0938.189.222

RSS Facebook

Vụ bé trai 10 tuổi bị bố và mẹ kế bạo hành: Mẹ kế thừa nhận đã đánh cháu bé

Tại cơ quan công an, mẹ kế của cháu K. đã thừa nhận hành vi đánh đập bé trai 10 tuổi.

Ngày 7/12, cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) đang làm rõ vụ bé trai 10 tuổi bị bố đẻ là Trần Hoài Nam (SN 1983, trú tại phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy) và mẹ kế tên Trinh bạo hành.

vu be trai 10 tuoi bi bo va me ke bao hanh me ke thua nhan da danh chau be
Hình ảnh bé trai 10 tuổi thời điểm nặng 40kg (Ảnh GĐCC).

Theo đó, sau khi được cơ quan điều tra mời lên làm việc, cả bố đẻ và mẹ kế của cháu K. đều thừa nhận hành vi đánh đập cháu bé.

“Tại cơ quan công an, cô ấy (Trinh, mẹ kế cháu bé-PV) đã thừa nhận hành vi đánh cháu K.. Lý do đánh cháu là việc cháu K. ăn vụng thịt bò nên cô ấy đã cầm đũa vụt vào mặt cháu”, vị cán bộ công an quận Cầu Giấy thông tin.

Sáng cùng ngày, Trần Hoài Nam, bố đẻ của cháu K. đã khai nhận lý do đánh con. Theo đó, do cháu Gia K. quá nghịch, đi vệ sinh xong cuộn vào giấy cất vào trong tủ; mẹ kế sắc thuốc uống thì cháu cho đất vào trong ấm thuốc… dù đã được nhắc nhở nhiều nhưng cháu Gia K. vẫn tái diễn các hành động tương tự. Bên cạnh đó, anh Nam cũng cho rằng, do dồn nén lâu ngày nên mới dẫn đến các hành động trên.

Ngoài ra, Nam còn sử dụng móc áo, cuộn tròn lại thành chiếc roi sắt để đánh cháu K. Thời gian đầu, Nam bắt cháu K. nằm úp mặt xuống đất rồi thẳng tay đánh đập con. Khi cháu sợ hãi đứng dậy, Nam bắt K. đứng sát tường và tiếp tục bạo hành con.

vu be trai 10 tuoi bi bo va me ke bao hanh me ke thua nhan da danh chau be
Cháu T.G.K, thời điểm hiện tại, sau khi bị bố và mẹ kế bạo hành (Ảnh CTV).

Nam cũng tường trình rằng, không chỉ đánh con ngoài phòng khách, nhiều hôm, Nam còn lôi con vào căn bếp của gia đình để đánh.

Trước đó, tối 5/12, cháu Trần Gia K. trốn khỏi phòng trọ về nhà ông bà nội ở Hoàng Hoa Thám, Hà Nội. Sau đó, ông nội và gia đình có hỏi chuyện thì được cháu bé kể lại, những vết thương trên người là do bố và mẹ kế đánh đập trong một thời gian dài. Ngay sau đó, cháu K. được người thân đưa đi bệnh viện kiểm tra sức khỏe, tâm lý.

Theo người nhà cháu bé cho biết, ngày trước cháu K. nặng gần 40kg nhưng giờ chỉ còn hơn 20kg. Hiện tại cháu K. đang được mẹ ruột chăm sóc tại nhà. Trên mặt bé vẫn đầy thương tích sau những gì người cha của mình gây ra.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan công an làm rõ.

vu be trai 10 tuoi bi bo va me ke bao hanh me ke thua nhan da danh chau be Lời khai rợn người của ông bố bạo hành con trai 10 tuổi gãy xương sườn, rạn xương sọ

Trần Hoài Nam, bố của bé trai 10 tuổi khai rằng, do cháu bé nghịch nên đã có những hành vi hành hung khiến cháu ...

Công Phương

Theo Đời sống & Pháp lý