0938.189.222

RSS Facebook

Trào lưu khoe vòng một hình trái tim gây sốt ở Trung Quốc

Phái đẹp Trung Quốc đang hào hứng trải nghiệm thử thách tạo hình trái tim trên ngực. Tuy nhiên, trào lưu khoe vòng một này đang gây tranh cãi. 
trao luu khoe vong mot hinh trai tim gay sot o trung quoc
Các cô gái trẻ Trung Quốc đang phát sốt với trào lưu khoe vòng một. Ảnh: Weibo

Thử thách Heart-shaped Boob Challenge (Tạo trái tim trên vòng một để trần) bắt đầu rộ lên trên mạng xã hội Trung Quốc từ đầu tuần này. Trên mạng, các cô gái đua nhau chia sẻ ảnh họ dùng ngón tay tạo hình trái tim trên bầu ngực để trần.

Theo Shanghaiist, trào lưu này bắt đầu xuất hiện từ đoạn video phát trực tiếp của người dùng mạng có tên Ayi Xi Tai Lǜ. Trong đoạn livestream, cô này dùng tay để tạo thành hình trái tim trên vòng ngực.

Từ đó, đoạn video đã kéo theo làn sóng chia sẻ ảnh vòng một với hình trái tim tạo từ hai bàn tay. Họ nhanh chóng coi đây là trào lưu đánh giá chuẩn mực của cái đẹp với dòng hastad #HeartShapedBoob.

Thử thách này đã thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng với hơn 1,6 triệu lượt theo dõi. Tuy nhiên đúng như dự đoán, không ít ý kiến chỉ trích đây là chiêu trò khoe thân không lành mạnh. Các hình ảnh cũng nhanh chóng bị xoá khỏi trang mạng Weibo.

Không có căn cứ nào chứng minh rằng các thiếu nữ cứ "hớ hênh" đúng như thử thách là có cơ thể đạt chuẩn. Bởi nhiều nam dân mạng cho hay họ cũng dễ dàng vượt qua thử thách với bộ ngực ngấn mỡ.

Nhiều trào lưu kỳ quặc nhằm khoe hình mẫu cơ thể hoàn mỹ đã ra đời ở Trung Quốc trong những năm qua. Năm ngoái, hàng trăm nghìn cô gái trẻ đã nhiệt tình hưởng ứng trào lưu khoe eo nhỏ với giấy A4. Trào lưu chạm tay vào rốn để khoe eo chuẩn để chúng tỏ mình có thân hình đẹp cũng từng gây sốt ở Trung Quốc.

trao luu khoe vong mot hinh trai tim gay sot o trung quoc
trao luu khoe vong mot hinh trai tim gay sot o trung quoc Phía sau hào quang của những hot girl kiếm tiền trên mạng Trung Quốc
trao luu khoe vong mot hinh trai tim gay sot o trung quoc Trường học Trung Quốc dạy sinh viên cách 'sống ảo' gây sốt trên mạng

Hướng Dương

Theo Đời sống & Pháp lý