0995222999

RSS Facebook
chong phai cap duong cho vo sau khi ly hon Chồng phải cấp dưỡng cho vợ sau khi ly hôn?

Nghĩa vụ cấp dưỡng giữa vợ và chồng khi ly hôn nếu bên khó khăn, túng thiếu có yêu cầu cấp dưỡng.

bo sung chat cam su dung trong chan nuoi tu 32017 Bổ sung chất cấm sử dụng trong chăn nuôi từ 3/2017

Chất Cysteamin sẽ được đưa vào danh mục cấm như chất vàng ô, Salbutamol.

nguoi trinh do cao dang dai hoc duoc uu tien su dung khi di nghia vu quan su Người trình độ cao đẳng, đại học được ưu tiên sử dụng khi đi nghĩa vụ quân sự

Các ngành, nghề chuyên môn, kỹ thuật được ưu tiên sử dụng (theo trình độ từ Cao đẳng và Đại học, Trung cấp, Sơ cấp) được ưu tiên sử dụng khi đi nghĩa vụ quân ...

thu tuc huong che do thai san tai dia phuong khac Thủ tục hưởng chế độ thai sản tại địa phương khác

Lao động nữ mang thai được nghỉ trước và sau thời gian sinh con 6 tháng, trong đó thời gian nghỉ trước khi sinh không quá 2 tháng.

xu ly hanh vi quay roi tinh duc tai noi lam viec Xử lý hành vi quấy rối tình dục tại nơi làm việc

Những lời khen hoặc khích lệ thông thường được chấp nhận hoặc phù hợp về mặt văn hóa, xã hội không bị coi là hành vi quấy rối tình dục.

dang video dung tuc cho tre em bi xu ly the nao Đăng video dung tục cho trẻ em bị xử lý thế nào?

Việc lạm dụng những nhân vật hoạt hình được trẻ em yêu mến để xây dựng nên nội dung phản cảm, đáng bị lên án và xử lý thật nghiêm khắc.

sap nhap cong ty duoc cham dut hop dong voi lao dong doi du Sáp nhập công ty, được chấm dứt hợp đồng với lao động dôi dư?

Trường hợp người sử dụng lao động cho người lao động thôi việc thì phải trả trợ cấp mất việc làm cho người lao động theo quy định.

dang ky khai sinh can chuan bi giay to gi Đăng ký khai sinh cần chuẩn bị giấy tờ gì?

Trong thời hạn 60 ngày kể tư ngày trẻ sinh ra, bạn hoặc người thân có trách nhiệm phải thực hiện đăng ký khai sinh cho trẻ.

dieu kien duoc xet giam thue thu nhap ca nhan Điều kiện được xét giảm thuế thu nhập cá nhân

Người nộp thuế gặp khó khăn do thiên tai, hoả hoạn, tai nạn, bệnh hiểm nghèo ảnh hưởng đến khả năng nộp thuế thì được xét giảm thuế.

can lam gi de tranh rui ro khi mua nha dang the chap ngan hang Cần làm gì để tránh rủi ro khi mua nhà đang thế chấp ngân hàng?

Về nghĩa vụ của bên thế chấp tài sản thì  bên thế chấp không  được bán, thay thế, trao đổi, tặng cho tài sản thế chấp, trừ trường hợp được bên nhận thế chấp đồng ...

|< < 1 2 3 4 5 6 > >|