0995222999

RSS Facebook

Vụ sạt lở đất kinh hoàng ở Hòa Bình: Tìm thấy nạn nhân thứ 19 là không chính xác

Lãnh đạo huyện Tân Lạc (Hòa Bình) cho biết, một số thông tin đăng tải trên mạng xã hội là tìm thấy nạn nhân thứ 19 là không chính xác.

Liên quan đến vụ sạt lở đất ở xóm Khanh (xã Phú Cường, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình) khiến 18 người chết, sáng 20/10, trao đổi với chúng tôi, ông Bùi Văn Tinh, Bí thư Huyện ủy Tân Lạc (Hòa Bình) cho biết, thông tin tìm thấy nam thanh niên là nạn nhân thứ 19 trong vụ sạt lở nghiêm trọng ở xóm Khanh, xã Phú Cường, huyện Tân Lạc là không chính xác.

vu sat lo dat kinh hoang o hoa binh tim thay nan nhan thu 19 la khong chinh xac
Lãnh đạo huyện Tân Lạc cho biết, thông tin tìm thấy nạn nhân thứ 19 là không chính xác.

“Ngày hôm qua (19/10), chúng tôi đã họp và thông báo kết thúc cuộc tìm kiếm sau khi đã đưa được 18 thi thể nạn nhân ra khỏi đống đổ nát và tổ chức an táng cho các nạn nhân.

Theo thống kê, có 18 nạn nhân trong vụ sạt lở đất ở xóm Khanh, không phải là 19 nạn nhân như trên mạng xã hội thông tin”, ông Tinh nói.

Sáng cùng ngày, ông Đinh Công Sứ, Chủ tịch UBND huyện Tân Lạc cho hay, toàn huyện Tân Lạc có 19 người chết trong trận mưa lũ lịch sử vừa qua.

Trong đó, có 18 người bị nạn ở xóm Khanh, xã Phú Cường (Tân Lạc, Hòa Bình), có 1 người ở xóm Chiền (xã Nam Sơn, huyện Tân Lạc, Hòa Bình).

“Thông tin lực lượng chức năng tìm thấy nạn nhân thứ 19, nam thanh niên không rõ danh tính, không phải người ở xóm Khanh là không chính xác”, ông Sứ nói.

Trước đó, vào khoảng 1h30 sáng 12/10 tại xóm Khanh, xã Phú Cường, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình đã xảy ra vụ sạt lở đất khiến 5 ngôi nhà bị vùi lấp cùng 18 người. Ngày 18/10 vừa qua, lực lượng chức năng đã tìm thấy nạn nhân cuối cùng và đã tổ chức an táng cho những nạn nhân.

vu sat lo dat kinh hoang o hoa binh tim thay nan nhan thu 19 la khong chinh xac Vụ sạt lở đất kinh hoàng ở Hòa Bình: Tìm thấy thi thể 2 nạn nhân cuối cùng

Ông Đinh Công Sứ, Chủ tịch UBND huyện Tân Lạc (Hòa Bình) cho biết, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể 2 nạn ...

Công Phương

Theo Đời sống & Pháp lý