Công bố kết luận thanh tra cổ phần hóa tại Hãng phim truyện Việt Nam

02:40 | 22/09/2018

Theo kết luận thanh tra, việc cổ phần hóa Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Hãng phim truyện Việt Nam là phù hợp với chủ trương của Nhà nước và cần thiết để huy động vốn, mở rộng quy mô hoạt động của doanh nghiệp cũng như nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh. Bên cạnh những kết quả đạt được trong công tác cổ phần hóa Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Hãng phim truyện Việt Nam, kết luận thanh tra cũng chỉ ra những hạn chế, khuyết điểm, vi phạm về thực hiện quy trình các bước tiến hành cổ phần hóa; lựa chọn tổ chức tư vấn định giá doanh nghiệp và tư vấn cổ phần hóa; quản lý, sử dụng và thực hiện các quy định của pháp luật về đất đai; quản lý tài sản, tiền vốn và hoạt động kinh doanh; việc xác định giá trị thương hiệu...

Video cùng chuyên mục
 • Tôm hùm Viện Hải dương học

  Tôm hùm Viện Hải dương học

  Tại khu Tài nguyên biển đảo Hoàng Sa - Trường Sa thuộc Viện Hải dương học - TP Nha Trang (Khánh Hòa) du khách có thể bắt gặp nhiều loài tôm hùm ẩn mình trong các rạn san hô...

 • Đối Tết: một nét đẹp văn hoá phương Đông

  Đối Tết: một nét đẹp văn hoá phương Đông

  Trong mỗi gia đình người Việt mỗi khi tết đến xuân về thường chuẩn bị và sắm câu đối Tết. Đây được coi như một món quà xuân cũng như những lời chúc tới gia đình mỗi người.

 • Phỗng lợn: đồ chơi trẻ nhỏ làm rạng sắc xuân

  Phỗng lợn: đồ chơi trẻ nhỏ làm rạng sắc xuân

  Một thứ đồ chơi từng cuốn hút nhiều thế hệ trẻ thơ Việt Nam trong các dịp tết Trung Thu, đó là tượng phỗng đất. Qua bàn tay nhào nặn tài tình của các nghệ nhân, những viên đất vô tri bỗng trở nên sống động một cách tài tình. Mùa xuân năm nay, phỗng đất bỗng nổi lên như một vật trưng bày độc đáo. Tết Kỷ Hợi như giàu ý nghĩa hơn với sự xuất hiện của các chú phỗng lợn mang đậm mầu sắc dân gian đất Việt.

 • Những hồ nước đẹp của đất Hà thành

  Những hồ nước đẹp của đất Hà thành

  Hà Nội vốn nổi tiếng là "thành phố trong sông" với dòng Hồng Hà ôm trọn thành phố vào lòng. Rất nhiều hồ nước tự nhiên đã được tạo ra trong quá trình chuyển dịch dòng chảy của con sông cái. Tín ngưỡng thờ thần nước, Mẫu Thoải đã khiến người dân Hà thành gần gũi với những mảnh hồ nơi mình cư ngụ. Dần theo năm tháng mỗi mạch nước trở nên linh thiêng trong lòng mỗi người dân của thành phố ngàn năm này. Trong mỗi ngày lễ lớn, đặc biệt là lễ Táo Quân, người dân Hà Nội thường chọn những địa điểm này để phóng sinh.

 • HOUSE RULES | HAI PHƯỢNG
  Xem thêm