mích, chàng gay sẽ là “người phán xử” công tâm nhất bởi anh ta hiểu con trai và con gái đang muốn gì.

loi ich khong tuong khi co ban than la gay
Ảnh minh họa. (Ảnh: Pinterest)

'Bản sao' của anh Chánh Văn gỡ rối tơ lòng

Nếu hỏi 10 chàng gay thì 9 người sẽ khẳng định mình có khả năng nghe và thấu hiểu tất cả mọi người. Một phần, đa số các chàng gay đều gặp phải sự kỳ thị nên họ khá nhạy cảm với cảm xúc, thái độ của người đối diện. Bên cạnh đó, xu hướng tính dục đồng giới nên chàng gay cũng phần nào có tâm tư suy nghĩ của con gái. Bởi vậy, khi bạn gặp vấn đề, chàng gay chưa chắc đã giúp bạn giải quyết được nhưng họ sẽ ở bên lắng nghe và giúp bạn vượt qua.

Cộng thêm, chàng gay sẽ giúp bạn sống tích hơn vì họ đã từng vượt qua nỗi sợ hãi khi come out. Họ hiểu ý nghĩa của việc sống là chính mình và sẽ giúp bạn sống tích cực hơn.

Dung hòa giữa bạn thân nam và nữ

Có một điều rất thú vị là tất cả chàng gay đều thích chơi với con gái. Nếu là chàng “công” họ muốn tìm “một quân sư quạt mo” cho mình trong lĩnh vực tình cảm. Còn chàng “thụ” thích chơi với con gái bởi sở thích, tính tình tương đồng. Họ chính là nhà tâm lý của thể hiểu tính cách của cả nam và nữ. Chính vì vậy, bạn thân là chàng gay dung hòa tất cả tính cách, tâm tư của nam và nữ.

Kết luận: Bạn thân là người đã chơi với mình 1 thời gian và hiểu khá rõ về mình. Họ biết mình thích gì ghét gì, biết rõ thói quen, thậm chí biết cả thời gian biểu hàng ngày. Bạn thân dù cùng giới, khác giới hay là chàng gay đều đáng trân trọng.

loi ich khong tuong khi co ban than la gay 9X Sài Thành chia sẻ chuyện mẹ quyết tự tử cho đến khi chấp nhận con là gay
loi ich khong tuong khi co ban than la gay Áp lực con trưởng khiến 9X đồng tính không dám come out với gia đình

Mina

Theo Đời sống & Pháp lý