0995222999

RSS Facebook

Ảnh thực tế Galaxy Note 8 không có cảm biến vân tay mặt lưng

Ảnh thực tế Galaxy Note 8, flagship sắp ra mắt của Samsung hứa hẹn sẽ đem lại nhiều bất ngờ cho người sử dụng.

Những hình ảnh rò rỉ luôn thu hút được sự chú ý của giới công nghệ, giúp người sử dụng có một ý niệm về thứ họ sẽ mua trong các cửa hàng. Tuy nhiên trong trường hợp của Galaxy Note 8, một bức ảnh rò rỉ trên trang công nghệ Trung Quốc lại đem đến nhiều câu hỏi hơn câu trả lời.

Quay trở lại tháng tư, khi lần đầu tiên xuất hiện bức ảnh mặt trước của một thiết bị được cho là model tiếp theo của dòng máy Note. Tuy nhiên khi việc sử dụng camera kép và cảm biến vân tay tích hợp dưới màn hình đang là xu thế, điều mà giới chuyên gia thực sự quan tâm lại nằm ở mặt sau của máy.

anh thuc te galaxy note 8 khong co cam bien van tay mat lung
Hình ảnh rò rỉ đầu tiên của Galaxy Note 8.

Giống như Apple, Samsung đang nỗ lực nghiên cứu công nghệ giúp tích hợp cảm biến vân tay phía dưới màn hình điện thoại. Hãng muốn ra mắt công nghệ này trên Galaxy S8 nhưng các đối tác đã không đủ khả năng cung cấp linh kiện kịp thời cho việc sản xuất đồng loạt. Khi đó nghi vấn được đặt ra rằng rất có thể điều đó sẽ lặp lại với model Note 8.

Thứ ba vừa qua, một trang web Trung Quốc đăng hình ảnh mới nhất của Galaxy Note 8, phía mặt sau có thể thấy một bộ camera kép nằm dọc sau thân máy, đúng như những tin đồn trước đó nhưng không thấy máy quét vân tay.

anh thuc te galaxy note 8 khong co cam bien van tay mat lung
Hình ảnh mới nhất của Galaxy Note 8.

Nếu sự thật đúng như bức ảnh, Samsung sẽ là công ty đầu tiên sản xuất đại trà công nghệ tích hợp quét vân tay dưới màn hình, lấy đi một trong những "niềm kiêu hãnh" từ iPhone 8 của Apple, chiếc iPhone mới sắp ra mắt cũng được cho là sẽ tích hợp máy quét dưới màn hình.

Nhiều nguồn tin cho biết Galaxy Note 8 sẽ được ra mắt vào giữa tháng tám, trước iPhone 8 một tháng nhằm tìm kiếm thị phần điện thoại di động trong phân khúc cao cấp.

anh thuc te galaxy note 8 khong co cam bien van tay mat lung Galaxy Note 8 là smartphone đầu tiên dùng chip Snapdragon 836

Samsung Galaxy Note 8 nhiều khả năng sẽ được trang bị bộ vi xử lý tối tân nhất hiện nay của Qualcomm với nhiều cải ...

anh thuc te galaxy note 8 khong co cam bien van tay mat lung Galaxy Note 8 ra mắt sớm để 'phủ đầu' iPhone 8

Samsung tăng tốc sản xuất Galaxy Note 8 ra mắt vào cuối tháng 8, trước loạt iPhone 2017 một tháng với hy vọng tăng lượng ...

anh thuc te galaxy note 8 khong co cam bien van tay mat lung Hình ảnh mới nhất Samsung Note 8: máy quét vân tay và camera kép

Hình ảnh mới nhất Samsung Note 8 cho thấy chưa có nhiều sự cải tiến trong thiết kế.

An Tech

Theo Đời sống & Pháp lý