0995222999

RSS Facebook
di vao duong cong khong bat den xi nhan co bi phat Đi vào đường cong, không bật đèn xi nhan có bị phạt?

Khi đi theo đường cong, người điều khiển phương tiện giao thông cua theo đường cong (không phải ngã rẽ, chuyển hướng, chuyển làn) thì vẫn xem là đang đi trên một đoạn đường thẳng ...

huong dan giai quyet tranh chap ve hop dong mua ban dat dai Hướng dẫn giải quyết tranh chấp về hợp đồng mua bán đất đai

Khi một bên tham gia giao dịch dân sự do bị lừa dối hoặc bị đe dọa, cưỡng ép thì có quyền yêu cầu Tòa án tuyên bố giao dịch dân sự đó là vô ...

di vao lan cua xe buyt nhanh bi xu phat nhu the nao Đi vào làn của xe buýt nhanh bị xử phạt như thế nào?

Theo Nghị định 46/2016/NĐ-CP, nếu người điều khiển ôtô chạy vào đường cấm, đường ngược chiều, chạy sai làn, trên vỉa hè sẽ bị phạt từ 800.000 đến 1,2 triệu đồng.

nen chon loai hinh doanh nghiep nao khi khoi nghiep Nên chọn loại hình doanh nghiệp nào khi khởi nghiệp?

Mỗi loại hình doanh nghiệp đều có ưu – nhược điểm riêng và sẽ đem lại cho chủ đầu tư những lợi thế khác nhau phụ thuộc vào nhu cầu, năng lực của mỗi chủ ...

cong chung chung thuc giay to mua ban xe o dau Công chứng, chứng thực giấy tờ mua bán xe ở đâu?

Quy định về đăng kí xe thì giấy bán, cho, tặng xe của cá nhân được công chứng hoặc chứng thực đối với chữ ký của người bán, cho, tặng xe theo quy định của ...

canh sat trat tu co duoc lap chot xu phat giao thong khong Cảnh sát trật tự có được lập chốt xử phạt giao thông không?

Cảnh sát trật tự chỉ khi được huy động phối hợp với CSGT đường bộ theo kế hoạch đã được phê duyệt mới được quyền dừng phương tiện tham gia giao thông.

ai duoc mien phi cap the can cuoc cong dan theo quy dinh moi Ai được miễn phí cấp thẻ căn cước công dân theo quy định mới?

Công dân Việt Nam từ đủ 14 tuổi trở lên khi làm thủ tục đổi, cấp lại thẻ căn cước công dân phải nộp lệ phí thẻ căn cước công dân theo quy định.

doi chung minh nhan dan co anh huong den cac giay to khac Đổi chứng minh nhân dân có ảnh hưởng đến các giấy tờ khác?

Mặc dù các giấy tờ liên quan đến số chứng minh nhân dân cũ, khi thay đổi chứng minh nhân dân những giấy tờ này vẫn có giá trị sử dụng.

huong dan chuyen dat nong nghiep sang dat tho cu Hướng dẫn chuyển đất nông nghiệp sang đất thổ cư

Việc chuyển đất nông nghiệp sang đất phi nông nghiệp thuộc trường hợp chuyển mục đích sử dụng đất phải được phép của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

quy dinh ve bien so xe nen xanh Quy định về biển số xe nền xanh

Biển số nền màu xanh, chữ và số màu trắng có ký hiệu “CD” cấp cho xe máy chuyên dùng của lực lượng Công an nhân dân sử dụng vào mục đích an ninh.

|< < 1 2 3 4 5 6 > >|