0995222999

RSS Facebook
boi thuong ho tro tai dinh cu khi nha nuoc thu hoi dat Bồi thường, hỗ trợ tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất

Khi Nhà nước thu hồi đất mà chủ sở hữu tài sản hợp pháp gắn liền với đất bị thiệt hại thì được Nhà nước tiến hành bồi thường.

cach tinh thue xay dung nha o Cách tính thuế xây dựng nhà ở

Đối tượng nộp thuế GTGT và thuế TNDN là các tổ chức, cá nhân có hoạt động sản xuất, kinh doanh hàng hoá, dịch vụ.

dang ky website can luu y nhung van de phap ly gi Đăng ký website cần lưu ý những vấn đề pháp lý gì?

Ngoài những tên miền của công ty, doanh nghiệp khác thì chúng ta cũng nên tránh đăng ký trùng tên miền của cơ quan nhà nước, tổ chức ở Trung ương và địa phương.

cong bo danh sach ten mien duoc uu tien bao ve Công bố danh sách tên miền được ưu tiên bảo vệ

Bộ Thông tin và truyền thông vừa có Quyết định 124/QĐ-BTTTT công bố Danh sách các tên miền quốc gia Việt Nam “.vn” được ưu tiên bảo vệ.

them 5 truong hop duoc mien giam tien thue dat Thêm 5 trường hợp được miễn, giảm tiền thuê đất

Thêm 5 trường hợp nữa được miễn giảm tiền thuê đất là nội dung mới của Thông tư 333/2016/TT-BTC do Bộ Tài chính ban hành.

nguyen tac tinh giam tru gia canh khi quyet toan thue thu nhap ca nhan Nguyên tắc tính giảm trừ gia cảnh khi quyết toán thuế thu nhập cá nhân

Cá nhân cư trú vừa có thu nhập từ kinh doanh, vừa có thu nhập từ tiền lương, tiền công thì tính giảm trừ gia cảnh một lần vào tổng thu nhập từ kinh doanh ...

di nhau roi lam roi con 5 thang tuoi tu vong nguoi me co pham toi Đi nhậu rồi làm rơi con 5 tháng tuổi tử vong, người mẹ có phạm tội?

Nếu người mẹ có những hành vi vi phạm quy tắc bảo đảm sự an toàn về tính mạng, sức khỏe dẫn đến hậu quả con tử vong nên người mẹ có thể chịu trách ...

quy dinh ve viec phat ngon va cung cap thong tin cho bao chi Quy định về việc phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí

Chính phủ đã ban hành Nghị định số 09/2017/NĐ-CP quy định chi tiết việc phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí của các cơ quan hành chính nhà nước.

ti nh le phi truo c ba xe mo i chua co trong ba ng gia Tính lệ phí trước bạ xe mới chưa có trong Bảng giá

Theo hướng dẫn tại Công văn, ô tô, xe máy có giá tính lệ phí trước bạ chưa được quy định trong Bảng giá (ban hành kèm theo Thông tư 304/2016/TT-BTC).

dien uu tien va diem cong xet tot nghiep thpt 2017 Diện ưu tiên và điểm cộng xét tốt nghiệp THPT 2017

Ban hành kèm theo Công văn là 8 phụ lục đính kèm hướng dẫn cụ thể từng khâu công việc của Kỳ thi THPT quốc gia 2017.

|< < 1 2 3 4 5 6 > >|