Bản đồ quy hoạch giao thông xã An Hoà, Vĩnh Bảo, Hải Phòng

Bản đồ quy hoạch giao thông xã An Hoà, Vĩnh Bảo, Hải Phòng có thể xác định theo Bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 thành phố Hải Phòng.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch TP Hải Phòng mới nhất

An Hoà là một trong 30 xã và thị trấn của huyện Vĩnh Bảo, thành phố Hải Phòng, nằm về phía tây của huyện. Xã An Hòa có diện tích 6,27 km², dân số tính đến năm 1999 là 7.228 người với mật độ dân số đạt 1.153 người/km².

Phía bắc của xã An Hoà giáp các xã Hiệp Hoà và Hùng Tiến (huyện Vĩnh Bảo), phía đông giáp xã Tân Hưng (huyện Vĩnh Bảo), phía nam giáp xã Hưng Nhân (huyện Vĩnh Bảo), phía tây giáp tỉnh Thái Bình. Các cạnh phía nam và đông của xã là kênh Chanh Diếc, cạnh phía tây là sông Hoá.

Xã An Hoà nằm ngay gần cầu Nghìn và Quốc lộ 10 về phía nam, đây là tuyến đường liên tỉnh chạy dọc theo vùng duyên hải Bắc Bộ qua 7 tỉnh và thành phố: Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình và Thanh Hóa.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã An Hoà, Vĩnh Bảo, Hải Phòng - Ảnh 1.

Xã An Hoà trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã An Hoà sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường...

Quy hoạch giao thông xã An Hoà có thể xác định theo Bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 thành phố Hải Phòng. Bản đồ điều chỉnh quy hoạch này được đăng tải trên Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng để người dân tham gia ý kiến.từ 10/5/2017 đến 10/6/2017.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch giao thông xã An Hoà căn cứ theo Bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 thành phố Hải Phòng:

Bản đồ quy hoạch giao thông xã An Hoà, Vĩnh Bảo, Hải Phòng - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã An Hoà theo Bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 thành phố Hải Phòng.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã An Hoà, Vĩnh Bảo, Hải Phòng - Ảnh 3.

Ký hiệu giao thông trên bản đồ quy hoạch.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã An Hoà, Vĩnh Bảo, Hải Phòng - Ảnh 4.

Ký hiệu giao thông trên bản đồ quy hoạch.

Xem bản đồ quy hoạch giao thông xã An Hoà theo Bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 thành phố Hải Phòng. Xem và tải về TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật quy hoạch giao thông xã An Hoà TẠI ĐÂY.

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính