0938.189.222

RSS Facebook

5 địa điểm giúp đồng tính nam thoát khỏi cảnh FA

Người yêu không thể tự nhiên mà có, thế nên tất nhiên là bạn phải đi tìm. Dưới đây là top 5 địa điểm tuyệt vời giúp đồng tính nam thoát khỏi cảnh FA.
5 dia diem giup dong tinh nam thoat khoi canh fa Tấm lòng nhân hậu của cặp đồng tính nam đã nuôi dưỡng chín đứa trẻ

Các sự kiện dành cho cộng đồng LGBT

Đây là địa điểm tuyệt vời giúp bạn thoát khỏi cảnh không có người thương nhanh nhất. Bên cạnh đó, những sự kiện dành cho người trong giới còn là nơi bạn cống hiến cho cộng đồng LGBT. Có rất nhiều sự kiện do tổ chức, dự án, nhóm ở Việt Nam tổ chức như VietPride (sự kiện được tổ chức thường niên), Ngày hội tôn vinh sự đa dạng, Miss Beauty (Cuộc thi dành cho người chuyển giới), Chiến dịch “Tôi đồng ý”…. Ngoài ra, còn có hoạt động bổ ích do nhóm, tổ chức, dự án cộng đồng tại các tỉnh thành.

Đầu tiên, chọn sự kiện, hoạt động phù hợp với thời gian để bạn có thể tham dự với tâm thế thoải mái, sẵn sàng giao lưu kết bạn. Hơn nữa, phải đề cho mình mục tiêu ngoài hỗ trợ sự kiện còn phải tìm đối tượng thích hợp. Khi có cảm tình với ai đó, bạn hãy mạnh dạn tiến đến và làm quen.

5 dia diem giup dong tinh nam thoat khoi canh fa
Ảnh minh họa. (Ảnh: Printerest)

Quán cafe, bar dành riêng cho gay

Thông qua bạn bè, internet, bạn dễ dàng tìm được khu vực đồng tính nam hay tụ tập. Tham khảo nhận xét của mọi người về từng địa điểm sau đó chọn cho mình nơi phù hợp nhất. Bởi trong các bạn sẽ có người thích chỗ yên tĩnh, thư giãn, người lại thích nơi sôi động, náo nhiệt.

Hãy tin rằng có rất nhiều chàng trai cũng đang tìm kiếm đối tượng như bạn. Tuy nhiên, không phải ngày một ngày hai bạn có thể tìm được người phù hợp nên “nằm vùng” tại địa điểm đó là chắc chắn. Cộng thêm, dù có tìm được bạn đời hay không nhưng chắc sẽ có lợi, ít nhất là một người bạn mới.

Minh chứng rõ ràng nhất đó chính là cặp đôi Thái Bình Dương và Nguyễn Hoàng Quân quen và yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên tại nhà thờ Đức Bà (TP HCM).

Tham gia trang web, ứng dụng hẹn hò

Ngày nay, hẹn hò qua mạng không còn xa lạ với giới trẻ. Có rất nhiều trang web hẹn hò ra đời giúp bạn tìm kiếm đối tượng xung quanh mình bên cạnh facebook, zalo, viber, skype…. Khi tham gia, bạn thuộc phải điền thông tin cá nhân trong profile nhưng nhờ chúng bạn có thể tìm hiểu thêm về đối tượng của mình. Một số trang web, ứng dụng dành cho đồng tính nam giúp bạn tiếp cận nhanh chóng và bám sát yêu cầu.

Đối với đồng tính nam, những bức ảnh khoe thân hình săn chắc, nụ cười rạng rỡ sẽ thu hút sự chú ý cho trang cá nhân của bạn. Tuy nhiên, bạn hãy là người sử dụng thông minh bởi hẹn hò qua mạng có nhiều điểm bất cập. Không nên bắt đầu cuộc đối thoại dài, nhàm chán, hãy tìm hiểu thông tin cơ bản nhất của đối phương. Nếu thấy phù hợp, bạn nên hẹn đối tượng gặp gỡ trực tiếp. Hẹn hò đúng cách giúp bạn có được mối quan hệ nghiêm túc.

Trong cộng đồng LGBT có rất nhiều cặp đôi lên duyên nhờ mạng xã hội như Hà Kỳ Nam – Huỳnh Thanh Liêm, Kan – Ro (cặp đôi đã có con trai hơn 1 tuổi nổi tiếng Sài Thành), Đào Bá Trí – Huỳnh Trọng Nhân (cặp đôi LGBT triệu like)….

5 dia diem giup dong tinh nam thoat khoi canh fa
Ảnh minh họa. (Ảnh: Printerest)

Tham gia hoạt động tình nguyện trong các tổ chức LGBT phi lợi nhuận

Có rất nhiều hoạt động tình nguyện của các tổ chức LGBT phi lợi nhuận liên tục tuyển cộng tác viên. Thông qua hoạt động thiện nguyện bạn sẽ tìm được đối tượng năng động và có niềm tin vào việc mở rộng vòng tròn xã hội. Cộng thêm, bạn sẽ kết nối được với những người đồng tính nam trong khu vực bạn sinh sống và làm việc. ICS (Tổ chức bảo vệ và thúc đẩy quyền của người LGBT tại Việt Nam), S.E.S, Trung tâm phát triển cộng đồng LGBT 6+... là những tổ chức phi lợi nhuận tiêu biểu.

Đến những nơi bạn yêu thích

Bạn là đồng tính nam không nhất thiết phải đến những nơi dành riêng cho người trong giới mới có thể tìm đối tượng. Chỉ cần bước chân ra ngoài hòa mình vào thế giới nơi có những địa điểm vui chơi yêu thích thì khả năng gặp được người thích hợp rất cao. Ngoài ra, hãy tham gia sự kiện xã hội cùng với bạn bè, gia đình để tăng thêm cơ hội. Quan trọng, bạn phải giữ lòng tin và tâm thế sẵn sàng. Chăm chút bản thân cũng như tâm trạng sẽ giúp bạn thu hút sự chú ý của các chàng gay khác. Tuy nhiên, nếu bạn không chắc chắn về xu hướng tình dục của đối tượng hãy tập trung quan sát ngôn ngữ hình thể và trạng thái của anh ta khi đối diện với người cùng giới.

5 dia diem giup dong tinh nam thoat khoi canh fa
Ảnh minh họa. (Ảnh: Printerest)

Kết luận: Tình yêu là kết quả của sự kết hợp giữa bản năng và trí tuệ của con người. Bởi vậy, ngoài nhân duyên thì bạn cần phải tự tạo cho mình cơ hội.

5 dia diem giup dong tinh nam thoat khoi canh fa Vì sao nên có một người bạn thân là một chàng gay?
5 dia diem giup dong tinh nam thoat khoi canh fa 9X Sài Thành chia sẻ chuyện mẹ quyết tự tử cho đến khi chấp nhận con là gay

Mina

Theo Đời sống & Pháp lý