0995222999

RSS Facebook
Bphone 2 sắp ra mắt

Cập nhật tin tức liên quan đến Bphone 2, mẫu smartphone thương hiệu Việt do BKAV sản xuất.

bkav tung clip san xuat bang mach bphone 2 tai viet nam BKAV tung clip sản xuất bảng mạch Bphone 2 tại Việt Nam

Clip sản xuất bảng mạch Bphone 2 tại Việt Nam cho thấy tuyên bố điện thoại "thương hiệu Việt" của BKAV không phải nói suông.

bphone 2 smartphone co cach tiep can ky cuc nhat thi truong Bphone 2 - smartphone có cách tiếp cận 'kỳ cục' nhất thị trường

Lần đầu tiên trên thị trường Việt Nam có mẫu smartphone mở đặt cọc trước nhưng không công bố giá bán, cấu hình hay ảnh thực tế như Bphone 2.

bphone 2 bo jack 35mm dung cong usb c man 55 inch va camera don Bphone 2 bỏ jack 3,5mm, dùng cổng USB-C, màn 5,5 inch và camera đơn

Một trong những điểm nhấn thiết kế là Bphone 2 bỏ jack 3,5mm, sử dụng chuẩn kết nối USB mới và tăng kích thước màn hình so với thế hệ trước.

5 nguoi dat coc bphone 2 duoc mua may voi gia chua den 2 trieu dong 5 người đặt cọc Bphone 2 được mua máy với giá chưa đến 2 triệu đồng

Chương trình đặt cọc Bphone 2 bắt đầu từ 26/7 mang đến cho người dùng cơ hội giảm tiền máy tương ứng với số tiền đã đặt cọc.

bphone 2 lo dien thiet ke cong mem mai co the thieu camera kep Bphone 2 lộ diện, thiết kế 'cong mềm mại', có thể thiếu camera kép

Chiếc điện thoại được cho là Bphone 2 lộ diện từ ảnh chụp đăng trên mạng xã hội của lãnh đạo Thế giới Di động, đơn vị sẽ phân phối model này.

bphone 2 chinh thuc ra mat ngay 88 tai su kien ten chat Bphone 2 chính thức ra mắt ngày 8/8 tại sự kiện tên 'Chất'

Thông tin về ngày ra mắt Bphone 2 được hãng công bố cùng giấy mời sự kiện, tuy nhiên không tiết lộ về cấu hình sản phẩm.

bphone 2 len ke tu cuoi thang 8 co khu trai nghiem tai cua hang Bphone 2 lên kệ từ cuối tháng 8, có khu trải nghiệm tại cửa hàng

Sau khi ra mắt vào tuần đầu của tháng 8, Bphone 2 lên kệ vào khoảng tuần thứ 3 của tháng và người dùng sẽ có cơ hội trải nghiệm máy thực tế.

bphone 2 lo cau hinh man hinh 55 inch ram 4gb may anh 21mp Bphone 2 lộ cấu hình, màn hình 5,5 inch, RAM 4GB, máy ảnh 21MP

Chiếc máy thế hệ tiếp theo của Bphone (Bphone 2) được cho là có màn hình 5,5 inch, camera 21MP và hai phiên bản cấu hình khác nhau.

sep google lam viec tai bkav de ra mat bphone 2 Sếp Google làm việc tại Bkav để ra mắt Bphone 2

Giám đốc Android và Google Play của Google khu vực Nam Á và Đông Nam Á đã làm việc với ông Nguyễn Tử Quảng, CEO Bkav về việc ra mắt Bphone 2.

bphone 2 co the khong mang ten bphone 2 Bphone 2 có thể không mang tên 'Bphone 2'

Bphone 2 là cái tên được nhiều người nhắc đến gần đây nhưng có thể chưa phải tên chính thức do BKAV lựa chọn.

nhung ky vong nguoi dung danh cho bphone 2 Những kỳ vọng người dùng dành cho Bphone 2

Bphone 2 ra mắt vào đầu tháng 8 và càng gần đến ngày chính thức, kỳ vọng của người dùng dành cho model này càng tăng lên.

bkav chon ngay lanh thang tot de ra mat bphone 2 BKAV chọn 'ngày lành tháng tốt' để ra mắt Bphone 2

Lễ ra mắt Bphone 2 được xác định vào đầu tháng 8 và có thể rơi vào mùng 8, một trong những ngày đẹp của tháng.

anh dau tien ve bphone 2 xuat hien Ảnh đầu tiên về Bphone 2 xuất hiện

Hình ảnh chụp cạnh bên của điện thoại Bphone 2 cho thấy sự thay đổi trong thiết kế giữa hai đời Bphone.

bphone 2 co gia duoi 10 trieu dong hap dan hon phien ban dau Bphone 2 có giá dưới 10 triệu đồng, hấp dẫn hơn phiên bản đầu

Giá Bphone 2 dưới 10 triệu đồng sẽ là lợi thế cho sản phẩm này tiếp cận được nhiều khách hàng với các mức thu nhập khác nhau hơn.

ceo bkav gap the gioi di dong bphone se ban tai sieu thi nay CEO Bkav gặp Thế Giới Di Động, Bphone sẽ bán tại siêu thị này?

Ông Nguyễn Tử Quảng đã có cuộc gặp với đại diện Thế Giới Di Động tại TP.HCM, mở đường cho Bphone bán hàng tại chuỗi này?

1 2