0995222999

RSS Facebook

Vũ công nóng bỏng được chọn làm trợ lý truyền thông cho tổng thống Philippines

Tổng thống Philipines Rodrigo Duterte gây tranh cãi khi thông báo bổ nhiệm một nữ vũ công nóng bỏng làm trợ lý thư ký truyền thông. 
vu cong nong bong duoc chon lam tro ly truyen thong cho tong thong philippines Tổng thống Philippines 'quên cả thế giới' khi gặp thí sinh hoa hậu
vu cong nong bong duoc chon lam tro ly truyen thong cho tong thong philippines Tổng thống Philippines khoe giường ngủ yêu thích với Thủ tướng Nhật
vu cong nong bong duoc chon lam tro ly truyen thong cho tong thong philippines
Margaux Justiniano Uson được bổ nhiệm vị trí trong nhóm truyền thông của chính quyền Duterte. Ảnh: Philstar

Reuters đưa tin Tổng thống Duterte bổ nhiệm cựu nữ vũ công Margaux Justiniano Uson vào nhóm truyền thông trong chính quyền của ông, với vị trí trợ lý thư ký báo chí. Giải thích về quyết định này, ông Duterte cho biết đây là "phần thưởng" cho sự cố gắng của Uson trong chiến dịch tranh cử tổng thống của ông.

"Cô ấy rất thông minh và chính xác. Trong chuyến dịch tranh cử, cô ấy có phần nóng bỏng hơn những người khác, nhưng điều đó không thể là lý do để bất cứ ai có thể tước đi những gì cô ấy xứng đáng được nhận", ông Duterte nói trong cuộc họp báo. Tổng thống đồng thời nhấn mạnh nếu mọi người quan tâm đến việc Uson làm vũ công, thì có hãy nhớ rằng cô ấy chưa từng thoát y khi biểu diễn.

Trên Facebook, ông Duterte cũng không ngần ngại thể hiện quan điểm về việc lựa chọn Uson. "Không có quy định nào nói rằng khi bạn ăn mặc gợi cảm, bạn sẽ không đủ tiêu chuẩn. Hãy kiểm tra Facebook và bạn sẽ thấy cô ấy là người rất có đầu óc. Vấn đề là gì vậy?", ông nói.

Việc bổ nhiệm Uson vào vị trí mới có thể gây tranh cãi trong giới truyền thông nước này, khi cô có mối quan hệ không mấy tốt đẹp với cánh báo chí. Trên Facebook cá nhân, Uson từng bóng gió chỉ trích các nhà báo và những người không ủng hộ ông Duterte. Cô bị cáo buộc tung thông tin giả mạo trên Facebook liên quan đến Tổng thống Duterte.

Trước khi tham gia chiến dịch tranh cử của ông Duterte, Uson là trưởng nhóm nhảy nữ tên Mocha Girls. Họ từng xuất hiện trong nhiều bộ phim và đoạn video có nội dung nóng bỏng. Uson từng cho rằng dư luận nên chú ý đến những quan điểm cá nhân của cô, thay vì chỉ săm soi quá khứ.

Anh Anh

Theo Đời sống & Pháp lý