0938.189.222

RSS Facebook

Đôi 'vợ chồng' đồng tính nữ cùng sinh con… nhờ tinh trùng hiến tặng từ cặp đồng tính nam

Cặp đồng tính nữ đến từ Floria, Mỹ đã hạnh phúc chào đón một bé trai và một bé gái sau khi nhận được nguồn hiến tặng tinh trùng từ đôi ‘vợ chồng’ đồng tính nam.
doi vo chong dong tinh nu cung sinh con nho tinh trung hien tang tu cap dong tinh nam Những sao Việt úp mở chuyện tình đồng tính khiến fan bấn loạn

Mariely Martinez, 34 tuổi và vợ của cô, Carla Melendez, 32 tuổi đã cùng sinh con trong vòng một tháng với sự hiến tặng tinh trùng từ người bạn lâu năm Alex Torres (30 tuổi) và chồng, Juny Roman (33 tuổi).

doi vo chong dong tinh nu cung sinh con nho tinh trung hien tang tu cap dong tinh nam
Đại gia đình Martinez, Melendez, Torres, Roman và hai con .

Quyết định lên kế hoạch cùng nhau có con, cặp đôi Martinez và Melendez đã dành thời gian nghiên cứu các nguồn tài trợ tinh trùng. Sau khi bàn bạc, đôi đồng tính nữ đã từ chối phướng án sử dụng đến ngân hàng tinh trùng hiến tặng vì họ mong muốn cha của con mình sẽ cùng chăm sóc đứa bé lớn lên.

Martinez và Melendez đã quyết định nhờ tới người bạn lâu lăm, Torres. Họ quen Torres từ mười năm trước và liên hệ lại với anh sau khi chuyển đến Floria.

Cả hai người phụ nữ đều mong muốn mang thai nhưng theo kế hoạch ban đầu, họ chỉ có ý định nhờ Torres làm cha cho cả hai đứa trẻ. Tuy nhiên, ngay sau khi gặp Roman, chồng của Torres, họ đã thay đổi ý định.

"Martinez đã nói với tôi rằng, cô ấy muốn Roman trở thành cha của đứa bé. Cô ấy yêu nhân cách cũng như tất cả mọi thứ về anh ấy”, Melendez nói với ABC News.

doi vo chong dong tinh nu cung sinh con nho tinh trung hien tang tu cap dong tinh nam
Martinez và Roman.
doi vo chong dong tinh nu cung sinh con nho tinh trung hien tang tu cap dong tinh nam
Martinez và Torres.

Martinez và Melendez đã đạt được ước nguyện khi cùng mang thai một thời điểm. Ngày 23 tháng 7 vừa qua, Martinez sinh một con trai, được đặt tên là Matteo, con của ông bố Roman. Một tháng sau, Melendez hạ sinh một bé gái, tên là Marla, con gái của ông bố Torres.

Chia sẻ với báo giới, Roman nói: “Con của tôi sẽ nhận được rất nhiều tình yêu thương. Chúng tôi chỉ muốn nói với tất cả mọi người rằng, không sao đâu, nếu bạn muốn có một gia đình đặc biệt như thế này. Tôi luôn có cảm giác mình sẽ hạnh phúc hơn khi được là một người cha. Và thật may mắn tôi đã có cơ hội làm được điều đó. Melendez và Martinez đã cho chúng tôi cơ hội. Chúng tôi là một gia đình mới, hiện đại."

doi vo chong dong tinh nu cung sinh con nho tinh trung hien tang tu cap dong tinh nam
doi vo chong dong tinh nu cung sinh con nho tinh trung hien tang tu cap dong tinh nam
Hai bé Matteo và Marla.

Những ông bố bà mẹ này đều cảm thấy may mắn khi những em bé được lớn lên trong sự quan tâm, yêu thương của nhiều người. Martinez và Melendez có quyền nuôi con, nhưng Torres và Roman cũng sẽ có sự hỗ trợ.

Melendez nói: "Tôi nghĩ tốt hơn là để cho thế giới biết rằng tình yêu là điều quan trọng nhất trong thế giới này chứ không phải là cách tạo ra một gia đình”.

Đại gia đình đặc biệt này đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ rất nhiều người trong cộng đồng LGBT. Họ được mệnh danh là “gia đình hiện đại cuối cùng”.

doi vo chong dong tinh nu cung sinh con nho tinh trung hien tang tu cap dong tinh nam Phần mềm nhận dạng người đồng tính thông qua ảnh chân dung

Mặc dù sở hữu độ chính xác khá cao thế nhưng phần mềm định dạng người đồng tính vừa được Đại học Stanford công bố ...

doi vo chong dong tinh nu cung sinh con nho tinh trung hien tang tu cap dong tinh nam Mối tình 13 năm của hai người lính đồng tính vượt qua chiến tranh, sự kì thị để đến bên nhau

Vượt qua cuộc chiến tranh Iraq, sự kì thị, hai người lính đồng tính vẫn giữ trọn tình yêu, cùng nhau rời khỏi quê hương ...

Nhật Minh

Theo Đời sống & Pháp lý